ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดาว แฮปปี้ควง พอร์ช สวีทต่างประเทศจบดราม่า ลั่นเคลียร์กันแล้ว


ดาว แฮปปี้ควง พอร์ช สวีทต่างประเทศจบดราม่า ลั่นเคลียร์กันแล้ว


     ก่อนหน้านี้เคยออกมาให้สัมภาษณ์พูดถึงความรักครั้งเก่า สำหรับสาวดาว พิมพ์ทอง ทำให้หวานใจหนุ่มพอร์ช ศรัณย์ ไม่ค่อยแฮปปี้หลุดพิมพ์คำหยาบลงโซเชียล ซึ่งสาวดาวเองก็ยอมรับว่าทะเลาะกับอีกฝ่ายจริง ก่อนจะควงกันไปปรับความเข้าใจ เติมความหวานกับทริปต่างประเทศ ที่ดูสวีตจนหลายคนพากันอิจฉาเลยทีเดียว


ทริปเที่ยวต่างประเทศกับพอร์ชที่ผ่านมาเป็นยังไงบ้าง ?
"ไปเที่ยวกันมาทั้งหมดก็ 15 วันค่ะ ก็มีสกอตแลนด์, ลอนดอน และก็ สเปน ถามว่าหวานไหม มันก็หวานไม่เท่าในรูป เพราะในรูปมันก็จะมีท่าโพสต์ มีอะไรต่างๆ ที่คนถ่ายเขาช่วยจัดให้ มันก็เลยดูหวาน แต่จริงๆ แล้วทุกอย่างก็เป็นปกติค่ะ"


ถือว่าเป็นทริปกระชับรักหลังผ่านดราม่าได้ไหม ?
"ก็นิดหนึ่งค่ะ เพราะเราผ่านดราม่ากันมาแบบสดมากๆ คือแค่ลงจากเครื่องบินและเปิดโทรศัพท์ก็มีข้อความส่งมาหาเราเยอะจริงๆ รวมถึงมีคอมเมนต์ มีข้อความแชทส่งเข้ามาถามเยอะมากว่าเกิดอะไรขึ้น ซึ่งเอาจริงๆ นะตอนแรกหนูก็รู้แหละ รู้ตั้งแต่ก่อนที่จะมีข่าวแล้ว แต่ก็ไม่คิดว่ามันจะอะไรขนาดนี้ เพราะเขาลบออกไปแล้ว แต่สุดท้ายมันก็เป็น"


ตอนนี้ก็คือเราสองคนเคลียร์กันลงตัวแล้วใช่ไหม ?
"เราแทบจะไม่ได้คุยอะไรกันเลยค่ะ เพราะมันเป็นแค่อารมณ์ชั่ววูบมากกว่า คือพอเขารู้ตัวว่าเขาทำอะไร และเขาก็ลบ ทุกอย่างมันก็ถือว่าเคลียร์ไปแล้ว แต่ด้วยความที่มันชั่ววูบไปแล้วไงคะ มันก็เลยกลายเป็นดราม่าที่ตามมา มีความสนุกสนานของโซเชียลมีเดีย มีคนวิพากษ์วิจารณ์ต่างๆ นานา"มันทำให้เรารู้จักกันและกันมากขึ้นไหมพอเกิดเหตุการณ์นี้ ?
"เราไม่ได้ทะเลาะกันเลยนะคะ แต่พออยู่ดีๆ เขาโพสต์ขึ้นมาแบบนี้ มันก็เลยต้องตั้งคำถามเหมือนกันว่า 'เขาด่าหนูเหรอ' ซึ่งคำตอบของเขาก็คือ 'ใครเป็นคนทำ ใครเป็นคนพูด เขาเองก็ไม่ชอบ เขาไม่ชอบให้พูดเรื่องอดีต' มันก็เลยกลายเป็นปัญหาขึ้นมาค่ะ"


สรุปตอนนี้ก็คือทุกอย่างเคลียร์แล้วเรียบร้อย ?
"ค่ะ (ยิ้ม)"


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: