ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ซันนี่ วอนอย่าดึงดราม่าคอมเมนต์แซว วี วิโอเลต ยิ้มรับ แน็ก ชาลี เข้าแก๊ง


เกือบเกิดดราท่าอีกแล้ว หลังหนุ่มซันนี่ สุวรรณเมธานนท์ เข้าไปคอมเมนต์แซวรุ่นน้องสาววี วิโอเลต แต่มีบางคนเกิดความเห็นที่ต่างคอมเมนต์ตอกกลับ ทำให้หวิดดราม่า เพราะหลายคนไม่เห็นด้วย จากนั้นสาววีจึงได้ชี้แจงว่าเป็นการคอมเมนต์แซวกัน ล่าสุดได้เจอหนุ่มซันนี่ ซึ่งเจ้าตัวเองบอกไม่ได้ซีเรียส เพราะแซวกันปกติ และมีเพรยงแค่คนเดียวที่อาจจะคิดต่าง พร้อมเปิดใจต้อนรับสมาชิกใหม่ แน็ก ชาลี เข้าแก๊งแบบขำๆ


 


ทำไมถึงตัดสินใจรับละคร เพราะก่อนหน้านี้เราบอกว่าละครมันถ่ายนาน คิวไม่ได้?
“จริงๆมันอยู่ที่ไดเร็กชั่น แล้วก็เนื้อเรื่องของผู้กำกับมากกว่า จริงๆการถ่ายทำทุกอย่างของเรื่องนี้เหมือนหนังมากเลยครับ”


ตัดสินใจนานไหม?
“ไม่นานมากเลยครับ เพราะว่าสิ่งที่เขาเล่าให้ฟัง คือฟังแล้วตื่นเต้นมาก รู้สึกว่าถ้าเขาเห็นว่าเราสามารถทำได้ เราก็รู้สึกดีใจ ก็พยายามทำเต็มที่”


เนื้อเรื่องก็แฟนตาซีมาก?
“หลายอย่างเลยครับ มีความแปลกใหม่ แล้วเราต้องเป็นหมอ ต้องไปเรียนรู้ เราไม่สามารถกลับไปเรียน 6 ปีได้ เราก็ต้องเรียนรู้ทั้งภาคปฎิบัติและภาคทฤษฎี ด้วยความเข้าใจ แล้วก็มีทีมหมอมาช่วยเหลือกัน”


รับเป็นเป็นหมอเย็นชา ต่างกับตัวจริงไหม?
“ผมเป็นคนเย็นชานะจริงๆแล้ว (หัวเราะ) นี่ขาผมยังชาเลย เดินออกมา ลุกเร็วไปหน่อย(หัวเราะ)”


หลังจากนี่ถ้ามีช่องอื่นติดต่อมาเราจะรับไหม?
“เหมือนเดิมครับ มันก็อยู่ที่คอนเทนต์แล้วก็ไดเร็กชั่นครับ เราต้องคุยกันก่อน เราต้องรู้ว่าเราไปทิศทางเดียวกัน คือรู้สึกดีใจมากทุกครั้งที่คนให้เกียรติเสนอโน้นนี่มาให้”
ถ้าถึงเรื่องดราม่าที่เราไปคอมเมนต์รูปของ วี วิโอเลต?
“ดราม่าเหรอครับ เรียกว่าดราม่าเลยเหรอ มีคนคนเดียวพูดเองนะ ดราม่าเลยอ๋อ หนึ่งคนเท่านั้นเอง มันดราม่าอะไรอ่ะ ไม่จริงๆเขาแต่พิมพ์อะครับ เขาอาจจะไม่ได้สนใจ ไม่ได้โกรธก็ได้ เขาแค่อยากพิมพ์แบบนั้น อาจจะไม่ได้มีอารมณ์ร่วมกับผม หรืออาจจะไม่รู้จักผมก็ได้ แค่นั้นเอง”


เราเห็นครั้งแรกแล้วเป็นอย่างไรบ้าง
“ผมมาเห็นตอนที่วีมาเม้นต์ฮะ ซึ่งผ่านไปประมาณ 14 ชั่วโมง เพิ่งเห็นว่ามันยาว แล้วมีหลายคอมเมนต์”


มันกลายเป็นว่าคนเข้ามามีปัญหากันกับคอมเมนต์ของเรา?
“จริงๆอย่ามีใครมีปัญหากันเลยครับ หลายๆคนเข้ามาปกป้อง มาว่าเขา ก็อย่าเลย เขาอาจจะไม่ได้คิดจริงๆก็ได้ หรือว่ามันเป็นแค่คอมเมนต์อะ แล้วก็แค่คนเดียวเท่านั้นเอง ไม่ดราม่า”


แต่ว่าวีดูซีเรียสนะ ?
“วีเป็นคนจริงๆจังอยู่แล้วครับ ไม่หรอกเขาปกป้องเราไงครับ เขาก็ห่วงทุกคน ห่วงทุกฝ่าย แล้วเขาก็ปกป้องหนึ่งคนที่พิมพ์คนนั้นด้วย(หัวเราะ)”


วีมีหลังไมค์มาคุยกันไหม?
“ก็มาบอกว่ามีอย่างนี้ เพราะผมไม่ได้มาอ่าน ผมมาอ่านตอนที่วีพิมพ์ยาวๆขนาดนี้ ผมก็เลยอ๋อ มันเป็นแบบนี้ ซึ่งก็ไม่ได้ซีเรียสอะไรครับ”


แล้วตัววีโอเคไหม โกรธไหม?
“ไม่ๆ เขาปกป้องทุกฝ่ายอยู่แล้ว ถ้าคนไม่เข้าใจ เขาก็พยายามอธิบายให้เข้าใจ เขาไม่ได้มีอารมณ์ว่า เฮ้ยทำไมต้องพิมพ์อย่างนี้ เขสฝาแค่อธิบาย”อย่างตัวเราเอง ต่อไปจะไปคอมเมนต์ใครต้องระวังมากขึ้นไหม?
“ไม่จำเป็นครับ ผมว่าเรื่องอย่างนี้มันขึ้นอยู่กับจิตใจคนครับ คือถ้าเราคิดร้ายกับใครมันก็จะพิมพ์ร้ายๆครับ ถ้าเราไม่ได้คิดร้ายมันไม่จะไม่พิมพ์ร้ายๆออกไปครับ แค่นั้นเอง (เราก็จะแซวเพื่อนๆต่อไป?) แน่นอนครับ ผมคิดมาแล้ว สิ่งที่ผมคิดผมทำไปแล้ว ผมรู้สึกว่าผมมีกาลเทศะ มีมารยาท แล้วก็มีวิศัลย์ทัศน์ดี มีศีลธรรมที่ดี ผมเจตนาดี เพราะฉะนั้นไม่จำเป็นว่าผมจะต้องรู้สึกอะไรครับ”


สมาชิกใหม่ของครอบครัวเรามี แน็ค ชาลี , ทอย , ปาล์มมี่ แล้วก็เรา?
“แน็คไม่ได้เจอนานมาก แล้วเขารู้กันหรือเปล่าว่าโดนมาเราเป็นครอบครัวเดียวกันเนี่ย(หัวเราะ) (จะมีนามสกุลไหม?) แล้วมาโยนให้ผมได้ไง โยนให้คนอื่นสิ (หัวเราะ) ก็ไม่ทราบครับ ก็ได้เห็นบ้างว่ายังไง จริงๆพวกเราเป็นคนพูดรู้เรื่องนะ เรียกว่าพวกเราไปเลยทีนี้ (หัวเราะ) เอาตัวผมเองแล้วกัน ผมรู้สึกว่าผมพูดรู้เรื่องนะ พูดเข้าใจนะ กับแน็คคือเขาเป็นคนแบบนี้อยู่แล้วครับ คือถ้ามาบอกว่าใครเป็นคนติสท์คนเซอร์ ขอให่เจอ”แน็ค ชาลี”ก่อน ใครที่มันใจว่าตัวเอาติสท์เซอร์แน่ๆ เจอชาลีหรือยัง (เรายังยอมแพ้เลยเหรอ?) ผมไม่ได้เป็นคนติสท์ คนเซอร์ ผมสายแฟชั่น เอ้อ (หัวเราะ)”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


นี่หมอเป้งเองครับ👨‍⚕️ ประทานโทษ เจ๊ศรี หอนาฬิกา จังหวัดราชบุรี เป็นริดสีดวงทวารที่ก้น เปล่งปลิ้นมาประมาณ 10 กิโล7ขีด ไปรักษาหมอสไว แขดวง 4 เดือนไม่หาย ประทานโทษ ไม่ต้องพึ่งหลวงปู่เค็ม แค่มาหาหมอเป้ง อาทิตย์เดียวเท่านั้น ก็หลุดไปทั้งตูด ทุกวันนี้เจ๊ศรีไม่มีตูดขี้ #ตัวอย่างรักฉุดใจนายฉุกเฉินมาแล้วนะคร้าบบบบบ #MyAmbulance @sirivannavari_shop


โพสต์ที่แชร์โดย Sunny Suwanmethanont (@sunny_suwanmethanont) เมื่อ ส.ค. 22, 2019 เวลา 6:43pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: