ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เกรท วรินทร แคร์ทุกฝ่ายร่วมทริปภูเก็ต หมออร แต่ไม่ลงภาพคู่ หวั่นเกิดดราม่าซ้ำ


 


          ออกมายอมรับว่าร่วมทริปภูเก็ตกับแก๊งเพื่อนๆ ซึ่งมีหมออร แฟนสาวนอกวงการไปด้วย แต่ไม่ลงรูป เพราะไม่อยากให้เกิดดราม่าขึ้นอีก สำหรับหนุ่มเกรท วรินทร โดยงานนี้เจ้าตัวเผยแคร์ความรู้สึกของทุกฝ่าย ไม่ว่าจะทำอะไรก็จะระมัดระวังตัวมากขึ้นกว่าแต่ก่อน


 


          ล่าสุดเห็นกลุ่มเพื่อนๆ ไปเที่ยวภูเก็ต ไปกันหลายคน เกรทไปด้วยแต่ไม่เห็นในรูป?
          “ถามว่าทำไมเราไม่ปรากฎตัวในรูป ผมว่ายังไม่อยากปรากฎ มันเพิ่งมีข่าวเรื่องดราม่าอะไรมานิดหน่อย ก็เลยยังไม่อยากปรากฎ แต่จริงๆ มันเป็นทริปที่เคยแพลนกันไว้แล้วมีเพื่อนๆไปด้วยก็เลยลองไปดู”


 


          แต่จริงๆ มีภาพร่วมเฟรมของเราด้วย แต่ไม่ได้ลง?
          “มีมั้ย ก็มีบ้างเล็กน้อย”


 


          บอกเพื่อนๆ ว่าไม่อยากให้มีภาพเราร่วมเฟรม?
          “ผมเชื่อว่าเป็นการคุยกันตั้งแต่แรกแล้ว เพื่อนๆ ก็เข้าใจ การลงรูปไปอย่างที่เป็นข่าวมันมีเรื่องความดราม่าของคนที่เห็นแล้วอาจจะรู้สึกไม่ชอบ หรืออาจจะรู้สึกเห็นด้วย หรืออาจจะรู้สึกเฉยๆ มันก็มีหลากหลายก่อนหน้านี้มันเคยมีดราม่า พอเราไปทริปนี้ก็เลยคิดว่าอย่าเพิ่งดีกว่า ให้อยู่ในจุดที่มันเหมาะสมก่อน”


 


          เรียกว่าเซฟตัวเองและทุกฝ่าย?
          “ไม่ได้เซฟตัวเองอย่างเดียว เซฟทุกๆ คนด้วย ผมพูดเลยว่าเรื่องราวที่มันเกิดขึ้นทั้งหมดที่ต้องมาสัมภาษณ์ อย่างเดียวเลยที่คิดมากบ้างคือมันเห็นชัดว่าเราแคร์ความรู้สึกของทุกๆฝ่ายจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นแฟนคลับของผมเองหรือว่าจะเป็นตัวของคุณหมอหรือว่าตัวผมเองด้วย ทุกครั้งที่อยากตอบอยากให้ไปในจุดที่ทุกคนได้ยินแล้วสบายใจ เราก็ตอบจากใจเราให้มากที่สุด”


 


         คนชื่นชมว่าเราออกมาปกป้องแฟนคลับและคุณหมอด้วย?
         “เราคิดว่ามันออกมาจากความรู้สึกของเราจริงๆ เราต้องมีสติมากๆนะในการเรียบเรียงคำพูดหลายอย่าง เพราะว่าบางทีพูดอะไรออกไปแล้วคนอาจจะไปตีความผิดหรือไม่เข้าใจ หลากหลายคนก็หลากหลายความคิดเห็นซึ่งผมก็อยากจะสื่อในความรู้สึกของเราให้ดีที่สุด”


 


          มันทำให้เราใช้ชีวิตยากขึ้นมั้ย เวลาไปไหนมาไหนด้วยกันแต่ไม่สามารถลงรูปได้?
          “ถ้าเกิดพูดถึงเรื่องลงรูป ทุกวันนี้โซเชียลมันแทบจะเป็นส่วนหนึ่งของการใช้ชีวิตแล้ว แต่มันก็อยู่ที่แต่ละคนเหมือนกันว่าอยากจะใช้โซเชียลไปในทิศทางไหนหรือว่าเราถนัดการใช้โซเชียลไปในทิศทางไหน ผมชอบเล่นกีฬาผมก็ลงรูปผม และลงรูปทำงาน เรื่องบางอย่างเราไม่ได้ชอบที่จะลงอยู่แล้ว เราก็อาจจะไม่ได้ลง เชื่อว่าสไตล์ของแต่ละคนแตกต่างกันไป ถามว่าใช้ชีวิตยากมั้ย ผมว่ามันก็มีส่วนหนึ่งนะ คือเราต้องบาลานซ์ให้ดี เรียกว่าภาพที่มันจะออกมาถ้ามันไม่ได้เป็นภาพที่ไม่ดี เราก็ไม่ได้ซีเรียส แต่ว่าเราก็จะคิดเยอะนิดนึง”


 


          มันทำให้ทริปความสนุก ความเป็นกันเองลดน้อยลงมั้ย ถ้าต้องมาระวังเรื่องนี้?
          “มันก็มีบ้างนะ แต่สำหรับผมเองจะมีมาตรฐานส่วนตัวอยู่ ถ้ามันมีบ้างจนเซ็งมาก ซีเรียสมาก หรือว่าเครียดมาก เราก็จะต้องถามตัวเองแล้วว่าเป็นยังไง มันเกิดอะไรขึ้นบ้าง”


 


          ถ้ามีกรณีคนแอบไปแชะภาพลงโซเชียล?

          “ถ้าเกิดว่ามันมีคนแอบไปแชะภาพแล้วมันเป็นสถานที่ที่ไปกินข้าว มันก็ไม่ได้ซีเรียสมาก เดี๋ยวนี้ทุกคนมีโทรศัพท์หมด มันก็สิทธิ์เป็นไปได้ แต่ประเด็นคือไม่อยากให้เกิดดราม่า”


 


          คุณหมอเป็นผู้หญิงเขาโอเคมั้ยที่คบกันแต่ลงรูปกับแฟนไม่ได้?
          “ผมว่าส่วนหนึ่งก็ต้องเป็นความเข้าใจ เป็นความให้เกียรติกันด้วย ผมเข้าใจเขาในส่วนหนึ่ง เขาก็ต้องเข้าใจผมในส่วนหนึ่ง เป็นเรื่องของคนสองคนที่ต้องปรับจูนกัน ผมว่านั่นก็เป็นการเรียนรู้”


 


          ทริปนี้สนุกมั้ย?
          “ก็ดีครับ ได้พักผ่อนนิดหน่อย นานๆ ได้พัก แต่ก็ไปแค่ 2 วัน เป็นไปได้ผมอยากไปเที่ยวไกลๆ แต่ว่าอันนี้แล้วแต่ว่าจะไปกับใคร อาจจะไปคนเดียว หรือไปกับเพื่อน”


 


          มีโอกาสได้ไปเที่ยวกับหมอบ่อยมั้ย?
          “อุ้ย ครั้งแรกครับ”


 


          หลังเกิดดราม่าเราได้พูดคุยกับแฟนคลับบ้างมั้ย?
          “พูดคุยครับ อย่างที่บอกว่าไม่ได้อยากให้เกิดดราม่า แต่ก็ต้องพูดก่อนว่าผมเองก็เข้าใจทุกๆ ฝ่ายเลย อย่างที่เกิดดราม่าขึ้นมาบางทีก็เหมือนแอคหลุม เราไม่รู้ว่าเขาเป็นใคร ถามเราจะมาติดต่อว่าเขาเป็นใคร เป็นที่ไม่รู้จักเราแต่มาติดตามผลงาน แล้วอยู่ๆ มาพูดแบบนี้ เคยคุยกับน้องๆ แฟนคลับที่สนิทกัน สิ่งนี้ทำร้ายความรู้สึกของพวกเรา พวกเราไม่ได้ทำ แต่ภาพที่ออกไปกลับกลายเป็นว่ามีคนมาว่าติ่งเป็นแบบนั้น แบบนี้ อันนี้ผมพูดแทนความรู้สึกทุกคน ไม่มีใครรู้ว่าแฟนคลับของผมเขาทำอะไรให้ผมบ้าง อย่างงานฟุตบอลช่องเขาก็มาตากแดด ทำโน่น ทำนี่ให้ แต่คนภายนอกเขาไม่รู้หรอกว่าธรรมชาติของแฟนคลับที่เขามีความรักและติดตามดาราเขาทุ่มเทยังไง แต่ผมเห็นในส่วนตัวของทุกคน ผมก็เลยแคร์เขา เลยอยากจะบอกให้คนที่ไม่รู้แล้วมาพิมพ์ดราม่า อยากให้เห็นใจเขาด้วย บางทีคุณอาจจะเห็นด้วยในสิ่งที่เกิดขึ้นแต่ก็ไม่อยากให้คุณไปว่าคนอื่นเขาไม่ดี”


 


          คุยกับแฟนคลับจริงๆ?
          “ครับ ต้องคุยต้องเคลียร์ให้เข้าใจ เพราะมีบางคนเข้าใจผิด บางคนน้อยใจที่มีคนมาว่า โซเชียลบางทีเราก็ควบคุมไม่ได้ ไม่รู้ว่าเป็นใคร บางอย่างถ้าไม่รู้จริงๆแต่ทิ้งได้เร็วก็จะดี เพราะบางอย่างก็ทำให้เครียดเหมือนกัน”


 


          ปรับความเข้าใจกับทุกฝ่ายแล้ว?
          “ใช่ครับ เรียกว่าเข้าใจกันมากขึ้นทุกฝ่าย ต้องคุย แต่สุดท้ายถ้าไม่มีดราม่าอะไรก็น่าจะดีที่สุด”


 


          หลังจากนี้จะระวังตัวมากขึ้นมั้ย?
          “แล้วแต่ เป็นเคสๆ ไป สุดท้ายแล้วก็อยู่ที่เรา ถ้าทำแล้วแฮปปี้ก็ทำ แต่ถ้าทำแล้วไม่แฮปปี้ก็เป็นเหมือนเดิมดีกว่าครับ”


 


          ความสัมพันธ์ตอนนี้โอเคมั้ย?
          “ก็ต้องค่อยๆ เรียนรู้ พูดคุยกันไป”


 


          มีทริปต่อไปหรือยัง?
          “ยังๆ ทริปต่อไปอาจจะเป็นทริปของตัวเองครับ”


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: