ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เม จีระนันท์ เผยไม่ได้เงินเยียวยา หลังศัลยกรรมจนติดเชื้อปางตาย
ผ่านไปกว่า 1 ปีแล้ว ภายหลังอดีตนักร้องสาว เม จีระนันท์ เจ้าของเพลงฮิต คนเดียวไม่เหงาเท่า 3 คน ออกมาเปิดเผยเรื่องราว เมื่อเจ้าตัวต้องเฉียดตายจากการทำศัลยกรรมหน้าอกที่เกาหลีใต้ ผ่านเอเจนซี่แห่งหนึ่งในเมืองไทย ทำให้ติดเชื้อในกระแสเลือด จนเกือบเอาชีวิตไม่รอด แถมทางเอเจนซี่ก็ไม่รับผิดชอบเท่าที่ควร โดยเมได้เรียกร้องค่าเสียหายจากคู่กรณีเป็นเงินสูงถึง 60 ล้านบาทนั้น
 ล่าสุด (29 สิงหาคม 2562) ไนน์เอ็นเตอร์เทน รายงานความคืบหน้าเกี่ยวกับคดีดังกล่าว เม จีระนันท์ เปิดเผยว่า ตอนนี้ไม่มีการฟ้องร้องใดๆ เกิดขึ้นแล้ว เนื่องจากเหตุเกิดที่โรงพยาบาลในต่างประเทศ ซึ่งทนายความส่วนตัวแนะนำว่า ถ้าจะฟ้อง จำเป็นต้องไปดำเนินการฟ้องร้องที่ประเทศเกาหลีใต้ และจะใช้เวลานานยืดเยื้อ บางรายฟ้องร้องเป็น 10 ปี คดีความก็ยังไม่จบ
          โดยตนรู้ดีว่า ท้ายที่สุดก็คงไม่สามารถเรียกร้องอะไรได้ แต่ตนตัดสินใจประกาศเรื่องนี้ให้สังคมทราบ เพราะอยากให้คนได้รับรู้ถึงความผิดพลาด และไร้ความรับผิดชอบของทางโรงพยาบาล รวมถึงคลินิกที่เป็นสาขาในไทย ส่วนกรณีที่โรงพยาบาลเคยยื่นข้อเสนอคืนเงินค่าทำศัลยกรรม 4.5 แสนบาท และค่าชดเชยการขาดรายได้ 1.2 ล้านบาทให้นั้น ตนยืนยันว่าไม่เคยได้รับ และตอนนี้ก็ไม่อยากเรียกร้องอะไรแล้ว เพราะเงินที่บอกจะมอบให้ มันเทียบไม่ได้เลยกับชีวิตที่เกือบจะเสียไป
  โดยตอนนี้คลินิกคู่กรณีในไทยปิดตัวลงแล้ว ส่วนโรงพยาบาลที่ประเทศเกาหลีใต้ก็ประสบภาวะขาดทุนอย่างหนัก จนอาจถึงขั้นต้องหยุดธุรกิจ เนื่องจากความผิดพลาดที่เกิดขึ้นมีหลายกรณี ไม่ใช่แค่กรณีของตนคนเดียว
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


หลบหน่อยพี่จะเดิน #กางเกงพี่กินที่มาก 😂 #กรุยกรายคุณนายมา @aprilandmaycloset


โพสต์ที่แชร์โดย May Jeeranan Kitprasan (@may_aprilandmay) เมื่อ ส.ค. 28, 2019 เวลา 3:08am PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


จะถูกจะแพง...ให้แดงไว้ก่อน😆


โพสต์ที่แชร์โดย May Jeeranan Kitprasan (@may_aprilandmay) เมื่อ ส.ค. 15, 2019 เวลา 1:30am PDT

ขอบคุณ - IG@may_aprilandmay, ไนน์เอ็นเตอร์เทน


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: