ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ปุ๊กลุก แจงข่าวเมาส์นางงามเรื่องเยอะ ยันทำงานเต็มที่ โต้คู่จิ้น ไมค์ สร้างภาพ


ถูกโยงข่าวนางงามเรื่องเยอะ แถมยังพ่วงคู่จิ้นลวงโลกที่ต่อหน้ารักกันแต่ลับหลังเกลียดกันด้วย สำหรับสาวปุ๊กลุก ฝนทิพย์ ที่งานนี้เจ้าตัวถึงกับงง แต่ก็ยืนยันไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน เพราะปกติเวลาทำงานก็ทำเต็มที่อยู่ตลอด ส่วนเรื่องฃานละครเจ้าตัวอัพเดทตอนนี้ได้บทที่ถูกใจแล้ว เร็วๆนี้น่าจะได้ทราบกัน


 


ช่วงนี้หายหน้าหายตาไปเลย?
“ช่วงนี้เป็นช่วงท่องเที่ยวรอบโลกอยู่ค่ะ เดี๋ยวจะไปมัลดีฟเร็วๆนี้ แล้วก็ฝรั่งเศส คนอาจจะคิดว่าเรามีเวลาว่างเยอะ คือด้วยเราเข้าวงการมาเกือบ10ปี เป็นช่วงแรกที่เราได้พักจริงๆ ก่อนหน้านี้เราทำงานติดพัน เราไม่สามารถพักนานๆได้”


คนรอชมผลงานอยู่?
“ตอนนี้ก็เริ่มตัดสินใจแล้ว น่าจะอีกไม่เกิน2-3เดือน ตอนแรกพอได้พักเราก็อยากเที่ยว ตอนนี้เริ่มดูบทละครแล้ว อยากจะเล่นบทที่คนดูดูแล้วรู้สึกสนุกจังเลย ตอนนี้ก็ได้บทมาแล้ว เราเองไม่ได้เป็นคนทำงานง่ายๆ ก็เลือกทุกจุด สุดท้ายที่เราเลือกมันเป็นผลประโยชน์ของคนดู ตอนนี้พระเอกก็ได้แล้ว”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


❤️


โพสต์ที่แชร์โดย Fonthip Watcharatrakul (@pooklook_fonthip) เมื่อ ส.ค. 21, 2019 เวลา 10:05pm PDT

ใช่พุฒไหม?
“ยังพูดไม่ได้ค่ะ บางทีเราต้องมีการคุยกับพระเอกหลายท่าน ที่เขาอาจจะอยู่ช่องอื่นอยู่ตอนนี้ หรือพระเอกอิสระ เราเองไม่มีประสบการณ์เรื่องนี้ ผู้ใหญ่เป็นคนดิล”


เห็นว่าทางช่องให้เราลิสต์รายชื่อพระเอกมาเลยว่าเราอยากจะเล่นกับใครบ้าง?
“ไม่จริงนะคะ คิดว่าสุดท้ายก็ตามบทประพันธ์แหละ”


มีข่าวเม้าท์เราเป็นนางงามผมตรงเรื่องมาก?
“เห็นข่าวแล้วค่ะ เราก็เฮ้ยทำไมทุกคนคิดว่าเป็นเรา เพราะเราเป็นนางงามผมตรง แล้วเขาก็พูดอีกว่าผู้จัดการผอม พี่เอสนี่คืออ้วนตั้งแต่เข้าวงการมาแล้วนะ ชีวิตเขาไม่เคยผอม ก็ไม่รู้ว่าทำไมเขาถึงว่าเป็นเรากัน จะบอกว่าเรื่องของการบล็อคกิ้ง เราไปบล็อตกิ้งเองตลอด เรื่องของการเดินแบบมันไม่ได้ยากสำหรับเรา ปกติเราไปเซทอัปที่เวทีด้วยตัวเองทุกครั้งอยู่แล้ว”


ยืนยันว่าเราไม่เรื่องมาก?
“ไม่เรื่องมากค่ะ อยากรู้เหมือนกันว่าเป็นใครด้วยค่ะ”


รู้สึกยังไงคนพุ่งเป้ามาที่เรา?
“อะไรที่เราไม่ได้ทำก็จะขำๆหน่อย แต่ถ้าอันไหนที่มันเป็นความผิดพลาดที่เราทำผิดจริงๆ ก็อาจจะเครียดกับการตอบ คือเวลาไปทำงานจะมีแต่คนบอกให้เราลงจากเวทีบ้างได้แล้ว ให้คนอื่นเขาซ้อมบ้าง เราก็เต็มที่ของเรา ในความเต็มที่ทีมงานก็จะรู้ว่าเราประมาณไหน”ถามถึงเรื่องคู่จิ้นลวงโลก?
“มันไม่น่าจะมาที่เราได้เลย เพราะปกติหลายคนก็เห็นว่าเราอยู่ในกลุ่มเดียวกันมาตลอด เราสนิทกันดีทั้งต่อหน้าและลับหลังค่ะ แบบนั้นทำไม่เป็น บางทีก็อยากจะแอ๊บทำเป็นดีกับใครสักคนนึงนะ แต่มันก็ทำไม่ได้”


ตกลงเราคู่จิ้นหรือคู่จริง?
“คู่จิ้นค่ะ อยู่แบบนี้ดีแล้ว ให้มันค่อยเป็นค่อยไปไม่รีบร้อน เราเป็นผู้หญิงเราต้องใจเย็นๆนะคะ ใจเย็นๆดีกว่า สมัยนี้เวลารักกับใครเลิกกับใครมันก็ดูเป็นเรื่องใหญ่สำหรับวงการ อยู่สวยๆเบาๆแบบนี้ไปก่อนดีกว่า อยากจะค่อยๆดูไป แฮปปี้แล้วแบบนี้”


คนจะกล้ามาจีบไหมพูดแบบนี้?
“ทุกคนก็มีโอกาสเท่าๆกันแหละถ้าเรามีโอกาสได้เจอใคร แต่เราไม่ได้เจอใครนี่สิ ทุกวันนี้ก็วนๆอยู่กับคนเดิมๆ เราไม่ได้เลือกได้ขนาดไหน ไม่ อย่างนั้นมีแฟนไปแล้วแหละ มันไม่ค่อยได้เจอใครจริงๆ แล้วเราเองก็แอบอยากได้ฝั่งตะวันตกเหมือนกัน”


เห็นไมค์อยากเจอเรา?
“เร็วๆนี้ก็จะไปเที่ยวมัลดีฟด้วยกัน ไปกันหลายคน มีพี่อั้มด้วย”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: