ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มาแล้ววว! หญิงแย้ นนทพร รีวิวหน้าใหม่ ยกคิ้ว-ยกตา อัพหน้าเด็ก
สมกับเป็นเจ้าแม่ศัลยกรรมของวงการบันเทิงเลยก็ว่าได้ สำหรับ หญิงแย้ นนทพร หลังจากเมือต้นเดือนที่ผ่านมาเจ้าตัว เปิดเผยว่าเธอนั้นเตรียมจะโมดิฟายหน้ามาใหม่ พร้อมระบุเหตุผลที่ว่า หน้านี้อยู่นานเกินไปแล้ว

     ล่าสุด หยิงแย้ ได้มีการโพสต์รูปถ่ายใบหน้าใบของเธอ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว อัปเดตใบหน้าที่เพิ่งผ่านการศัลยกรรมยกคิ้วและยกหางตา เพื่อกำจัดส่วนที่หย่อนคล้อย ให้ใบหน้าดูเด็กและอ่อนเยาว์ลง โดยการดึงหน้าครั้งนี้เป็นการดึงเก็บแผลไว้บนหัว 3 จุด

      ทั้งนี้ สาวแย้เองยอมรับว่า การทำศัลยกรรมครั้งนี้แอบมีความเจ็บเล็กน้อย แต่จะแน่นๆ ที่หัวมากกว่า เพราะเธอต้องใส่ผ้ารัดหัวไว้นาน 7 วัน
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


มาอัพเดตกัน!! แย้ไปทำ Endotine มา คือ ศัลยกรรมยกคิ้ว ซึ่งแย้ยกหางตาไปด้วย ซึ่งจะทำให้หน้าดูอ่อนเยาว์ลง เพราะระยะห่างระหว่างคิ้วกับตาจะมากขึ้น ไอ้ที่หย่อนๆย้อยๆลงมาก็จะถูกดึงขึ้น 😆😆 แผลที่ดึงจะอยู่บนศีรษะข้างละ 3 จุด ถูกซ่อนอยู่ในผม (ไม่มีการโกนผม) ต้องใส่ผ้ารัดหน้าผากตลอดเวลา 7 วัน ใส่แค่ 12 ชม. 1 เดือน หน้าจะเริ่มเข้าที่เมื่อครบ 1 เดือน แย้ทำกับคุณหมอเชี้ยวที่ @masterpiece_hospital วางยาสลบ นอน รพ. 2 คืน (บางคนก็ไม่นอน แต่บังเอิญที่บ้านแอร์เสีย555+) ความเจ็บ: ไม่เท่าไร จะเป็นแนวๆ แน่นๆหัวมากกว่า บางคนก็คลื่นไส้ช่วงวันแรกๆ ค่าใช้จ่ายประมาณ 150,000฿ จิย่าาาาา ตอนนี้เพิ่งจะ 6 วัน ดังนั้นอย่าเพิ่งด่วนสรุปว่าหน้าแย้เป็นยังไง เพราะศัลยกรรมทุกอย่างมีเวลาRecovery ของมัน ดังนั้น รอผลลัพธ์อีกสักเดือนนะจ้ะ บรรดาผู้หวังดีทั้งหลายจ๋าาาาา😅😅


โพสต์ที่แชร์โดย หญิงแย้ นนทพร (@yae_uunws) เมื่อ ส.ค. 18, 2019 เวลา 4:47am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ไม่ได้หน่วง มันง่วงเอง!


โพสต์ที่แชร์โดย หญิงแย้ นนทพร (@yae_uunws) เมื่อ ส.ค. 16, 2019 เวลา 10:36pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ครอบครัวสุขศัลย์ ร่วมกันทาแผล!!! 😂😂


โพสต์ที่แชร์โดย หญิงแย้ นนทพร (@yae_uunws) เมื่อ ส.ค. 16, 2019 เวลา 3:26am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โพสต์ที่แชร์โดย หญิงแย้ นนทพร (@yae_uunws) เมื่อ ส.ค. 15, 2019 เวลา 11:31pm PDT

ขอบคุณ - IG@yae_uunws


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: