ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตุ๊กกี้ ชิงร้อย งานเข้า! เจอลูกสาวร้านทองแจ้งเอาผิด เหตุโพสต์ไอจีกล่าวหาเป็นมิจฉาชีพ

หลังตลกสาวชื่อดัง ตุ๊กกี้-สุดารัตน์ โพธิ์น้ำคำ หรือ ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ใช้อินตราแกรมชื่อ tuk ky66 โพสต์กล่าวหา น.ส.เพชรชมพู วงศ์วิสุทธิกุล ลูกสาวร้านทองในเมืองพัทยาเป็นมิจฉาชีพ ล่าสุดเมื่อช่วง ดึกวันที่ 2 ส.ค. 62 น.ส.เพชรชมพู วงศ์วิสุทธิกุล อายุ 24 ปี ลูกสาวเจ้าของร้านทองในเมืองพัทยาเดินทางเข้าแจ้งความต่อ ร.ต.ท.นครราช นนสีราช รอง สว.สอบสวน สภ.เมืองพัทยา จ.ชลบุรี ให้ดำเนินคดีฐานหมิ่นประมาท และผู้ที่แอบอ้างนำรูปในอินตราแกรม ไปแอบอ้างหลอกลวง ทำให้เกิดความเสื่อมเสีย

โดยผู้เสียหายเผยว่าตุ๊กกี้ ชิงร้อย โพสต์ภาพ น.ส.เพชรชมพู ลงอินตราแกรมระบุ ติดต่อกลับด่วนค่ะ คนสวย จนมีคนคอมเม้นถาม ว่าเรื่องเงินหรือค่ะ ด้านตุ๊กกี้ ก็ได้ตอบกลับไปว่า มิจฉาชีพค่ะ ทำให้มีคนเข้ามาคอมเม้นในทางที่เสื่อมเสีย

ทั้งนี้ น.ส.เพชรชมพู ได้กล่าวตักเตือนสาวตุ๊กกี้ ว่าอยากขอให้ไตร่ตรองให้ดี ควรระมัดระวังไม่ให้เรื่องราวพาดพิงไปถึงใครจนได้รับความเสียหาย พร้อมอยากให้ตุ๊กกี้ ชิงร้อย ออกมาขอโทษและยืนยันต่อสังคมด้วย ส่วนผู้ที่นำรูปของตนเองนำไปทำเป็นรูปโปรไฟล์ แล้วแอบอ้างไปหลอกลวงคนอื่น ตนเองก็ได้แจ้งดำเนินคดีติดตามจับกุมไว้กับพนักงานสอบสวนแล้ว

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ป้าด โถ่ะ @opol_makeup @noch88 💚💚💚💚💚💚 #ธกส💚💚💚

โพสต์ที่แชร์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ใครอยากเป็นเศรษฐี / ฉันนะซิๆ ❤️❤️❤️ @bangkoktales ❤️❤️❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

เครื่องประดับสวยจังเลย ❤️❤️❤️❤️❤️ @jewelrybuffet 🙏🏻❤️❤️❤️❤️

โพสต์ที่แชร์โดย ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ (@tukky66) เมื่อ

ที่มา : siamrath

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: