ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซาร่า ขอบ้านเสร็จก่อนค่อยแต่ง เต้ย ไร้ปัญหาศาสนาต่าง

 

  ยังขอทำงาน เก็บเงิน เร่งสร้างบ้านให้ครอบครัวก่อนค่อยคิดเรื่องแต่ง สำหรับสาว ซาร่า นลิน หลังแฟนหนุ่มที่คบหาดูใจกันมากว่า 13 ปี เต้ย ธโนทัย ทำเซอร์ไพรส์ขอแต่งงานไปเมื่อปี 2560 โดยงานนี้เจ้าตัวเผยฝ่ายชายเข้าใจ  แถมครอบครัวทั้งสองฝ่ายก็ไม่ได้เร่งรัด

อัพเดทงานแต่ง?
“ตอนนี้คือเอาจริงๆก็มีการคุยกัน เรารู้สึกว่าอยากจะมีความพร้อมให้มากกว่านี้ก่อน เพราะตอนนี้ซาร่ายังติดในเรื่องของการสร้างบ้านให้คุณแม่อยู่ น่าจะเสร็จคร่าวๆประมาณปีหน้า ตอนนี้รอให้ทุกอย่างมันเสร็จเรียบร้อยก่อน หลายคนแซว แต่มันก็เป็นเรื่องที่ต้องพร้อมค่ะ ตอนนี้นังไม่พร้อม เราคบกันมาตั้งแต่เด็ก เรายังทำ ยังเจอกันในรูปแบบของความเป็นเด็กกันอยู่ แล้วพอจะก้าวไปอีกระดับหนึ่ง เราก็ต้องคุยกันเยอะหลายๆอย่าง ทั้งคุณพ่อ คุณแม่ด้วย ก็เลยตัดสินใจว่าตอนนี้หนูกับเต้ยก็มีโปรเจ็กต์ทำด้วยกันอยู่ พอมันประสบความสำเร็จแล้ว เรื่องตรงนั้นเดี๋ยวมาคุยกันอีกที”

“มันไม่ได้เจอปัญหาค่ะ หนูอยูากำลังอยู่ในช่วงการทำงานหลายๆอย่างและรู้สึกว่าต้องรับผิดชอบเยอะ รับผิดชอบทั้งครอบครัว ต้องดูแลคุณพ่อ คุณแม่ รวมถึงบ้านที่กำลังจะสร้างด้วย เลยอยากให้ทุกอย่างพร้อมก่อน”

หลักๆคืออยู่ที่บ้านหลังนี้?
“บ้านหลังนี้ด้วย และความมั่นคงของตัวเราเองด้วย ณ ตอนนี้ ยังทำงานและรับงานเรื่อยๆ แต่เรายังไม่มีอะไรที่เป็นของเราเอง ก็เลยตัดสินใจว่าจอให้หนูๆด้ทำในสิ่งที่อยากทำก่อน”

เพื่อนๆปาดหน้าเราไปหลายคู่แล้ว?
“ใช่ หนูก็ไม่ได้ซีเรียสตรงนั้นเลยค่ะ การทีชีวิตอยู่มันเป็นเรื่องง่าย แต่การจะอยู่ยังไงให้มันมีความสุข หนูก็ต้องมีความสุขในทุกๆวัน ทำงาน ไม่ได้โฟกัสหรือเอาเรื่องนี้มากดดันตัวเอง เราสองคนยังมีความสุขกันอยู่ ยังคุยกันอยู่ และยังต้องการทำงานให้มั่นคงกว่านี้ก่อน เขาเองก็บอกว่าขอแล้ว ก็ไม่ได้ซีเรียสว่าต้องรีบ เมื่อไหร่ เราสองคนไม่ได้รีบกันเลย ผู้ใหญ่ก็ไม่รีบทตอนนี้ก็แล้วแต่เรา อย่างที่บอกคุณแม่กำลังมีความสุขกับการได้เห็นบ้านงอกงามอยู่ หนูอยากให้ทุกอย่างมันลงตัง พอบ้านเสร็จ อะไรมันก็จะดีขึ้น”

กลัวเลยยางไปไม่มีกำหนดไหม?
“เลยเถิดไหม เรื่องนั้นไม่กลัว แต่กลัวงบบ้านบานปลายมาก กลัวจะเลยเถิดเรื่องนั้นมากกว่า”

เรากลัวเรื่องวัฒนธรรมของแต่ละบ้านที่ไม่เหมือนกันไหม?
“จริงๆทุกอย่างมันอยู่ที่การคุย ทุกอย่างมันเคลียร์ได้ค่ะ ณ ตอนนี้เราไม่ได้มองว่าต้องรีบเรลียร์ทุกอย่างเพื่อรีบแต่ง มันยังไม่มีใครรีบตรงนี้”

แสดงว่ายังไม่ได้มีการคุย เต้ยก็จีน เราก็อิสลาม?
“ใช่ค่ะ ยังไม่ได้มีคุยกัน”การตัดสินใจจะยากขึ้นไหม?
“คือด้วยความที่เรายังไม่ได้เจอกัน คุณพ่อ คุณแม่ก็อยู่ต่างจังหวัด ยังไม่ได้มีโอกาสมาคุยกันตั้งวงโต๊ะจีน ยังไม่ได้มีตรงนั้นค่ะ แต่ทั้งสองฝ่ายก็รับรู้อยู่แล้ว ก็รอที่พวกเรานี่แหละค่ะว่าพร้อมเมื่อไหร่”

มีถามมีเร่งไหม?
“ไม่มีเร่งเลยค่ะ ชิวมาก ตอนนี้กำลังทำงาน และมีโปรเจ็กต์ด้วยกัน ถ้าเกิดว่ามันไปได้ดี ทุกอย่างมันจะโฟว์ค่ะ”

เรื่องศาสนาจะต้องมีการปรับเปลี่ยนไหม?
“ก็จริงๆแล้วครอบครัวค่อนข้างที่จะเปิดกว้าง และครอบครัวของเขาก็เป็นคนสมัยใหม่ เขาไม่ได้หัวโบราณทุกอย่างคุยง่ายมากๆค่ะ”

เราแอบกังวลเรืองนี้ไหม?
“ไม่ได้กังวลนะคะ เพราะเราไม่ได้เคยคิดว่าจะมีเรื่องนี้ เลยไม่ได้กังวลเลยค่ะ ไม่ได้ซีเรียสและไม่ได้ถึงขั้นจะต้องรีบอะไรค่ะ”

เต้ยเองเขาก็ไม่ได้คิดว่าจำเป็นต้องเปลี่ยนศาสนา?
“ใช่ค่ะ อันนี้ต้องคุยกันอีกที แต่ยังไม่ได้มีโอกาสคุยลึกขนาดนั้นค่ะ “

คุณพ่อ คุณแม่ ไม่ได้คุยกับเต้ยเรื่องนี้?
“คุณพ่อหนูชิวมาก คุณพ่อหนูแล้วแต่เลย”

ถ้ามีโอกาสคงจะได้นัดเจอทั้งสองครอบครัว?
“ใช่ค่ะ ด้วยความที่อยู่ไกลกันก็เลยสื่อสารกันลำบากนิดหนึ่งค่ะ”

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: