ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แจ็คกี้ จักริน งงโดนแฉคบซ้อน ลั่นโสด คุยผู้ใหญ่แล้ว ขอทุ่มเวลาให้งาน


 


          ก่อนหน้านี้ถูกโยงหลังคนแฉนักร้องหน้าหากหักอกสาวคบซ้อนแฟน ซึ่งคนพุ่งเป้ามาที่หนุ่มแจ็คกี้ จักริน ซึ่งงานนี้เจ้าตัวปฏิเสธลั่น ยืนยันไม่ใช่ตน เพราะตั้งแต่เข้าวง 9X9 ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิง ซึ่งตนได้มีการเข้าไปพูดคุยกับทางผู้ใหญ่แล้ว ตอนนี้ขอโฟกัสการทำงานเป็นหลักก่อน


 


          "ก็ทราบข่าวแล้วเหมือนกันครับ ตอนที่เห็นครั้งแรกก็ตกใจอยู่นิดหนึ่งนะ เพราะว่าตอนที่ผมอ่านผมรู้เลยว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง ผมก็เลยค่อนข้างตกใจว่าทำไมเขาถึงทำกับผมแบบนี้ แต่ผมก็เงียบๆ นะครับ ไม่ได้โต้ตอบอะไรเขาเลย อีกอย่างผมกับเขาเราก็ไม่เคยรู้จักกัน ไม่ได้รู้จักเป็นการส่วนตัวเลยด้วย ที่สำคัญตั้งแต่ผมเข้ามาอยู่ในโปรเจคต์ 9x9 ผมก็ไม่เคยมีเรื่องผู้หญิงเลยด้วย"


 


          ได้เข้าไปเช็กไหมว่าคนที่โพสต์เรื่องนี้?
          “ผมรู้จักกับเขาหรือเปล่า ผมก็แอบไปส่องมาเหมือนกันครับ อยากรู้เหมือนกันว่าเขาคือใคร แต่พอไปส่องปรากฏว่าเขาก็ดีลีทแอคเคาท์นี้ทิ้งเลย กับทางต้นสังกัด ผมเองก็บอกกับเขาตรงๆ ว่ามันไม่ใช่เรื่องจริง เพราะทางนั้นเขาก็ถามผมเหมือนกันว่ามันเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า แต่ผมก็ตอบไปตามความจริงครับ เพราะมันไม่ใช่ ก็ยังงงเหมือนกันนะครับว่าทำไมถึงต้องเป็นผม เพราะอย่างที่บอก ตั้งแต่ผมเข้ามาในโปรเจคต์ 9x9 ผมก็แทบไม่มีเรื่องของสาวๆ เข้ามาเลย ผมทุ่มเทเวลาที่มีให้กับการซ้อมอย่างเดียวครับ"


 


          "ส่วนเรื่องความรู้สึกเฟล มันก็ไม่ได้เฟลขนาดนั้นหรอกครับ ผมมองว่ามันเป็นประสบการณ์มากกว่า เป็นเรื่องที่เราอาจจะต้องเจอ จริงๆ คุณพ่อคุณแม่ผมก็ถามนะครับว่า ผมไปทำอะไรมาหรือเปล่า ตอนนั้นผมก็ตกใจ เพราะผมไม่ได้ทำอะไรมาเลยจริงๆ"


 


          หวั่นใจไหมหากว่าเรื่องนี้มันเป็นการดิสเครดิต ?
          "เอ่อ...ก็ไม่นะครับ เพราะอย่างที่บอกมันไม่มีหลักฐาน หรือไม่มีอะไรมายืนยันเลยว่าเป็นผม ผมเลยไม่กลัวว่ามันจะเป็นการดิสเครดิต เพราะผมรู้อยู่แก่ใจว่ามันไม่ใช่ผม"


 


          รู้สึกยังไงบ้างที่คนมองว่าเป็นเราที่ดังแล้วทิ้งแฟน ?
          "ผมไม่ได้รู้สึกอะไรเลยครับ และผมก็ไม่ได้โต้ตอบอะไรเขากลับไปเลยด้วย ผมไม่เคยไปหักอกใคร มีแต่โดนเขาหักอก แต่จริงๆ ชีวิตของผมตอนนี้ ผมทุ่มเทให้กับการทำงานอย่างเดียว ผมยังไม่พร้อมมีเวลาให้ใครครับ ผมทุ่มเทเวลาให้กับการซ้อมอย่างเดียวเลย"


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: