ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

พิม พิมประภา ทนไม่ไหว โพสต์เดือด เตือนมือดีแอบอ้างเป็นสามี


 


          ทำเอานางเอกหน้าหวาน พิม-พิมประภา ตั้งประภาพร ทนไม่ไหว ต้องออกมาโพสต์อินสตาแกรม @pimprapa.t ถึงพฤติกรรมของบุคคลรายหนึ่งที่แอบอ้างว่าเป็นสามี สร้างความเสียหายต่อชื่อเสียงให้กับตน แม้ก่อนหน้านี้สาวพิมจะรับรู้เรื่องราวและปล่อยผ่านมาตลอด แต่บุคคลดังกล่าวยังไม่หยุดพฤติกรรมก่อกวนแถมยังแอบอ้างหนักข้อขึ้นเรื่อยๆ จนสาวพิมต้องออกมาตักเตือนโดยการโพสต์อินสตาแกรม


 


          โดยสาวพิมได้โพสต์ภาพข้อความระบุว่า "มีคนส่งแจ้งมาว่า มีคนแอบอ้างถึงพิมเสียๆ หายๆ เป็นภรรยา เป็นสามี กล่าวอ้างนู้นนี่ ส่งมาแจ้งหลายคนแล้ว ก็ปล่อยผ่านตลอด เพราะไม่ได้อยากให้ความสำคัญกับคนประเภทนี้ แต่หลังๆเริ่มหนักเกินขอบเขต ขอความกรุณาหยุดการกระทำที่ทำอยู่ พิมรู้ว่าคุณเห็นข้อความนี้แน่ๆ พิมยังไม่ลงภาพ หรือแคปสิ่งต่างๆ ที่คุณโพสต์หรือเขียนกล่าวอ้างมาลง เพราะไม่อยากให้เป็นเรื่องใหญ่หรือทำให้คุณเดือดร้อน แต่ถ้าคุณยังไม่หยุด พิมจะขออนุญาตโพสต์นะคะ ขอบคุณผู้หวังดีๆ หลายๆคนที่ส่งมาเตือนค่ะ"


 


          โดยหลังจากสาวพิมได้โพสต์ข้อความดังกล่าวก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความเป็นห่วงและให้กำลังใจสาวพิมเป็นจำนวนมาก และส่วนใหญ่บอกให้สาวพิมดำเนินการทางกฎหมายให้เด็ดขาดเพื่อความปลอดภัย


  


Cr : IG @pimprapa.t


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: