ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มดดำ โพสต์อาลัยคุณย่า ผู้เลี้ยงดูมา เข้าใจวันแม่คืออะไร ในวันที่เสียท่านไป


 


          มดดำ คชาภา โพสต์อาลัยคุณย่า ผู้เลี้ยงดูมาตั้งแต่เด็ก เปรียบเสมือนแม่แท้ๆ เผยเพิ่งเข้าใจความหมายของวันแม่ ในวันที่เสียท่านไป พร้อมฝากถึงทุกคน ให้รีบแสดงความรักบุพการี ในวันที่มีโอกาส ก่อนจะสายเกินไป


 


          เป็นข่าวเศร้าครั้งใหญ่ของครอบครัว สำหรับพิธีกรชื่อดัง มดดำ คชาภา ที่เพิ่งสูญเสียคุณย่าไป โดยท่านได้สิ้นลมอย่างสงบ และจากไปในวัย 85 ปี ท่ามกลางความอาลัยของลูกหลาน


 


          ก่อนหน้านี้ มดดำได้ออกมาเปิดเผยความรู้สึกผ่านอินสตาแกรมว่า การเสียชีวิตของคุณย่าทำให้ตนสติแตก และเสียใจมากอย่างที่ไม่เคยเป็นมาก่อน เพราะคุณย่าเป็นคนที่เลี้ยงดูมาตั้งแต่เล็ก ด้วยสองมือของท่าน ท่านจึงเหมือนแม่แท้ๆ และเป็นโลกทั้งใบของตน


 


          ล่าสุด วันที่ 3 สิงหาคม 2562 มดดำ คชาภา ได้โพสต์อินสตาแกรมไว้อาลัยคุณย่า กล่าวว่าวันนี้เป็นวันครบรอบ 1 เดือน ในการจากไปของท่าน ตนยอมรับว่าตั้งแต่ตอนที่ท่านเสียชีวิต ไม่มีวันไหนที่ไม่คิดถึง อยากกอด อยากทะเลาะกับย่า แต่ก็ทำได้แค่อยากเท่านั้น


 


          "เดือนนึงแล้ว ที่เราจากกัน ย่า ไม่มีวันไหน ที่หนูไม่คิดถึงย่าเลย ย่าอยู่ไหน ย่าทำอะไรอยู่ ย่าไม่มาหาหนูบ้างเลย อยากกอดย่า อยากทะเลาะกับย่า แต่ก็ได้แค่อยากเท่านั้น เพราะไม่มีย่าอีกแล้ว และเพิ่งเข้าใจความหมายของวันแม่ ก็ในวันนี้" พร้อมอยากฝากไปถึงทุกๆ คน ให้แสดงความรักกับญาติผู้ใหญ่และบุพการี ในวันที่ยังมีโอกาส เพราะอาจจะต้องมาเสียใจทีหลัง เมื่อท่านไม่อยู่เคียงข้างแล้ว


 


          "อายุ 40 ปี ละ เพิ่งเข้าใจว่า วันแม่ คืออะไร แต่มาเข้าใจรู้จัก ก็วันที่ไม่มีย่าแล้ว ใครยังมีโอกาสกอด โอกาสอยู่กับเขา ทำให้เต็มที่ซะ ไม่มีไรแน่นอนในชีวิต"


 


 


Cr : IG @moddamkachapa


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: