ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ก้อย รัชวิน โพสต์โมเมนต์สุดโรแมนติก ตูน บอดี้สแลม ฉลองครบรอบ 9 ปี รักเราไม่เก่าเลย


 


          อยู่เคียงข้างกันมายาวนาน สำหรับคู่รักปตาร์ขวัญใจชาวไทยอย่าง ตูน-อาทิวราห์ คงมาลัย และ ก้อย-รัชวิน วงศ์วิริยะ ที่ล่าสุดเพิ่งครบรอบ 9 ปี ที่ทั้งคู่คบกัน โดยงานนี้สาวก้อยได้โพสต์ภาพโมเมนต์น่ารักๆ ของทั้งคู่ ลงในอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมแคปชั่นสุดหวาน ดีต่อใจแฟนๆ


 


          "เรื่องบังเอิญของวันที่ 1 กันยายนของทุกปี นอกจากจะเป็นวันครบรอบแต่งงานของพ่อกับแม่ก้อยแล้ว ยังเป็นวันครบรอบของเราทั้งคู่ด้วย 9 ปีเต็มที่รู้จักกันมา ถึงแม้พี่ตูนจะไม่ใช่คนที่ชอบแสดงออก แต่ก็ไม่เคยมีสักวันที่ทำให้ก้อยรู้สึกว่าไม่ได้รับความรักจากผู้ชายคนนี้ ทุกๆ สิ่งที่พี่ทำให้ก้อยมันมากพอที่ผู้หญิงคนนึงจะวาดหวังไว้ เพราะฉะนั้น ก้อยเลยไม่คาดหวัง และตั้งใจทำทุกๆ วันให้ดีที่สุด มันอาจจะมีวันที่ดีบ้าง และไม่ดีบ้าง ซึ่งก็ไม่เป็นไรเลย เพราะมันคือ "ชีวิต" สำหรับบางคน เวลา 9 ปีมันอาจดูยาวนาน แต่สำหรับก้อย ก้อยรู้สึกว่ามันเร็วมากกกกก อาจเป็นเพราะเราผ่านอะไรด้วยกันมามากมายเหลือเกิน แต่ไม่ว่าวันข้างหน้าจะเป็นอย่างไร ก้อยก็จะยังอยู่ตรงนี้ เติบโตและเรียนรู้ไปพร้อมๆ กับพี่ รอคอยที่จะตื่นเต้นกับการเดินทางครั้งใหม่ที่เราจะได้ไปผจญภัยด้วยกันอีกครั้ง เหมือนวันแรกที่ได้เจอกันนะ Happy Anniversary ก้าวสู่ปีที่ 10 แย้ว :) ..... รัก ♥️ #KTsJourney"


 


          หลังจากนั้นสาวก้อยก็โพสต์ภาพโมเมนต์ในค่ำคืนพิเศษซึ่งเป็นภาพที่ทั้งคู่ ยืนริมแม่น้ำเจ้าพระยา โดยสาวก้อยได้หอบช่อกุหลาบขาวช่อโตอยู่ในมือ และแคปชั่นว่า "You make me feel so brand new" ทำเอาบรรดาแฟนคลับพากันเข้ามาชื่นชมความน่ารัก โรแมนติก แถมยังเชียร์กันล้นหลามว่า "แต่งงานกันเถอะพี่จ๋า"


  


Cr : IG @rachwinwong


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: