ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

โป๊ป ระแวงหลังเจอแฟนคลับเช่าบ้านข้างๆตามแอบส่อง วอนเห็นใจอยากมีพื้นที่ส่วนตัว


ต้องระวังตัวขั้นสุด หลังแฟนคลับเช่าบ้านข้างๆตามแอบส่องชีวิตส่วนตัวหนุ่มโป๊ป ธนวรรษน์ จนเจ้าตัวไมากล้าถอดเสื้ออยู่บ้าน พร้อมวอนเข้าใจอบากใช้ชีวิตส่วนตัว นอกจากนี้ยังถือโอกาสเคลียร์หลังติดโผคู่จิ้นสร้างภาพ ต่อหน้าทำเป็นรัก ลับลังขอแยกห้องแต่งตัว


 


แฟนๆถามถึงเยอะรู้ใช่ไหม?
“ไม่ค่อยรู้เท่าไหร่ ก็จะมีคอมเมนจ์บ้างในไอจี ที่เห็นๆเขาก็คิดถึงแหละครับ เหมือนอยากให้ไปออกงาน แต่ไม่ได้รู่สึกว่าเยอะหนือน้อยอะไรนะ ก็รู้สึกนิดหน่อย งานล่าสุดน่าจะประมาณ 2-3 เดือนมั้ง ผมก็จำไม่ค่อยได้เหมือนกัน แต่ก็มีงานติดต่อมาบ้าง ไม่ได้เยอะเหมือนตอนแรกๆเท่าไหร่แต่ก็มีบ้าง ไม่ได้รับเพราะมันชนกับงานละคร งานหนัง ไม่เสียดาย ตั้งแต่ไหนแต่ไรแล้วผมเป็นคนที่ถเาตรงกับติวละคร ผมจะให้ละครก่อน จะถามแหละว่ามีไหม ถ้ามีผมก็ไม่ได้รับงานอีเวนท์”


ถามถึงก่อนหน้านี้มีแฟนคลับบางคนตามไปถึงบ้าน เช่าบ้านข้างๆแอบส่องเรา?
“โห..ก็มันไม่มีอะไรหรอก มันผ่านมาแล้ว นานแล้ว เขาก็ไม่ได้อะไรหรอกครับ “
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โป๊ปชวนทุกคนทำบุญอุดหนุนของที่ระลึกชุดพิเศษจากภาพวาดฝีพระหัตถ์โดยสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี รายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายสินค้าร่วมสมทบทุนซื้อเครื่องมือแพทย์ให้แก่สถาบันการแพทย์จักรีนฤบดินทร์ โรงเรียนแพทย์และโรงพยาบาลรามาธิบดีแห่งใหม่ ช่วยกันทำบุญได้ที่มูลนิธิรามาธิบดีฯ นะครับ www.ramafoundation.or.th 02-201-2222 #คำว่าให้ไม่สิ้นสุด #RamaFoundation @mei_punsiree


โพสต์ที่แชร์โดย Thanavat Vatthanaputi (@popezaap) เมื่อ ต.ค. 19, 2018 เวลา 8:42pm PDT

มันมีผลกระทบกับเราไหม?
“ก็มีผลนิดหน่อย เรารู้สึกว่าเราอยากพักผ่อน อยากอยูาแบบเงียบๆส่วนตัวบ้าง เราเดินอยู่ในบ้ายถอดเสื้อ แล้วมีคนมามองเรา เราก็เสียวๆ(หัวเราะ) เรารู้สึกมันไม่อบอุ่น กว่าจะรู้ตัวนานไหม ไม่รู้เลย ก็ไม่ได้ถามใคร แต่พอรู้ก็มีพวกพี่ๆที่รู้จัก พี่สาวเขาก็บอกประกาศไป”


มันทำให้เกิดความระแวงไหม เพราะบ้านเป็นพื้นที่ของเรา?
“แน่นอน เราก็ต้องรู้สึกแหละ แต่ก็ทำอะไรไม่ได้ ก็ต้องปล่อยไป ก็อาจจะต้องมีมองบ้างว่ามีใครมาหรือเปล่า”


ตอนนี้ยังเป็นอยู่ไหม?
“เป็นนะ มันต้องมีแหละใจคนเรามันต้องคิดได้หมดแหละว่าจะมีใครมาดูเราหรือเปล่า เรากลับบ้าน ทำงานมา มีใครมาดูไหม เราก็แอบมองไปด้วย (หัวเราะ) หมายถึงว่า ผมอยูาบ้านผมก็ถอดเสื้อ ใส่กางเกงตัวเดียว บางทีมันก็ฟีลอยู่กับหมา เล่นกับหมาหน้าบ้าน ตอนนี้ไม่ค่อยได้ทำแล้ว คือเข้าบ้านเลย คุณแม่เขาก็ไม่ได้ว่าอะไร เขาไม่เคยพูดอะไรกัน เขาก็ทำบุญของเขาไป กลับบ้านมาก็ไม่ได้พูดอะไรเรื่องนี้เลยครับ เขารู้แต่เขาไม่เคยอะไร เขาก็เฉยๆของเราครับ”


ได้พูดคุยกับคนที่มาทำอะไรแบบนี้ไหม?
“ไม่ได้พูดเลยครับ เขาก็น่าจะเข้าใจผมนะ ถ้าเขารักผม หรือเขาชื่นชอบผม เขาก็น่าจะเข้าใจในจุดนี้ของผมบ้าง ตอนนี้มีไหมไม่รู้เหมือนกัน ไม่รู้ว่ามีหรือเปล่า ก็ไม่ได้สนใจครับ มันไม่ได้มีภาพอะไร คงไม่ได้ถึงขนาดนั้นมั้ง เขาคงไม่ถึงขั้นถ่ายรูปหรอกมั้ง”


ส่วนตัวเราเป็นคนหวงพื้นที่ส่วนตัวไหม?
“ผมก็ชอบอยู่เงียบๆ ไม่ชอบอะไรหวือหวามาก อยากอยู่เงียบๆนิ่งๆประมาณนี้”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


สงกรานต์ปีนี้ จะฉีด..จะสาด...พี่โอเค เเต่อย่า เท...พี่ก็พอ😂😘😝 หง้อวว


โพสต์ที่แชร์โดย Thanavat Vatthanaputi (@popezaap) เมื่อ เม.ย. 9, 2019 เวลา 11:51pm PDT

อยากฝากถึงความเป็นพื้นที่ส่วนตัวของการเป็นคนบันเทิงหรือคนสาธารณะอย่างไรบ้าง?
“ก็อยากให้คิดถึงใจเขาใจเรามากกว่า สมมุติว่าเราอยู่ที่ไหนแล้วมีคนมาจับจ้องเรา บางทีเราถอดเสื้อจะกินข้าว แล้วคนมามองเรา หรือเราต้องมาระแวงแบบนี้ บางทีถ้าเป็นคุณ คุณจะรู้สึกยังไงมากกว่า เราก็รู้สึกเหมือนกันแหละ”


ติดโผคู่จิ้นลวงโลก ต่อหน้าสร้างภาพรักกัน ลับหลังไม่ถูกกัน แยกห้องแต่งตัว?
“หรอ..กับเบลล่าเนี่ยนะ ไม่น่าใช่หรอกครับ ปกติลับหลังหรอ กับเบลก็ตลกดี แกล้งกันปกติ ทำงานกัน คุยกัน แหย่กันเล่น แกล้งกันบ้าง ก็ไม่มีอะไรเลยนะครับ”


จริงๆรู้สึกยังไงคู่เราติดโผกับเขาด้วย?
“ก็มันไม่รู้สึกอะไร ก็มันเป็นคู่จิ้นไง คู่จิ้นในประเทศไทยมีกี่คู่ ก็น่าจะโดนทุกคู่มั้ง คิดว่านะ ก็ชิวๆไป เราไม่ได้เป็นหนิ กับเบล กับนักแสดงทุกคนเลยดีกว่า ผมไม่ได้มีอะไรเลย ก็ทำงานเสร็จ ไม่มีต้องมาโกรธเคือง ไม่คุยกัน ไม่มีนะ”


เคยมีแยกห้องแต่งตัวกับใครไหม?
“ไม่เคยนะครับ ไม่เคยแยกห้อง ถ้าเขาจัดยังไงก็เอาอย่างนั้นแหละครับ บางทีอาจจะมีขอส่วนตัวหน่อย มิดชิดบ้าง ไม่ใช่มาอยู่กลางแจ้ง อาจจะมีแบบนั้นบ้างนิดหน่อย แต่เรื่องของนักแสดงหรือผู้ร่วมงาน แล้วต้องมาแยกห้องกันไม่มีครับ”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


เผลอๆ ไม่เซ็ต 🙄😒


โพสต์ที่แชร์โดย Thanavat Vatthanaputi (@popezaap) เมื่อ ก.ค. 10, 2019 เวลา 10:50pm PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: