ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แพทริเซีย ยกมือไหว้ขอโทษเดินออกวงสัมภาษณ์ บอกอารมณ์สวิง


แพทริเซีย ยกมือไหว้ขอโทษเดินออกวงสัมภาษณ์ บอกอารมณ์สวิง


     ก่อนหน้านี้ทำเอาหลายคนงงตาแตก เมื่อจู่ๆสาวแพทริเซีย กู้ด ก็เดินออกจากวงสัมภาษณ์ไป ไม่ทันได้ร่ำลา ล่าสุดเจ้าตัวก็ออกมาขอโทษพร้อมยอมรับว่าวันนั้นตนรู้สึกอารมณ์สวิง และไม่สามารถควบคุมตัวเองได้ จึงอยากออกไปเพื่อเซฟตัวเองก่อน ส่วนสภาพจิตใจตอนนี้ก้ดีขึ้น เพราะอยากใช้ชีวิตให้เป็นปกติ ขอปล่อยวางทุกดราม่า เพราะรู้ว่าไม่ว่าจะพูดหรือทำอะไรเพิ่ม ก็ไม่ได้มีอะไรดีขึ้น นอกจากนี้สาวแพทริเซีย ยังเผยไม่กังวลหลังทราบข่าวพีช พชร เข้าแจ้งความเอาผิดคนแฮ็กไอจี ก่อนจะยกมือไหว้ขอบคุณและเดินออกจาวงสัมภาษณ์ไป


หน้าตาดูสดใสขึ้น?
"สดใสค่ะพี่ แต่งหน้าซะขนาดนี้หนูก็ต้องสดใสตามค่ะ(หัวเราะ) สภาพจิตใจก็ดีนะคะ หนูรู้สึกว่าเรื่องมันควรจบมาสักพักแล้วค่ะ อยากทำให้ชีวิตมันปกติ มีอะไรก็ใช้ชีวิตแบบแฮปปี้ๆเหมือนเดิมค่ะ "


ตอนนี้มีเรื่องอะไรที่ยังกังวลอยู่ไหม?
" ก็ไม่นะคะตอนนี้หนูพยายามมุ่งทำงาน มุ่งเรียนให้มันเสร็จทีละอย่าง ตอนนี้รับงานปกติค่ะ"


เดินออกจากวงสัมภาษณ์นี่ปกติไหม?
"วันนี้หนูต้องขอโทษด้วยค่ะ (ยกมือไหว้) ที่วันนั้นหนุเดินออกไปแล้วดูลกลนหรือกังวลอะไรมาก แต่จริงๆหนูรู้สึกว่าเราสวิงค่ะ เราคุมอารมณ์ตัวเองไม่อยู่ค่ะ เลยรู้สึกว่าเอาตัวเองออกจากตรงนั้นให้มันเซฟตัวเอง"


ทุกวันนี้ยังเสพโซเชียลอยู่ไหม?
"คือโซเชียลเป็นสิ่งที่ตัดไม่ได้อยู่แล้วค่ะ มันมากับงาน กับยุคของเรา มันก็ตัดไม่ได้ แต่เราเลือกที่จะอ่าน เลือกที่จะรู้มากกว่า "


เรารู้ไหมว่าฟีดแบกมันกระหน่ำทางเรา?
"จริงๆมันทำอะไรไมได้ค่ะ เพราะสุดท้ายแล้วเรื่องทุกอย่างมันจบลงแล้ว ไม่ว่าจะพูดอะไร หรือทำอะไรเพิ่มเติมมันไม่น่าจะมีอะไรดีขึ้น เพราะฉะนั้นก็ปล่อยวาง ทำหน้าที่ของตัวเอง"


เรารู้เรื่องที่พีช พชร ไปแจ้งความเรื่องโดนแฮ็กอินสตาแกรมไหม?
"ก็ได้เห็นตามข่าวค่ะ ก็ไม่กังวลอะไรค่ะ"


อยากบอกอะไรคนที่เข้าใจเราผิดไหม?
"ไม่อยากบอกอะไรค่ะ (แต่ไม่ใช่เราทำเนอะ? เราโอเคใช่ไหม) หนูว่าเราก็ต้องทำชีวิตเราให้เป็นปกติ หนุก็ใช้ชีวิตของเราไปค่ะ "


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: