ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาเหนือสุด! แน็ก ชาลี เล่าที่มานั่งหน้านิ่งๆ ดู 10 Fight 10 แต่แย่งซีนไปเต็มๆ


 


          ถึงแม้ว่ารายการ 10 Fight 10 ในอาทิตย์นี้ จะมีดราม่าคู่ชกระหว่าง เจ้าขุน-จักรภัทร วรรธนะสิน ที่ขึ้นแลกหมัดกับ แบงค์-ธิติ มหาโยธารักษ์ แต่ดูเหมือนว่าจะมีอีกหนึ่งหนุ่มที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากก็คือ แน็ก-ชาลี ไตรรัตน์ เพราะหลายคนบอกว่าแย่งซีนไปเต็มๆ เรียกว่ามาเหนือสุด เพราะแค่มานั่งเป็นผู้ชมเฉยๆ ก็ได้ซีนแล้ว ตั้งแต่การใส่เสื้อของแน็กที่ไม่ได้เลือกใส่สีขาวหรือสีดำ แต่เจ้าตัวเลือกใส่สีเทาแทน อีกทั้งตลอดการนั่งชมแน็กก็ทำหน้านิ่งมาก


 


          ซึ่งล่าสุด แน็ก ได้ออกมาโพสต์เล่าเรื่องระหว่างที่นั่งดูการชกว่าทำไมหน้าเครียด ซึ่งแน็กบอกว่านั่นคือหน้าตาที่กำลังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ รวมถึงที่มาว่าทำไมถึงเลือกใส่เสื้อสีเทา บอกเลยว่าอ่านแล้วจะรักและเอ็นดูมากจริงๆ พร้อมสัญญาจาก แน็ก ที่บอกว่าคลิปส่องบ้านตัวเงินตัวทองให้รอกันก่อนนะทุกคน


 


          "อธิบายยังไงดี ยาวๆ เลยละกัน 555 นั่นคือหน้าตาผมกำลังตื่นเต้นและมีความสุขมากๆ นะครับ เนื่องด้วยไม่รู้เขาหลอกผมหรือเปล่าบอกจะให้ขึ้นชกซีซั่น2 ผมคิดไว้แล้วผมจะเปิดตัวด้วยชุด พญากุ้ง จะมีใครรอดูผมชกไหมผมสู้ไม่ได้ก็จะวิ่งรอบเวที 555"


         


          "ก่อนอื่นขอบพระคุณมากนะครับที่เชิญผมไปดู นั่นคือหน้าผมมีความสุขมากจริงๆ นะ ในหัวคิดอะไรเต็มไปหมด ตื่นเต้น มีคนบอกว่าหน้าเครียดเพราะคิดถึงสัตว์ที่บ้านหรือเปล่า ผมจะบอกว่าผมลืมเลยว่าผมต้องรีบกลับมาเลี้ยงลูกนกเอี้ยงมันตกจากรังตอนพายุมา"


         


          "แต่อาจจะด้วยวันนี้ผมตื่นแต่เช้าไปร้านหลอดไฟตั้งแต่ร้านเปิด ซื้อสายไฟมาเดินรอบบ้าน ตากแดดทั้งวันจนก่อนจะออกไปดูมวยผมเดินไปสตาร์ทรถ เสร็จปุ๊บ เรียกแกร็บ ไปแทนเฉยเลย พี่แกร็บยังถามว่ามาทำอะไรแถวนี้ ผมบอกเปล่าครับพี่นี่บ้านผม และคุยกันนิดหน่อย ผมถึงงานผมดีใจมาก ผมไม่ได้ไปทำงานเจอคนนานมากวันนี้ได้เจอพี่ๆ ที่ดีๆ ที่เคยรู้จักเยอะมากผมมีความสุขมากครับ"


         


          "มาที่เรื่องเสื้อ เมื่อวานใครเห็นผมไปเดินเลือกซื้อเสื้อที่เซ็นทรัลอีสต์วิลล์บ้าง ผมเลือกนานมากๆ มา 2 ตัว 2 สี ดำกับ ขาว แต่ก่อนออกจากบ้านผมอยากเป็นกลางไง จริงๆ นะ เลยพิมพ์ไปถามพี่ทีมงานว่า พี่ผมใส่เสื้อสีอะไรไปได้บ้าง พี่เค้าบอกแต่งอะไรก็ได้ให้ดูดี ผมเลยใส่สีเทา เลยได้นั่งตรงกลางจริงๆ แค่นี้แหละครับ ฝันดี คลิปส่องบ้านเหี้ยรอกันก่อน ตอนนี้ตังค์หมดปล่อยกุ้งเพลิน (ผมกำลังใช้โทรศัพท์ใหม่พิมพ์อยู่ 555)"


  


Cr : IG @charliepotjes


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: