ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

กัน นภัทร อวดบ้านหลังใหม่ จากน้ำพักน้ำแรง หลังใช้เวลาสร้าง 2 ปี

 

ตั้งใจทำงานหนัก เก็บเงินจนสร้างบ้านหลังใหม่ให้กับตนเองและครอบครัวได้สำเร็จแล้ว สำหรับหนุ่ม กัน นภัทร ที่ล่าสุด ได้ออกมาโพสต์คลิปโชว์บ้านหลังใหม่ ที่สร้างจากน้ำพักน้ำแรงของตนเอง ตั้งแต่วันแรกที่ลงเสาเข็ม จนวันนี้ที่พร้อมเข้าอยู่ เป็นเวลานานกว่า 2 ปี

โดยระบุข้อความไว้ว่า "จากวันที่เริ่มลงเสาเข็ม จนถึงวันนี้ ที่บ้านหลังนี้เสร็จพร้อมเข้าอยู่ 2 ปี 1 เดือน 18วัน วันที่ได้เห็นพ่อกับแม่ เดินเข้าไปนอนห้องนอนตัวเองในบ้านหลังใหม่ เห็นพี่สาวมีความสุขกับการแต่งห้องตัวเอง เห็นน้องชายเอนกายลงบนโซฟาหลังจากกลับมาถึงบ้าน ผมไม่รู้หรอกครับว่าความรู้สึกรวมๆนี้มันเรียกว่าอะไร มันจุกๆ มันอิ่มๆ มันตื้อๆ 😭😭 เหนื่อยนะครับ แต่วันนี้หายเหนื่อยแล้ว ภูมิใจในตัวเองนิดหน่อย5555 ✌🏼❤️ ขอบคุณทุกอย่างที่หล่อหลอมให้ผมมีวันนี้ #โคตรมีความสุขเลย #อยากกลับบ้านอาทิตย์ละ7วันได้ไหม 5555"

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

จากวันที่เริ่มลงเสาเข็ม จนถึงวันนี้ ที่บ้านหลังนี้เสร็จพร้อมเข้าอยู่ 2 ปี 1 เดือน 18วัน วันที่ได้เห็นพ่อกับแม่ เดินเข้าไปนอนห้องนอนตัวเองในบ้านหลังใหม่ เห็นพี่สาวมีความสุขกับการแต่งห้องตัวเอง เห็นน้องชายเอนกายลงบนโซฟาหลังจากกลับมาถึงบ้าน ผมไม่รู้หรอกครับว่าความรู้สึกรวมๆนี้มันเรียกว่าอะไร มันจุกๆ มันอิ่มๆ มันตื้อๆ 😭😭 เหนื่อยนะครับ แต่วันนี้หายเหนื่อยแล้ว ภูมิใจในตัวเองนิดหน่อย5555 ✌🏼❤️ ขอบคุณทุกอย่างที่หล่อหลอมให้ผมมีวันนี้ #โคตรมีความสุขเลย #อยากกลับบ้านอาทิตย์ละ7วันได้ไหม 5555

โพสต์ที่แชร์โดย Gunnapat Injaiuea (@gunnapat23) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ถึงสายตาจะสั้น แต่รักฉันยาวนะ 🤓 #homesweethome

โพสต์ที่แชร์โดย Gunnapat Injaiuea (@gunnapat23) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

🐯

โพสต์ที่แชร์โดย Gunnapat Injaiuea (@gunnapat23) เมื่อ

ขอบคุณ - IG@gunnapat23

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: