ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

จุ๋ย พุฒ ยันไม่ไร้น้ำยา แจงยังไม่ปั๊มทายาทเพราะติดละคร ยิ้มคนยกสามีแห่งชาติ


จุ๋ย พุฒ ยันไม่ไร้น้ำยา แจงยังไม่ปั๊มทายาทเพราะติดละคร ยิ้มคนยกสามีแห่งชาติ


      ออกมาอัพเดทแพลนมีทายาท หลังจากปล่อยให้คนตามลุ้นมาตลอด สำหรับคู่ของสาวจุ๋ย วรัทยา และหนุ่มพุฒ - พุฒิชัย จนถูกแซวว่าไร้น้ำยา งานนี้มั้งคู่ก็ออกมาเปิดใจขอถ่ายละครที่รับไว้จบก่อน หลังจากเดือนกันยายนนี้จะเดินหน้าอย่างเต็มที่ โดยขอใช้วิธีธรรมชาติก่อน พร้อมเปิดใจหลังคนยกพุฒเป็นสามีแห่งชาติ


วันแม่ที่ผ่านมา?
จุ๋ย : “ก็วันแม่จริงๆได้เจอหม่าม๊า ปาป๊า พุฒก่อน แล้วก็คุณพ่อคุณแม่จุ๋ยเขามาตรวจร่างกายที่กรุงเทพฯพอดี ก็เลยได้เจอกันทั้งครอบครัว แล้วก็เป็นวันแม่ พวกเราก็เขาไปกราบขอพร ก็แสดงความรักค่ะ ก็เป็นธรรมเนียมดีๆของคนไทยในวันแม่ ก็อบอุ่นน่ารักค่ะ”


พุฒก็โพสต์ภาพจุ๋ย แล้วเรียกคุณแม่ด้วย?
พุฒ : “ชอบเรียกเขาคุณแม่เฉยๆครับ เขาจะมีความเป็นคุณแม่เราด้วย คอยจัดการเรื่องโน้นนี่นั่น แต่ยังไม่มีน้องครับ (หัวเราะ) คือโพสต์แคปชั่นลงไอจี ว่าวันนี้พาคุณแม่มาทานข้าว คนก็เข้าใจว่าท้องหรือเปล่า ยังไม่ได้ท้องครับ เป็นแม่คุณทูนหัวมากกว่าครับ”


ยังเกร็งอยู่ไหม หลายคนลุ้นเรื่องลูก?
พุฒ : “ไม่เกร็งครับ”
จุ๋ย : “จริงๆที่ผ่านมาไม่ได้เกร็งค่ะ อย่างที่เห็นว่าละครมันยังถ่ายไม่จบ แล้วจากตัวอย่างละครที่ลงไป มันแรงๆทั้งนั้นเลย มันต้องใช้อารมณ์ ต้องมีลงไม้ลงมือ คล้ายๆเป็นละครแอคชั่นเลย ถ้าจริงๆแล้วจุ๋ยมีขึ้นมา ณ ที่ผ่านมา ก็คงเป็นอุปสรรคเหมือนกัน จุ๋ยก็เชื่อว่ายังไม่ถึงจังหวะที่เหมาะสมด้วย แล้วเราทำงานเยอะทั้งคู่ หลังจากที่พุฒเขาละครออนแอร์ งานมีทุกวันเลยค่ะ แทบไม่ได้ทำอะไรกันเลยค่ะ (หัวเราะ) คือเรายังไม่ได้ปฎิบัติภารกิจอะไรเลย มันก็ไม่ได้ไร้น้ำยาอะไรหรอกค่ะ เรายังทำเหมือนคบกันใหม่ๆ ใสๆอยู่เลยจริงๆ”


ถ้าเราจะมีน้อง จะเป็นวิธีธรรมชาติไหม หรือจะทำแฝดทีเดียวไปเลย?
จุ๋ย : “คือตอนนี้ที่กองบอกว่าจะปิดให้เดือนกันยายน ก็อาจจะมีธรรมชาติก่อน แต่ว่าในความธรรมชาติก็อาจจะมีปรึกษาคุณหมอไปด้วยในตัว ว่าสุขภาพร่างกายเรายังดีอยู่ไหม ที่ผ่านมาเรายังทำงานกันหนัก แล้วเราไม่ได้พักผ่อน มันจะเป็นยังไงกับสุขภาพ อาจจะปรึกษาโดยทั่วไปก่อนตามมวลรวม”


หลังปิดกล้องจัดทริปเลยไหม?
จุ๋ย : “นี่คือเขาไม่ให้รับงานละครแล้ว ยื่นคำขาด ตาเขียวปั๊ดเลย ว่าอยากให้มีลูกได้แล้ว”
พุฒ : “คือเราก็อยากให้เขาพร้อมที่สุด ให้เขาสบายใจที่สุดแหละครับ คือตัวของผู้หญิงเองเขาก็จะมีความละเอียด มีความคิดเยอะไป ในบางทีก็อาจจะทำให้เครียดจนเกินไป เราก็อยากให้เขาสบายๆ เขาพูดมาหลายครั้งแล้ว เราพูดบ้าง”


สั่งห้ามรับงานเลย?
พุฒ : “เปล่าครับ แค่ไม่ให้รับงานยาวๆ งานละครเฉยๆ เพราะถ้าเป็นละครแล้วท้อง ก็อาจจะมีผลต่อการถ่ายทำละคร หรืออะไรอย่างนี้ครับ”
จุ๋ย : “ใช่ คือใจมันยังไม่สบาย มันรู้สึกว่าถ้าเกิดเราท้อง คนอื่นจะเป็นยังไง เพราะว่าละครจุ๋ย ตอนนั้นมันยังไม่ปิดเลย มันกจะทำให้เป็นอุปสรรคต่อพี่ๆนักแสดง หรือเพื่อนๆนักแสดงร่วมกันหลายๆคน ทีมงานเอย เขารับเงินเป็นค่าตอน ถ้ามันยืดยาวไปอีก ก็จะเป็นผลกับเขา คือใจจริงๆลึกๆ คือมันไม่สบายใจ จุ๋ยก็เลยคิดว่ามันน่าจะส่งผลทำให้เรายังรู้สึกไม่พร้อมค่ะ ก็เลยว่าละครจะปิดแล้ว จะได้ฤกษ์ออนแอร์แล้ว ก็น่าจะเป็นช่วงเวลาที่ดี ที่เหมาะสมสำหรับเราค่ะ”


แสดงว่าหลังกันยา สแตนบายด์ตั้งท้องเลยใช่ไหม?
จุ๋ย : “(หัวเราะ) สแตนบายด์ คำนวณไข่ตกทุกวันเลย ไลน์ตามสามีเลย”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


🙏🏼✨ @powerdiamondasia @kalamare #ชอบมากกกกกกค่ะ #แนะนำสำหรับของขวัญให้คนสำคัญเลยค่ะ


โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (Jooy) (@warattaya) เมื่อ ส.ค. 9, 2019 เวลา 2:44am PDT

บำรุงอะไรเป็นพิเศษไหม?
จุ๋ย : “คุณหมอบอกว่าถ้าเกิดผู้หญิงที่อยากจะตั้งครรภ์ หรือว่ากำลังคิดแผนตั้งครรภ์ ให้ทานโฟลิคทุกวันค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ นอนให้เพียงพอ ไม่เครียด จุ๋นก็พยายามทำทุกๆอย่าง เหมือนเตรียมตัวไว้ จริงๆเดือนๆหนึ่ง คนเราจะท้องได้อยู่แค่ 1-2 วันเท่านั้นเอง ช่วงไข่ตก ดังนั้นช่วงที่ไข่ตกเนี่ย ไปต่างประเทศเอย ถ่ายละครเลิกเที่ยงคืนเอย มันไม่มีอะไรที่แบบลงตัวเลย”


พุฒทีตัวช่วยอะไรดีๆไหม?
พุฒ : “คือก็เตรียมร่างกายให้พร้อม จริงๆแล้วมันต้องพร้อมทั้งสองคนเหมือนแย่างที่จุ๋ยบอกแหละครับ เดือนหนึ่งมันมีโอกาสแค่วันสองวัน คือก่อนหน้านี้เราก็ไม่เคยรู้มาก่อนว่าเดือนหนึ่งมีโอกาสแค่นี้ แล้วบางทีถ้าเกิดว่าเราไม่พร้อม ด้วยหน้าที่การงาน หรือวันที่พร้อมเขาเดินทางไปต่างประเทศพอดี เรื่องละครเขาก็ยังไม่ปิดกล้อง ก็เดี๋ยวรอให้ทุกอย่างมันเพียบพร้อมดีๆก่อน ค่อยว่ากัน”


เรียกว่ากันยาคือเคลียร์คิวแล้ว 2 วัน?
พุฒ : “(หัวเราะ) ไม่ถึงขนาดนั้น ก็ยังสามารถรับงานได้”


เหมือนเราเป็นคู่รักนักฤกษ์ด้วย เป็นสายมูเตลู ?
พุฒ : “เดี๋ยวนี้ไม่มูแล้ว เป็นแบบเอาที่เราสบายใจดีกว่า ตอนนี้เป็นมูเตลูเรื่องงานครับ”
จุ๋ย : “ยังต้องการเงินและงานอยู่”


จุ๋ยว่าอย่างไรบ้าง ที่คนแชร์ว่าพุฒเป็นสามีแห่งชาติจริงๆ เพราะเขาไม่อยากให้เราทำงาน อยากทำงานเยอะๆเพื่อดูแลเรา?
จุ๋ย : “สมกับที่เขาพูดจริงๆ (ยิ้ม) เขาดีทุกอย่างจริงๆนะ ช่วงเวลาที่ตั้งแต่แต่งงานกันมา เขาดูแลดีมากๆ อย่างเมื่อวานก็ปลอกมังคุดให้ 2 จาน แช่ตู้เย็น ไปเที่ยวไปไหนก็ถ่ายรูป มือหนึ่งถือแฟลชให้ มือหนึ่งถ่ายรูปให้ สามีแห่งชาติจริงๆ”
พุฒ : “เบาๆ เบาๆก่อน (หัวเราะ)”
จุ๋ย : “จุ๋ยว่าทุกคน ถ้าอยากเจอความรักดีๆ เราก็ต้องทำตัวดีๆก่อนนะคะ แล้วก็ให้ความรักเขาด้วย ดูแลเขาดีๆด้วย อย่างวันที่เขาเหนื่อย เราก็ต้องดูแลเขา ก็ต้องเอาอกเอาใจเขาเหมือนกันคนนี้”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


จากรูปคิดว่าใครดุกว่ากันคะ 😝 #ลงจากยานแม่ก็ต้องกลับบ้านด้วยชุดนี้อ่ะนะ @push_dj cr. @push_lover


โพสต์ที่แชร์โดย Warattaya Nilkuha (Jooy) (@warattaya) เมื่อ ส.ค. 3, 2019 เวลา 2:25am PDT

พอแต่งงานแล้วยกเมียยืนหนึ่งเลยไหม?
พุฒ : “ยืนหนึ่งเลยครับ จริงๆแล้วเขาทำอะไรดีๆมันให้เรา เราก็อยากทำอะไรดีๆให้เขาครับ สิ่งที่เขาทำในทุกๆวัน มันก็เหมือนเป็นการดูแลเรา ทั้งเรื่องอาหารการกิน หรือเรื่องอะไรเล็กๆน้อยๆ ที่เราไม่สามารถว่างไปทำ เราก็ไปจัดการให้ เหมือนเป็นคนเดียวกัน ที่สามารถตัดสินใจอะไรแทนกันได้”


เห็นคนแชร์เยอะๆแล้วเราปราบปลื้มใจไหม?
จุ๋ย : “ดีใจๆ ที่มีคนรักเขา ตอนนี้ไม่ใช่แต่ในประเทศอะ ต่างประเทศก็มารักเขา เร็วๆนี้พุฒก็จะไปแฟนมีตติ้งที่เมืองจีน ก็คือชอบมาจากบทบาทในการแสดงละคร เป็นนักแสดงไทยนี่แหละ แต่เขาเอาไปแปลเองแล้วชื่นชอบเอง เราก็รู้สึกปลื้มปิตินะคะ ไม่ว่าจะเป็นประเทศไหนก็แล้วแต่ที่ให้ความรักกับพุฒ ชื่นชมในผลงานของพุฒ ก็ดีใจมากๆ ที่บทบาทนี้ทำให้เข้าถึงหลายๆคนนะ ก็ต้องขอบคุณทีมงานด้วยที่ช่วยส่งเสริมทำให้ดี นักแสดงทุกคนที่ทำให้เรื่องนี้ดี ก็ประสบความสำเร็จสำหรับเรื่องนี้”


ขนาดถ่ายรูปกับผู้หญิงอื่นยังแท็กให้ภรรยาด้วย?
จุ๋ย : “ถ่ายกับพี่แอฟ ทักษอร พี่แอฟแซวเลยอะ เป็นสามีแห่งชาติจริงๆ”
พุฒ : “พี่แอฟกับพวกเราก็เหมือนครอบครัวเดียวกันแล้ว สนิทกันอยู่แล้ว แล้ววันที่เราไปทำงานกับพี่แอฟเขาถ่ายละคร แต่อยากมาหาพี่แอฟ หาน้องปีใหม่ ก็เลยแท็กเขานิดหนึ่งครับ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: