ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เอมมี่ มรกต ถึงกับปรี๊ดหลังชาวเน็ตแฉ โน้ต วิเศษ เคยทำชาวบ้านเลิกกัน ถามอยู่ใต้เตียงเหรอ


 


ยังคงเป็นประเด็นร้อนๆ ที่มีเรื่องให้คนได้เมาท์กันสนั่น สำหรับกรณีที่ พีช พชร และ แพทริเซีย กู๊ด ออกมายอมรับว่าได้เลิกรากันไปแล้วจริงๆ พร้อมกันนี้ฝ่ายหญิงยังได้ยืนยันด้วยว่า โน้ต วิเศษ ไม่ใช่มือที่สามและเป็นเพียงคนรู้จักกัน ไม่ได้สนิท


       ทั้งนี้รายการ แฉ ทางช่อง GMM 25 ก็ได้รายงานถึงกระแสโซเชียลที่ออกมาเมาท์เรื่องนี้ ซึ่งแต่ละโพสต์นั้นเด็ดๆ ทั้งนั้น แถมยังมีบางรายออกมาโพสต์ด้วยว่า โน้ต เคยเป็นมือที่สามที่ทำรักของคู่อื่นพังมาแล้วถึง 2 คู่ ซึ่งในระหว่างที่ มดดำ คชาภา กำลังอ่านโพสต์นี้ ก็ทำเอา เอมมี่ มรกต ถึงกับส่ายหัว และขอออกความเห็นถึงเรื่องนี้กับเขาด้วย    โดย เอมมี่ ได้เผยว่า ขอพูดอะไรหน่อย ในฐานะที่ตนเป็นเพื่อนกับ โน้ต วิเศษ และในฐานะที่เป็นสื่อที่ต้องมีความเป็นกลาง อยากบอกว่าให้อ่านเพื่อความบันเทิงได้แต่อยากให้ใช้วิจารณญาณด้วย แล้วคุณรู้ได้อย่างไรว่าเขาไปกินกัน คุณอยู่ใต้เตียงเขาเหรอ ตอนเขาได้กัน คุณเห็นหรือเปล่า คนในข่าวแต่ละคนเป็นเพื่อนกับเราหมดเลย เข้าใจว่าคนบางคนก็มีฝักมีฝ่าย แต่อยากให้อ่านแล้วกรองข่าวด้วย


          ไม่ใช่ว่า โน้ต เป็นเพื่อนเราแล้วเราจะปกป้องเขา แต่แค่อยากจะบอกว่า ช่วยให้เกียรติคนอื่นๆ ที่ตกเป็นข่าวอยู่ในตอนนี้ด้วย เพราะอันดับแรกคือเป็นเรื่องส่วนตัวของเขา แต่บางคนก็เป็นคนของประชาชน แต่สำหรับ โน้ต เขาไม่ได้เป็นคนของประชาชน เป็นคนนอกวงการบันเทิงด้วย แต่คนอื่นๆ ก็อยากให้เกียรติเขาด้วย อยากให้ใช้คำพูดให้เกียรติเพื่อนมนุษย์นิดหนึ่ง ใจเย็น ๆ ให้ใช้สติในการอ่านกันด้วย อย่าไปว่าเขาแรงขนาดนั้น ข่าวออกมาเรายังไม่รู้ว่าอะไรเป็นเรื่องจริงเรื่องเท็จ จึงอยากให้ใจเย็นๆ กันด้วย


  


 


CR. - รายการ แฉ


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: