ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิมเบอร์ลี่ ไม่ติดใจ หมาก ฟอลโลว์สาว แจงแค่มือลั่น ปล่อยผ่านถูกยุให้เลิก


 


          ควงกันเที่ยวต่างประเทศอยู่ดีๆ ก็มีงานเข้าหลังแฟนคลับจับผิดเห็นหนุ่มหมาก ปริญ กดฟอลโลว์สาวสวยปริศนา จนยุให้คิมเบอร์ลี่ แอน เทียมศิริ เลิกทันที ล่าสุดได้มีโอกาสเจอสาวคิมเบอร์ลี่ เจ้าตัวก็ออกมาเปิดใจชี้แจงบอกฝ่ายชายแค่มือลั่น ซึ่งตนก็เข้าใจได้ ไม่ได้มีอะไร ไม่คิดมากแฟนคลับยุให้เลิก เข้าใจมีคนรักก็มีคนเกลียด ยันข่าวไม่กระทบความสัมพันธ์


 


          "คิมถามค่ะ พี่หมากเขาก็บอกอยู่ว่าเขาไม่รู้เลย ว่าเขาไปกดฟอล ไม่รู้จักเลยคนนี้ค่ะ ไม่รู้ด้วยว่าไปฟอลโลว์ตอนไหน คงมือไปโดนหรืออะไรสักอย่าง"


          แฟนคลับถึงขนาดยุให้เราเลิกกับหมากเลย?
          "เหรอ จริงๆ มันก็เกิดขึ้นได้นะ เรายังเคยเลย แบบเอ๊ะ คนนี้ไม่เห็นเคยรู้จักเลย มือมันไปโดนได้ค่ะ"


 


          ผู้หญิงคนนั้นเขาชี้แจงในไอจีว่าเขาก็งง?
          "ก็ขอบคุณค่ะ(หัวเราะ)"


 


          เรารู้สึกยังไงบ้างที่แฟนคลับยุให้เลิกเลย?
          "เขาก็ยุให้เลิกตลอดเวลาเลย (หัวเราะ) คือมีคนชอบก็ต้องมีคนเกลียดอยู่แล้ว เป็นเรื่องธรรมดา ก็มีมาเรื่อยๆ ตลอด เรียกว่าเราก็จะเข้าไปบล็อกตลอด คือพี่หมากเขาชอบฟอลอยู่แล้ว พวกนางแบบที่รูปสวยๆ ที่ลงรูปอาร์ตๆ เขาชอบอยู่แล้ว มันเป็นการถ่ายแบบอาร์ตของเขา ซึ่งเราก็เข้าใจค่ะ เราก็ฟอลนายแบบผู้ชายตั้งเยอะ(หัวเราะ) ไม่ได้ซีเรียสค่ะ ก็ยังไม่เคยมีอะไรที่ทำให้เรารู้สึกไม่ไว้ใจ เรารู้แค่ว่ามือไปโดน แต่ไม่รู้ว่าเป็นข่าวใหญ่โตขนาดนี้(หัวเราะ) แฟนคลับมีไดเร็กไปหาพี่หมากค่ะ แล้วก็บอกว่าพี่หมากกดฟอลโลว์คนนี้ มือไปโดนหรือเปล่า ประมาณนี้ค่ะ เขาก็บอกเออๆ ใช่ๆ แล้วเขาก็กดอันฟอลโลว์ทันทีเลย"


 


          ย้อนกลับไปถามถึงเรื่องที่เราบล็อกแฟนคลับที่พูดไม่ดี?
          "บล็อกเรื่อยๆ เลยค่ะ คือคิมเชื่อว่ามันไม่ใช่แค่เรา ทุกคนโดนเหมือนกันหมดค่ะ แต่ว่าเราก็ไม่อยากจะเห็น แต่จริงๆ เราก็ไม่ค่อยดูนะพวกคอมเมนต์ แต่วันไหนที่ดูแล้วเจอ ก็จะบล็อก ไม่อยากเห็น แต่ก็ไม่ด่ากลับค่ะ แค่บล็อกเฉยๆ ถามว่ากลัวดราม่าไหม เขาคงไม่ใช่แฟนคลับเราค่ะ ถ้าแฟนคลับก็คงไม่ว่าเรา ไม่รู้เหมือนกันนะคะ เราชินไหม ชินแล้วค่ะ ใครที่ไม่รักเรา เราก็ไม่เป็นไร ไม่กระทบความสัมพันธ์ค่ะ"


 


          ถามถึงทริปกระชับความสัมพันธ์?

          "คิมตั้งใจจะไปหาที่บ้านอยู่แล้ว ซึ่งจะไปหลายครั้งมาก แต่ด้วยความที่มันไกลมากก็เลยเดินทางค่อนข้างลำบาก ล็อกคิวกันเป็นปีเลย แล้วก็ถามพี่หมาก พี่หมากก็บอกไปด้วย ก็เลยเป็นทริปที่ดีมากๆ เป็นทริปที่เป็นความทรงจำที่ดีมาก"


 


          หลายคนตั้งตารอภาพคู่ หวานๆ เลย?
          "ก็มี มีบ้าง เพราะว่าแฟนคลับเรียกร้องกันเหลือเกิน (หัวเราะ) เป็นครั้งแรกที่พาเขาไปเจอครอบครัวค่ะ เพราะส่วนใหญ่จะเป็นเราไปหาฝั่งเขา เพราะว่าบ้านเราอยู่ไกลด้วยค่ะ บรรยากาศก็ดีมาก ดีมากๆ ค่ะ ชอบที่โน่นมาก ที่บ้านเขาก็รักเลยค่ะ ก็พี่หมากน่าจะได้ภาษาเยอะขึ้น คือเขาสนิทกับบ้านอยู่แล้ว สนิทกับพวกพี่น้องเราอยู่แล้วค่ะ ก็ไม่รู้เหมือนกันอาจจะเขินๆ เวลาพูดนิดหน่อยช่วงแรกๆ แต่ตอนหลังๆ เขาเริ่มสบายๆ แล้วค่ะ"


 


          เขามีถามเรื่องข่าวดีบ้างไหม?
          "ไม่ ค่ะ (หัวเราะ) ไม่มีค่ะ ส่วนเรื่องทริปก็คงมีเรื่อยๆ ค่ะ โฟโต้บุ๊กก็คงยังค่ะ ตอนนี้เร่งปิดกล้องละครอยู่ทั้งคู่เลย ก็เลยจะยุ่งๆ ตั้งแต่กลับมานี่ยังไม่ได้หยุดเลยค่ะ ทริปล่าสุดก็ไปกัน 9 วันค่ะ ไม่อยากกลับเลย"


 


         ล่าสุดคุณพ่อ ป๊อก ภัสสรกรณ์ แซวถามว่า คิม และ ญาญ่า จะแต่งงานแล้วใช่ไหม?
         "เขาก็คงเห็นข่าว คือเวลาออกงาน พี่ๆ สื่อก็จะถามอยู่คำถามเดียว (หัวเราะ) ว่าเมื่อไหร่จะแต่ง ก็ขอซองแน่นๆ นะคะ (หัวเราะ) ก็ยังค่ะ ยัง ก็ไม่กดดันค่ะ เพราะว่าเขาก็คงรู้ เขาถามไปอย่างนั้นแหละ เขารู้ว่าเรายังติดงาน ยังมีงานต้องเคลียร์กันอยู่"


 


          คนก็ลุ้นว่าคู่เรากับญาญ่าใครจะแต่งก่อนกัน?
          "ไม่รู้ อันนี้ต้องไปถามเพื่อน(หัวเราะ) เพื่อนก็เยอะอยู่เหมือนกัน"


 


          คู่เรากับเพื่อนใครหวานกว่ากัน?
          "โอ๊ย พี่ดูเอาตามรูปแล้วกัน (หัวเราะ) ไม่มีอะไรจะสู้เลยจริงๆ เราก็มีแซว แต่ก็แฮปปี้ไปกับเพื่อนค่ะ ส่วนเราก็รอไปก่อนค่ะ (หัวเราะ)"


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: