ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พิ้งกี้ ยันโสดสนิทไร้หนุ่มคุย ลั่นกล้าสาบาน ขอโฟกัสงานก่อน


พิ้งกี้ ยันโสดสนิทไร้หนุ่มคุย ลั่นกล้าสาบาน ขอโฟกัสงานก่อน


       ยังแฮปปี้กับชีวิตโสด และขอโฟกัสที่งานเป็นหลักก่อน สำหรับสาวพิ้งกี้ สาวิกา โดยงานนี้เจ้าตัวเผยไม่คิดมากเรื่องหัวใจ หากเจอคนที่ใช่ก็ใช่ แต่ถ้ายังไม่เจอก็ขอใช้ชีวิตโสดแบบนี้ ขอลุยงาน และดูแลตัวเองให้ดีก่อน


ช่วงนี้โสด เหงาบ้างไหม?
“ไม่เหงาค่ะ มันอยู่ตัวแล้ว แฮปปี้สุดๆเลย และมีความสุขมากพอที่จะรักตัวเอง อยู่กับตัวเอง ดูแลตัวเองให้ดีพอก่อนที่จะไปดูแลคนอื่น เพื่อนๆมีครอบครัวหมดแล้ว มีลูกแล้ว จะคลอดคนที่ 2 แล้ว เพื่อนเขาไปกันหมดแล้ว กดดันไหม ก็ถ้าถามว่ามองแล้วดูเหมือนกดดัน แต่จริงๆไม่กดดันเลย 40 ก็ยังได้อยู่ มั่นใจมาก 40 ยังมีความสุขอยู่ ถ้าไม่มีคู่ก็ยังอยู่แบบนี้ไปได้”


ใจเราเองอยากมีน้องบ้างไหม?
“ไม่อยากมี ตอนนี้ไม่อยากมี 30 เรารู้สึกว่ามันเป็นวัยทำงาน พอ 40 อาจะรู้สึกว่าช้าลงแล้ว แต่ตอนนี้ยังรู้สึกว่าต้องทำงาน ต้องขนขวาย มีอะไรให้เราค้นเจอ ไปนู่น ไปนี่ ถ้ามีลูกสำหรับเราตอนนี้จะยังไม่สะดวกในการทำงาน”


มีคนเข้ามาจีบบ้างไหม?
“ถ้าถามว่ามีคนจีบไหม ไม่มี สาบานเลยว่าไม่มี ศูนย์เลยค่ะ ไม่มีจริงๆ มันไม่แปลกเลยนะที่ไม่มีแฟน เอาเป็นว่ามีที่เราเรยบอกคนอยู่ในวงการโสดมันอุ่นใจแล้ว มันออกยากมากนะ เวลาโสดแล้วมันสบายตัว คล่องตัว อยากทำไรก็ทำ ไม่มีคนเข้ามาเลย เพื่อนๆก็อยากให้เรามีคู่ เพื่อนพยายาม แต่เราอยู่ตัวแบบนี้ เราสนุกกับชีวิตแบบนี้ เพื่อนเข้าใจแหละ เราก็เปิดค่ะ เพื่อนบอกว่าเอาไว้ถ้ามีแล้วมาบอกทีเดียว เอาเป็นว่าถ้ามีก็มีไปเลยทีเดียว แต่ถ้าไม่มีเพื่อนก็ไม่ว่าอะไร เพื่อนอยากได้เมทคนเลี้ยงลูกอยู่แล้ว เพื่อนอยากได้เราเป็นคนเลี้ยง เพราะทุกคนจะต้องมีครอบครัวหมดแล้วใช่ไหมคะ”


สเป็กเราสูงหรือเปล่า?
“ไม่มีเลยค่ะ สเป็กไม่ตั้งเลยค่ะ เราก็อยากจะบอกว่าสาวๆที่ไม่มีแฟนนะ เราต้องตั้งหน้าตั้งตาทำงานนะคะ รักตัวเอง อย่าเพิ่งขวนขวายเรื่องแฟนนะ เราต้องมีความมุ่งมั่นในงานก่อนแล้วเดี๋ยวแฟนเข้ามาเอง ไม่ต้องรีบ “


หรือตอนนี้เราทำงานจนเหนื่อย ไม่มีเวลาคิดเรื่องนั้น?
“จริงๆนะ เราโตมาพอแล้ว พอผ่านช่วงวัยหนึ่ง เรารู้สึกว่าถ้าเรามีแฟน บางคนมีได้ แต่เรารู้สึกเรามีความสุข เราตั้งมั่นกับการทำงาน ในการแสดฃเรากำลังจะมีบทหลากหลายให้เราเล่น เลยรู้สึกว่าถ้ามีแฟนแล้วทำให้เราไม่โฟกัสเท่าที่ควร เอะอะรับโทรศัพท์ อะไรแบบนี้”


คุณแม่แฮปปี้ที่ลูกสาวโสด?
“แฮปปี้มาก แล้วก็อยากจะเป็นผู้หญิงโสด สวย ทำงานเก่ง พอแล้ว โสด ดี มีความสุข ทำงานเก่ง พอแล้วค่ะ”


แม่ไม่ให้มีหรือเปล่า?
“ไม่ค่ะ แม่ไล่ว่าเมื่อไหร่จะมี ก็เป็นแบบนี้ค่ะ ทำงาตให้เงินเยอะๆค่ะ”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: