ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

อาเล็ก ธีรเดช ปัดห่าง เต้ย เข้าใจงานรุม โต้ถอนหุ้นร้านปิ้งย่าง  ช่วงนี้ดูท่าว่าความหวานของหนุ่ม อาเล็ก ธีรเดช กับสาว เต้ย จรินทร์พร จะลดน้อยลงหรือเปล่า เพราะไม่ค่อยเห็นทั้งคู่ลงภาพในอินสตาแกรมเหมือนที่ผ่านมา ล่าสุดได้เจอหนุ่มอาเล็ก เจ้าตัวก็ได้ออกมาเปิดใจความสัมพันธ์กับฝ่ายหญิงยังดี เข้าใจทำงานต่อเนื่อง แพลนหาเวลาเจอตลอด พร้อมแจงหลังคนมองถอนร้านหุ้นปิ้งย่าง เผยทำงานหนักยังไม่มีเวลาเข้าไปดูแล ยันเพื่อนเข้าใจไม่มีดราม่า

มีคนบอกว่า Monster Beef ตอนนี้เงียบๆ?
“เอาจริงๆผมไม่ได้เข้าไปเลย นี่ยังรู้สึกผิดอยู่ เพราะว่าเราไม่ค่อยว่าง ประมาณ 1-2 เดือนแล้วครับ แต่ว่ายังอยู่ดี ร้านยังอยู่ดี มีชาบูด้วยครับตอนนี้ ผลประกอบการก็เรื่อยๆครับ ตอนนี้มีชาบูด้วยนะครับ”

คนเห็นว่าเราไม่ค่อยโปรโมทเลยคิดว่าเราถอนหุ้นแล้วหรือเปล่า?
“นี่ไง เราต้องเข้าไปบ้างแล้วแหละ แต่เอาจริงๆมันเป็นสิ่งที่เล็กควรทำอยู่แล้วครับ แต่แค่ไม่ค่อยว่าง”

งานเราเยอะขึ้นหรือว่ายังไง?
“เอาเวลาไปทำอย่างอื่น เพราะว่าตอนนี้ทำรายการไง แต่คิดว่าเดี๋ยวจะเอารายการไปถ่ายที่ร้านตัวเองอยู่เหมือนกันครับ เพื่อนๆเองก็เข้าใจ ตอนนี้มีเมนูใหม่เป็นชาบู เขาก็รอให้เราเข้าไปถ่ายโปรโมทให้อยู่ครับ หน้าที่หลักๆของผมคือประชาสัมพันธ์ “

ยืนยันไม่มีดราม่าในร้าน?
“ไม่มีครับ เอามาจากไหนกันครับ นี่ไงต้องขอบคุณมากๆเลยครับที่พี่ๆถาม ร้านMonster Beef ร้านเนื้อย่างและชาบูครับ”

มีข่าวว่าเราห่างเต้ย ด้วย?
“อ้าว...เปล่าครับ เต้ยแค่ไปต่างประเทศแค่นั้นเองครับ ก็ต้องหาเวเลาเจอกันเหมือนเดิม เพราะเต้ยถ่ายละคร2เรื่อง ตอนนี้ไปต่างประเทศอีก กลับมาก็ต้องหาเวลาเจอกันอยู่แล้วครับ เขาจะกลับมาวันพุธนี้ ไม่ว่างไปรับแต่ได้ไปส่งครับ”

แต่เราวิดิโอคอลหากันตลอดเวลา?
“ก็คุยกัน เพราะวันพุธนี้ไม่ว่าง ผมไปถ่ายรายการอาหารของอาเล็กทางช่องยูทูปครับ(หัวเราะ)”

เพราะไม่ค่อยลงรูปคู่หรือเปล่าคนเลยจับตามอง?
“ปกติก็ไม่ค่อยได้ลงรูปคู่อยู่แล้ว แต่เราไม่เคยมาวางแผนว่าต้องลงรูปคู่นะ เดี๋ยวคนจะหาว่าเราหายไปนะ เราก็ธรรมชาติของเรา ถ้าเกิดไปที่ไหนมีโอกาส เราอยากลงกันเองเราก็ลงครับ ไม่ได้บังคับหรือต้องมาพยายามที่จะลงรูป”


ตอนนี้เต้ยงานเยอะเขามีอ้อนเราบ้างไหม?
“ก็มีเหนื่อย มีเครียดเหมือนกันครับ ก็ต้องให้กำลังใจกันครับ บางทีแต่อยู่ข้างๆ ให้เขารู้ว่าเราอยู่ข้างๆ เพราะเขาทำหลายอย่าง ทั้งละคร งานต่างๆของเขา บางทีก็มีเรื่องเครียดมาปรึกษาบ้าง สิ่งที่สำคัญที่สุดคือต้องอยู่ข้างๆเขา”

ยากไหมพอก่อนหน้านี้ไม่ลงรูปคู่กันก็โดนจับตามอง พอห่างกันก็โดนถาม?
“เป็นธรรมชาติของวงการเรา คนก็จะคอยดู ก็ขอบคุณที่ยังดูกันอยู่ครับ”

ล่าสุด มิว นิษฐา จะแต่งงานปีหน้าแล้ว คนเลยโฟกัสคู่เรา?
“ดีใจกับมิวด้วยครับ (ยิ้ม) ส่วนคู่เราหรอครับ ก็มันเป็นเรื่องทีาเราต้องคิดอยู่แล้ง สำหรับตัวผมนะครับต้องคิดอยู่แล้วก็จะ 30 แล้ว ผมอยากมีครอบครัวอยู่แล้ว แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นมันต้องขึ้นอยู่กับทั้งสองคน ผมเชื่อว่าความรู้สึกว่าพร้อมมันจะมาเองเมื่อเรารู้สึกว่าพร้อม ซึ่งตอนนี้ยังรู้สึกว่ามันยังมีอะไรที่ต้องพัฒนาอีกหลายๆด้าน ไม่ว่าจะเป็นด้านงาน ด้านชีวิตของเรา ด้านชีวิตคู่ด้วย ด้านความเป็นเราสองคนด้วย มันยังมีอะไรที่เรารู้สึกว่าอยากจะให้มันพัฒนาไปมากกว่านี้ก่อน”

ตัวเราเองมองไว้ว่าอายุเท่าไหร่?
“จริงๆเมื่อก่อนก็เคยคิดครับว่าไม่อยากเกิน 35 หรือ 38 แต่ตอนนี้ไม่อยากให้มีอะไรมากะเกณฑ์ว่าจะต้องเมื่อไหร่ จะต้องเท่านี้นะ เหตุผลโน่นนี่นั่นนะ แต่คือครอบครัว ชีวิตคู่มันสำคัญกว่าเวลา”

ตอนนี้เรารู้สึกอยากมีครอบครัวแล้ว?
“อยากมีตั้งนานแล้ว แต่รอทุกอย่างพร้อม”

เราพร้อมแล้วเคยถามเต้ยไหม?
“เราก็ยังไม่ได้พร้อม แต่ก็ไม่ได้ถามขนาดนั้นครับ โตขึ้นมันก็ต้องซับซ้อนขึ้นอยู่แล้วครับ”

หรือกำลังเก็บตังค่าสินสอด?
“ก็เก็บไปเรื่อยๆครับ”

 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: