ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ตั๊ก บงกช เผยเคล็ดลับลดน้ำหนัก กินตามกรุ๊ปเลือด-ออกกำลังกาย เตือนอย่าเชื่อคลินิกเถื่อน!


 


          ตั๊ก บงกช เผยเคล็ดลับหุ่นเป๊ะ ต้องรับประทานอาหารที่เหมาะสมตามกรุ๊ปเลือด และออกกำลังกาย เตือนอย่าหลงเชื่อคลินิกฉีดสเต็มเซลล์ผิดกฎหมาย


 


          เป็นคุณแม่คนสวยที่หุ่นดีสวยเป๊ะปังไม่แพ้ตอนก่อนท้อง สำหรับสาว ตั๊ก บงกช จนหลายคนเข้าไปถามไถ่เคล็ดลับการลดน้ำหนักของตั๊กกันเพียบ โดยล่าสุด วันที่ 8 กันยายน 2562 เจ้าตัวก็ได้มาโพสต์ให้ความรู้ถึงแนวทางการลดน้ำหนัก พร้อมเตือนภัย ระวังโดนหลอกจากคลินิกผิดกฎหมาย "ความรู้วันนี้ #ไม่ได้เป็นหมอแต่ประสบการณ์เยอะ เจอคนหลอกเยอะก็เลยฉลาดขึ้น" โดยเผยว่า


 


          "ไปตรวจเลือดแล้วทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด สิ่งใดที่เราแพ้ อย่าทาน ! ทานอาหารให้ถูกกับเลือดแล้วเราจะแข็งแรงขึ้น ออกกำลังกาย นั่นคือความจริง ! ใครมีเงินแล้วอย่าโง่ นั่นคือจะทำให้เราอยู่กับความจริง !!! อย่าไปเชื่อไอ้พวกคลินิกที่ฉีดสเต็มเซลล์รกแกะรกเด็กผิดกฎหมายนะคะ แล้วชอบอ้างว่าดาราไปทำแล้วสวยตลอดกาล มันเป็นไปไม่ได้ เราจะชะลอวัยได้ด้วยการทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด ออกกำลังกายให้แข็งแรง เลือดดีจะสร้างภูมิคุ้มกันไม่ให้ป่วยง่าย ให้ร่างกายดีมีภูมิคุ้มกันเยอะ ไม่มีมนุษย์คนไหนไม่แก่หรอกค่ะ แต่มีมนุษย์ที่แก่และแข็งแรง อย่าไปเชื่อคลินิกพวกนี้ ตั๊กเคยไปคลินิกพวกนี้กับแม่และในที่สุดแม่ก็ตายเพราะไตวาย ขนาดคนแข็งแรงไม่มีโรคยังช็อกตายเลยเพราะว่าฉีดสเต็มเซลล์เกินขนาด และสเต็มเซลล์พวกนี้ก็ใส่สารสเตียรอยด์จะมีผลในระยะสั้น ! อย่าเชื่อนะคะ"


  


Cr : IG @bong_kod_tak


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: