ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

วู้ดดี้ ปล่อยภาพพรีเวดดิ้ง โอ๊ต จุมพิตหวานกลางไทม์สแควร์ รอใช้ในวันที่ พ.ร.บ.คู่ชีวิตผ่าน


 


          ใช้สถานะแฟนมาร่วม 9 ปี ก่อนที่จะตัดสินใจแต่งงานกันอย่างเรียบง่ายในปี 2557 ที่จังหวัดภูเก็ต จนตอนนี้เป็นระยะเวลากว่า 5 ปีแล้ว ที่คู่ของ วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา และ โอ๊ต อัครพล ได้ตัดสินใจลงหลักปักฐาน และเริ่มต้นสถานะคู่ชีวิต ท่ามกลางความยินดีจากทั้งเพื่อนๆ และแฟนๆ ที่ติดตามข่าว


 


          ล่าสุด วันที่ 15 สิงหาคม 2562) ในอินสตาแกรมของพิธีกรชื่อดัง วู้ดดี้ มิลินทจินดา ก็ได้มีการโพสต์ภาพถ่าย ซึ่งเจ้าตัวได้ระบุผ่านแคปชั่นว่าเป็นภาพพรีเวดดิ้งของตนกับหนุ่มโอ๊ต ที่เดินทางไปถ่ายกันในเมืองนิวยอร์ก ประเทศสหรัฐอเมริกา โดยทั้งคู่ตั้งใจว่าจะใช้ภาพดังกล่าวนี้ในพิธีมงคลสมรสที่จะถูกจัดขึ้นอีกครั้ง ในวันที่ พรบ.คู่ชีวิตผ่านการรับรอง และจะได้แต่งงานกันอย่างถูกต้องตามกฎหมาย


 


          "ถ่าย Pre-Wedding (พรีเวดดิ้ง) จูบ โอ๊ต อัครพล กลาง Times Square เขินสุดๆ เลย และนี่คือเซตภาพ Pre-Wedding ของวู้ดดี้และโอ๊ตที่มีค่ากับเราทั้งคู่มาก กว่าจะได้มาเราทั้งเขิน และต้องอาศัยความกล้ากลาง Times Square แต่ก็แลกมาซึ่งภาพที่ทรงพลัง และสื่อถึงความเท่าเทียมที่เราอยากให้เกิดขึ้นเร็วๆ นี้ เพราะเราหวังว่าจะได้ใช้ภาพเซตนี้ในวันที่ พรบ.คู่ชีวิตผ่าน และเราจะได้แต่งงานกันอีกครั้งอย่างถูกต้อง ตามกฎหมาย"


 


          หลังจากที่วู้ดดี้โพสภาพพรีเวดดิ้งดังกล่าวออกไป ก็ได้มีเพื่อนพ้องคนบันเทิงที่พากันเข้ามาเขียนคอมเมนต์แสดงความยินดีกับโมเมนต์สำคัญครั้งนี้ ของทั้ง วู้ดดี้-โอ๊ต กันอย่างล้นหลาม ไม่ว่าจะเป็น นิโคลีน, เจี๊ยบ พิจิตตรา, พุฒ พุฒิชัย, รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น, ดีเจอ๋อง และอีกหลายคน เรียกได้ว่าเป็นช่วงเวลาที่เต็มไปด้วยความสุข ความโรแมนติก และพลังแห่งความรักจริงๆ


  


Cr : IG @woodytalk


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: