ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เชอรีน โดนถล่มยับปม#ใช่ม่ะ หลังโผล่คอมเมนต์พาดพิง ซีวอน หล่อแต่ก้าวร้าว


"เชอรีน เดอะสตาร์" หรือ "ณัฐจารี หรเวชกุล" น้องสาว "นิชคุณ หรเวชกุล" เจอดราม่าร้อนระอุเข้าจังๆ หลังมีผู้ใช้ทวิตเตอร์รายหนึ่ง แชร์คลิปเหตุการณ์ที่ทีมงานเอาโต๊ะมากั้นระหว่าง ซีวอน กับแฟนคลับ ในช่วงไฮทัช แต่ซีวอนได้ตบโต๊ะ บอกให้ทีมงานเอาโต๊ะออกไป เพื่อจะได้ใกล้ชิดแฟนคลับ ซึ่งผู้ใช้ทวิตเตอร์รายนั้นโพสต์ข้อความว่า "เกาหลีชัดเจนมากนะอันนี้ มีความก้าวร้าว แต่เพราะหล่อมั้งคนเลยยังมองข้าม"
โดยงานนี้สาวเชอรีน ได้เข้ามาคอมเมนต์ตอบกลับโพสต์คล้ายจะเห็นด้วยกับข้อความดังกล่าวระบุว่า "ใช่มะ" หลังข้อความเผยแพร่ออกไปเลยเจอชาวเน็ตรุมแหกยับ ทำให้สาวเชอรีนต้องรีบมาทวิตแจงลั่นรับรู้เรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว สยองถึงขนาดไม่กล้ากดเข้าไปอ่าน พร้อมขอร้องว่าไม่ให้ดึงพี่ชาย เข้ามาเกี่ยวข้องกับเรื่องนี้ และขอโทษ ซีวอน และแฟนคลับที่คำพูดอาจจะทำให้รู้สึกไม่ดี จากนี้จะระวังให้มากขึ้น


 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เมื่อวานไปทำผมที่ @sleepsalonbkk มา สีผมคือดีงามและฟินมากๆ แถมผมไม่ค่อยเสียเพราะเป็นสีออแกนิค ช่างมือเบาละเอียดละออมาก นวดหัวหลับไปเลยยย ประทับใจ 55555 แล้วก็มีแว๊กขนคิ้วอีก ไม่เจ็บเลยย ช่างน่ารักคุยเก่ง จัดทรงสวย ไม่ต้องกังวลว่าคิ้วจะรกหรือต้องมานั่งกันเองละ 🤭 #sleepsalonbkk ครั้งหน้าจะไปทำเล็บ สปาเท้าจริงๆ สัญญา555555 ปล. ขอบคุณพี่ @buchy_buabucha ที่แนะนำมานะฮ้าา


โพสต์ที่แชร์โดย เอนเจย์อาร์ (@chrrn.e) เมื่อ ก.ค. 24, 2019 เวลา 11:45pm PDT


ที่มา : chrrn.e


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: