ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เพลงขวัญ ถูกแซะแรง! แสดงละครแย่ ระวังถูกช่องตัดหางปล่อยวัด


 


          เป็นดาราสาวที่แจ้งเกิดด้วยเข้าร่วมแข่งขันในรายการค้นหานางแบบชื่อดัง จนกลายเป็นที่รู้จัก ในชื่อ เพลงขวัญ เดอะเฟซ หรือ เพลงขวัญ-นัตยา ทองแสน แต่ด้วยทักษะความสามารถ ซึ่งมาพร้อมกับหน้าตาที่สวยหวาน จึงทำให้เธอตัดสินใจโบกมือลาแคทวอล์ค และหันมาเป็น นักแสดงอาชีพเต็มตัว ภายใต้สังกัด ช่อง ONE


 


          แต่ล่าสุดดูเหมือนว่า เพลงขวัญ นัตยา จะถูกแฟนละครวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก เมื่อมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้าไปเขียนคอมเมนต์ใต้ภาพถ่ายของเธอในอินสตาแกรม ซึ่งเป็นการระบุใจความถึง พัฒนาการทางด้านการแสดงของเจ้าตัว ว่า "แสดงแย่มากเลย ยิ่งเข้าฉากกับใบเฟิร์น กับตรี ยิ่งเห็นชัด ควรพิจารณาตัวเอง แล้วก็ฝึกฝนนะจ๊ะ ก่อนช่องจะลดบทบาท และตัดหางปล่อยวัด"


 


          ซึ่งหลังจากนั้นไม่นาน สาวเพลงขวัญ ก็ได้ออกมาคอมเมนต์ตอบกลับข้อความของชาวเน็ตคนดังกล่าว โดยเธอยอมรับว่า "พิจารณามาตลอด" พร้อมกับกล่าวคำ "ขอบคุณ" สำหรับคำแนะนำที่มอบให้


 


          ทางด้านแฟนคลับ และแฟนละครคนอื่นๆ ที่ติดตามชมผลงานการแสดงของ เพลงขวัญ นัตยา มาโดยตลอด ต่างก็เข้ามาช่วยคอมเมนต์ยืนยันว่า จริงๆ แล้วสาวเพลงขวัญมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ และเธอก็ไม่ได้เป็นนักแสดงที่แย่อย่างที่ถูกวิพากษ์วิจารณ์เลยด้วย


  


Cr : IG @plengkwan.n


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: