ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เมญ่า ไล่สามีไปหาเมียใหม่ พร้อมแจงดราม่าให้นมลูกกลางห้าง! (คลิป)


นางงามสาวเมญ่า หลังมีชาวเน็ตดราม่าเหตุให้นมลูกกลางห้าง ล่าสุดเจ้าตัวทำรายการ กระเตงลูก สร้างเสียงหัวเราะ ไปพร้อมกับลูก ก็ได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า ที่มีคนมาคอมเมนต์ด่า ยอมรับของขึ้นนิดนึง ปกติจะปล่อยผ่านได้ แต่เรื่องแบบนี้ ก็เป็นคนสาธารณะ ให้นมลูกในที่สาธารณะผิดตรงไหนพร้อมเผยกลับมาหุ่นเป๊ะเหมือนเดิมเร็วมากหลังคลอดลูกเพราะ ถูกผัวบ่นบ่อย ทำไมหุ่นไม่เท่าเดิมซะที เฮ้ย เพิ่งคลอดลูกได้เดือนเดียว จะอะไรนักหนา นี่เลยบอก ไปหาเมียใหม่ไป พูดยังงี้เลยนะ เล่นใหญ่เลย ผัวก็เลยขอโทษ
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


@baelynworld With mami


โพสต์ที่แชร์โดย !🅜🅐🅔🅨🅐/Nonthawantas (@maeyagirl) เมื่อ มิ.ย. 1, 2019 เวลา 10:22pm PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


❤️ @baelynworld


โพสต์ที่แชร์โดย !🅜🅐🅔🅨🅐/Nonthawantas (@maeyagirl) เมื่อ พ.ค. 1, 2019 เวลา 5:16am PDT

 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ผู้ชายสองคนคือของขวัญที่ดีที่สุดในทุกๆวัน ขอบคุณที่เข้ามสเติมเต็มชีวิตให้รู้จักความรักที่มีค่าและความมหัศจรรย์ของความรักที่ไม่เคยคิดว่าเราจะมีโอกาสได้สัมผัส ❤️our family และถึงน้องเบฬินลูกรัก. ทุกวันที่แม่ได้เคียงข้างหนูดูแล เฝ้ามองพัฒนาการของหนูในแต่ละวันมันมีความสุขที่สุดแล้ว หนูเกิดมาเพื่อเป็นที่พึ่งทางใจของแม่ เป็นหลักให้แม่พยุงตัวลุกได้ เป็นเครื่องเตือนใจให้แม่ใช้ชีวิตทุกวันอย่างคุ้มค่ากับหนูให้ได้มากที่สุด เพราะหนูโตไวเหลือเกิน ขอให้หนูเป็นเด็กดี เติบโตเป็นบุคคลคุณภาพ เป็นที่รักของทุกคนนะลูก ❤️ #27yearsonearth


โพสต์ที่แชร์โดย !🅜🅐🅔🅨🅐/Nonthawantas (@maeyagirl) เมื่อ เม.ย. 26, 2019 เวลา 11:06pm PDTที่มา : maeyagirl,TV Thunder Official


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: