ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ออฟฟี่ แม็กซิม ขอโทษทุกดราม่า ขอโอกาสปรับปรุงตัว ไม่คิดทำร้ายใคร

 

 

  เป็นประเด็นดราม่าสุดร้อนแรงก่อนหน้านี้ สำหรับกรณีเน็ตไอดอลและพริตตี้คนดัง ออฟฟี่ แม็กซิม โดนเพจแฉวีรกรรมฉาวมากมาย และโดนตั้งข้อสงสัยปมโกงเงินบริจาคและโกงเงินค่าตัวคนที่ทำงานด้วยกัน ก่อนบรรดาอดีตเพื่อนจะพาเหรดกันออกมาแฉเรื่องราวต่างๆ


      ล่าสุด (2 สิงหาคม 2562) ออฟฟี่ แม็กซิม ก็เคลื่อนไหวเกี่ยวกับเรื่องนี้อีกครั้ง โดยได้โพสต์ภาพตอนไปเคลียร์ใจในรายการลง IG พร้อมข้อความขอโทษและขอโอกาส ดังนี้

           "อ๊อฟขอใช้พื้นที่นี้ในการขอโทษและยอมรับในสิ่งที่อ๊อฟได้เคยกระทำลงไป มันคือผลจากการคิดน้อยเกินไป ทำให้ส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของคนที่อ๊อฟรัก อ๊อฟขอโทษ ขอโทษในทุกๆ สิ่ง และอ๊อฟอยากขอโอกาสในการปรับแก้ไข จะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก อ๊อฟยังรักเพื่อนๆ ขอให้เพื่อนๆ ให้โอกาสอีกสักครั้ง ดังนั้นอ๊อฟขอใช้พื้นที่นี้ในการส่งต่อความรู้สึกของอ๊อฟ รวมถึงเล่าความจริงทั้งหมดให้ทุกคนได้รับฟัง หากมีถ้อยคำใดที่ไม่เหมาะสม อ๊อฟขออภัยด้วยนะคะ อ๊อฟยังคงรู้สึกผิดและเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ถ้ายังมีหนทางให้อ๊อฟได้ปรับปรุงตัว อ๊อฟจะทำมันให้ดีที่สุดค่ะ"
 

 
 
 
View this post on Instagram

อ๊อฟขอใช้พื้นที่นี้ในการขอโทษและยอมรับในสิ่งที่อ๊อฟได้เคยกระทำลงไป มันคือผลจากการคิดน้อยเกินไป ทำให้ส่งผลกระทบต่อความรู้สึกของคนที่อ๊อฟรัก อ๊อฟขอโทษ ขอโทษในทุกๆสิ่ง และอ๊อฟอยากขอโอกาสในการปรับแก้ไข จะไม่ให้มันเกิดขึ้นอีก อ๊อฟยังรักเพื่อนๆ ขอให้เพื่อนๆให้โอกาสอีกสักครั้ง ดังนั้นอ๊อฟขอใช้พื้นที่นี้ในการส่งต่อความรู้สึกของอ๊อฟ รวมถึงเล่าความจริงทั้งหมดให้ทุกคนได้รับฟัง หากมีถ้อยคำใดที่ไม่เหมาะสม อ๊อฟขออภัยด้วยนะคะ อ๊อฟยังคงรู้สึกผิดและเสียใจกับเรื่องที่เกิดขึ้น ถ้ายังมีหนทางให้อ๊อฟได้ปรับปรุงตัว อ๊อฟจะทำมันให้ดีที่สุดค่ะ 🙏🏻❤️

A post shared by maxim_aoffy (@maxim_aoffy) on

 
 
 
View this post on Instagram

30ยังแจ๋ว #แม่ลูก3ขอแซ่บ ❤️💕

A post shared by maxim_aoffy (@maxim_aoffy) on

ขอบคุณ - IG@maxim_aoff

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: