ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หนุ่ม กรรชัย เดือดหลังเจอเม้าท์มีส่วนได้เสียคดีแพรวา ลั่นต้องมีมนุษยธรรม

จากคดี น.ส.แพรวา เทพหัสดิน ณ อยุธยา หรือ น.ส.รวินภิรมย์​ อรุณวงศ์ ผู้ก่อเหตุชนรถตู้ 9 ศพ เมื่อ 9 ปีก่อน โดยพบว่าทางครอบครัว น.ส.แพรวา ได้ติดต่อมาถึง หนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย เพื่อเป็นคนกลางประสานกับผู้ซื้อที่ดิน 21 ไร่ ใน จ.ประจวบคีรีขันธ์ และย่านเมืองทองธานี เพื่อนำเงินไปเยียวยาญาติเหยื่อ 9 ศพ

ล่าสุดพบว่าหนุ่ม กรรชัย ได้โพสต์ข้อความลงในเฟซบุ๊กหลังเจอเม้าท์แรง “น่าคิดว่าหนุ่มกรรชัย นั้นมีส่วนได้ส่วนเสียกับเรื่องนี้หรือไม่” งานนี้เจ้าตัวถึงกับเดือดต้องออกมาชี้แจงว่า “ว่าด้วยเรื่องของแพรวา ที่ผมเข้าไปเป็นคนกลาง ผมคงตอบคนเหล่านี้กลับไปได้แค่ว่า จะเป็นสื่อ หรือ ไม่ใช่สื่อ สุดท้ายก็ควรมีมนุษยธรรมในใจรึเปล่าครับ #คนที่ลงเท่าที่ทราบก็ทำงานในวงใกล้ๆกันนี่แหละ #ถ้าเจอช่วยมาถามด้วยนะว่าผมมีส่วนได้ส่วนเสียอะไรกับเรื่องนี้จะตอบให้ #ไม่ต้องพิมหรอกเมื่อยมือ”

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

มีความสาวนะ 🤣🤣🤣 #กะโหลกกะลาไก่กาม้าหมุน #วิตามินรวมโทมิน

โพสต์ที่แชร์โดย Kanchai (@kanchai) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

I'm slow walker, but I never walk back #งดฝากร้านนะครับ🙏

โพสต์ที่แชร์โดย Kanchai (@kanchai) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

“สุขภาพเป็นสิ่งสำคัญ เราจึงต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเรา อย่าง Dyson Pure Cool Link พัดลมฟอกอากาศสุดอัจฉริยะ ที่ฟอกอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพและยังมอบความเย็นสบายให้ได้ตลอด ที่สำคัญยัง link กับ Application Dyson Link ให้คุณควบคุมการทำงานได้ผ่านมือถือ ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม...สุขภาพดีเริ่มต้นตั้งแต่อากาศที่เราหายใจเข้าไป” #บอกลาพัดลมแบบมีใบพัด #ปลอดภัยสำหรับมายู #นางชอบเอานิ้วจิ้มพัดลม #งานนี้เชิญจิ้มเลย #เพราะไม่มีใบพัด #แต่เย็นจัดนะจ๊ะ #DysonPureCoolLink @dyson_thailand

โพสต์ที่แชร์โดย Kanchai (@kanchai) เมื่อ

ที่มา :khaosod

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: