ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ชิปปี้ โพสต์ข้อความอ้อน นิว ชัยพล คอมเมนต์กลับอย่างฟิน แฟนคลับลุ้นเปิดตัวคบกัน


 


          โสดมาได้สักพักแล้ว สำหรับนางเอกสาว ชิปปี้ ศิรินทร์ ซึ่งหลังจากจบความสัมพันธ์กับแฟนหนุ่มนักมวย อองตวน ปินโต โดยก่อนหน้านี้ก็มีคนลุ้นให้คู่นี้รีเทิร์นกันอยู่ไม่น้อย เพราะเสียดายที่คบกันมาหลายปี แต่ดูเหมือนล่าสุดชิปปี้จะมีลุ้นกับหนุ่มคนใหม่ซะแล้ว ซึ่งไม่ใช่ใครที่ไหน นักแสดงหนุ่มฝีมือดี นิว ชัยพล ที่เพิ่งเลิกกับแฟนสาวที่คบมามาหลายปีเหมือนกัน


 


          โดยหลายคนแอบสังเกตเห็นว่า พักหลังมักจะเห็นนิวเข้ามาคอมเมนต์แทบทุกโพสต์ของชิปปี้ อย่างข้อความนี้ที่ชิปปี้โพสต์อ้อนๆ ว่า "ไม่อยากให้งอแงก็ต้องเทคแคร์ดีๆ นะค้า" และที่ทำแฟนคลับฟินก็เพราะนิวเข้ามาคอมเมนต์แบบน่ารักว่า "ชิปโตแล้วนะะะะ ชิป 26 แล้วนะะะะะะะ" แถมชิปปี้ยังคอมเมนต์กลับอีกด้วยว่า "i knew u too well"


 


          ซึ่งภายใต้โพสต์นี้มีคนออกตัวว่าเชียร์คู่นี้เยอะมาก และเมื่อมีคนมาคอมเมนต์บอกว่าน่าจะเป็นแคปชั่นเฉยๆ ชิปปี้ยังโสด ก็มีคนเข้ามาคอมเมนต์ว่า "หรอครับ แสดงว่าคุณไม่รู้จริงๆ มีความสุขมากๆนะครับชิปปี้กับการเริ่มต้นชิวิตใหม่"


 


          เรียกว่างานนี้มีลุ้น เพราะพักหลังที่เห็นนิว เข้ามาคอมเมนต์ชิปปี้อย่างต่อเนื่องแทบจะทุกโพสต์ แถมชิปปี้ก็เข้าไปคอมเมนต์โพสต์ของนิวเช่นกัน ทำเอาชาวเน็ตพากันอยากรู้มากว่าตกข่าวอะไรไปหรือเปล่า หรือมีอะไรคืบหน้าระหว่างคู่ ชิปปี้-นิว หลังจากที่ทั้งคู่ได้ไปออกรายการเดียวกัน และมีการแซวกันในรายการ


  


Cr : IG @sirinissirin,@newcjp27


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: