ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิ้นต์ ชาลิดา ยันยังไม่แต่ง ภูผา ฟ้าแล่บแน่นอน ปลื้มฝ่ายชายทำเซอร์ไพรส์วันเกิด

 


 


 


จัดเซอร์ไพรส์วันคล้ายวันเกิดเอาใจแฟนสาว ทำเอาสาว มิ้นต์ ชาลิดา ถึงกับน้ำตาแตก พราะหนุ่ม ภูผา เตชะณรงค์ ไม่เคยทำให้ขนาดนี้ งานนี้สาวมิ้นต์ก็เล่าโมเมนท์ประทับใจ พร้อมยันยังไม่มีงานแต่งอย่างที่หลายคนสงสัยแน่นอน


 


วันเกิดที่ผ่านมา?
มีความสุขมากค่ะ พี่ภูผาทำเค้กให้เองเซอร์ไพรส์มากค่ะ ก็ดีใจเขาทำเองและคิดว่าเขาน่าจะทำได้ดีกว่ามิ้นต์ด้วย เพราะมิ้นต์ไม่เคยทำแล้วก็ดีใจที่วันนั้นคนที่เรารักทุกคนมาอยู่ร่วมกัน


 


ใหม่ ดาวิก่บอกว่าเราไม่เคยร้องไห้เลย?
ปกติเป็นคนร้องไห้ยาก แต่วันนั้นตกใจมากบวกกับที่เขาทำเซอร์ไพรซ์ครั้งแรก อย่างที่เคยบอกมาตลอดว่าพี่ภูผาเวลาให้ของขวัญก็จะแบบอ่ะเอาไป เซอร์ไพรซ์ไม่ได้ แอบมีรู้ๆบ้างนิดหนึ่งแต่ก็งงไม่คิดว่าจะเป็นเพื่อนหรืออะไร เขาแค่บอกว่าจะพาไปร้านอาหารที่เปิดใหม่


 


คนตกใจเห็นเราร้องไห้นึกขอแต่ง?
ไม่ใช่ค่ะ คือตกใจเพราะปกติเขาเป็นคนที่ไม่เคยมีโมเมนต์หวานๆแบบนี้ ตกใจในที่นี้เหมือนเพื่อนบางคนเราไม่เคยได้เจอเขานานมาก มาทั้งเพื่อนที่อยู่ในวงการและนอกวงการ ก็ไม่คิดว่าเขาจะมีเวลามาทำในวันเดียวกัน ทั้งที่วันนั้นเป็นวันศุกร์และรถก็ติดมาก ก็เลยดีใจ


 


เขามีของขวัญอะไรให้ มีแหวนในเค้กไหม?
ไม่มีค่ะ เขาให้กล้องค่ะ เขาก็เห็นว่าเรามีครบทุกอย่างแล้ว เขาก็เห็นว่าอันนี้เป็นกล้องถ่าย Vlog กำลังจะพังแล้ว เขาก็เลยซื้อให้และเขาก็เปิดใช้ก่อนเลย เจิมตั้งแต่เริ่มทำเค้ก เริ่มมาเซอร์ไพรส์ เขาถ่ายไว้หมด เดี๋ยวจะลงในคลิปยูทูปให้ดู กำลังตัดต่ออยู่ค่ะ  ปีนี้ 26 ขวบค่ะ ผ่านเบญจเพสมา ตอนแรกไม่เชื่อแต่พอเจอเหตุการณ์หลายๆอย่าง ก็น่ากลัวเหมือนกัน ตั้งแต่ 25  ตกม้าด้วย เรื่องงานด้วย


 


ล่าสุด
ก็เห็นอยู่ ตอนแรกก็แบบใครวะ พออ่านไปคนก็เริ่มส่งมาเรื่อยๆ เห้ยแกแต่งงานไม่บอกโกรธแล้วนะ อ้าวเราหรอ  เพราะหลายๆข่าวเริ่มเป็นชื่อใบสารแหน่ นั่นนี่โน่น แต่เรายังไม่รู้ตัวเลย ซึ่งไม่ใช่ค่ะ เรายังไม่ได้อยู่ในวัยที่จะคุยเรื่องนี้ด้วยซ้ำ ไม่เคยคุยค่ะ


  


 


คนโยงว่าสงกรานต์จะแต่งก่อน?
เรื่องเขาหนูไม่รู้


 


ได้ยินข่าวบ้างไหม เพราะแมทก็เพื่อนเรา?
เอาจริงๆนะคะ เรื่อง ของเค้าเม้นว่าไปถามเขาดีกว่า อยู่ตรงนี้มันอาจจะดูเหมือนใกล้ชิดได้เจอกันแต่เวลาเจอกันเราไม่เคยคุยเรื่องส่วนตัวเลย คุยแต่เรื่องจิปาถะ กินข้าวอะไรแบบนี้


 


2 คู่มีโอกาสได้เจอกันบ้างไหม?
เอาตรงๆ กินข้าว แฮงค์เอ้าท์ทั้งคู่ยังไม่เคยเจอเลยค่ะ ไม่ได้โกหก แต่ไม่เคยร่วมแฮงค์เอ้าท์ หรือกินข้าว หรือได้เจอกันจังๆ เลยค่ะ เคยเจอที่โบนันซ่าเคยเจอ แต่เจอแบบขับรถกอล์ฟผ่านกัน เพราะส่วนใหญ่มิ้นต์ไปจะอยู่กับพี่เมย์ พี่แจน มากกว่าค่ะ ก็งงกับข่าวที่เกิดขึ้นมาก ตอนแรกอ่านยังไม่คิดว่าเป็นตัวเองเลย ตอนแรกก็งงนางเอกกลิ่นหอม พี่ใบเตยหรือเปล่า ทุกคนก็เขียน มชลด อ้าว..ฉันนี่หว่า


 


มีถามภูผาไหม?
ไม่ เอาตรงๆ ตลกมาก มิ้นต์ส่งข่าวให้พี่ผา เขายังถามว่าใครอ่ะเธอ คือเขายังไม่รู้ตัวเลย แล้วพี่ผาไปอ่านคอมเมนต์คนคิดว่าเป็นเรา ก็ยังงงๆ เพื่อนส่งมาให้เยอะมาก แม้แต่ลูกค้า พรีเซ็นเตอร์ ก็ยังโทรมาถามว่าจะแต่งานหรอ เขาจะได้เตรียมตัว เราก็บอกว่าไม่ใช่ ยังไม่ใช่แน่นอน และยังไม่ใช่ในเร็วๆนี้ ไม่ฟ้าผ่าค่ะ ให้พี่มิวไปก่อน เราจะไม่แซงหน้าค่ะ (หัวเราะ) คนรอบๆตัวจะรู้ น้องเป็นคนกลัวการแต่งงานมาก ไม่ใช่น้องแน่นอนค่ะ คุณแม่ชิวๆ ค่ะ แต่คุณพ่อไม่รู้ คุณพ่อหวง เขาไม่ค่อยอ่านข่าว เขาจะอ่านข่าวดีเลย์กว่านี้ เลยไม่รู้ว่าพ่อเห็นหรือยัง ยังไม่ได้คุยกันเลยค่ะ


 
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: