ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เจนี่ โพสต์ซึ้ง ถึงลูกน้อยในท้อง คือของขวัญวันเกิดสุดพิเศษ

 

 ใกล้ได้เห็นหน้าลูกคนแรกในเร็วๆ นี้แล้ว สำหรับ เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ  ที่ล่าสุด (11 กันยายน 2562) ว่าที่คุณแม่คนสวยก็เพิ่งฉลองวันเกิดอายุครบ 38 ปี ซึ่งในปีนี้พิเศษสุดๆ เพราะมีเบบี๋ตัวน้อยในท้องร่วมฉลองไปด้วย


          โดย สาวเจนี่ ก็ได้ออกมาเผยภาพความเซ็กซี่ในฉบับคุณแม่อุ้มท้องอ่อนๆ พร้อมเขียนข้อความเป็นภาษาอังกฤษสื่อถึงลูกในท้องว่า "Because of you I look at the world a different way, you are my greatest gifts I’ve ever gotten in my life, I love you most my dearly “ N N N “ ♥️ 9.11.19" (เพราะคุณทำให้ฉันมองโลกต่างไป คุณคือของขวัญที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในชีวิตของฉัน ฉันรักคุณที่สุด ที่รักของฉัน)

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Because of you I look at the world a different way, you are my greatest gifts I’ve ever gotten in my life, I love you most my dearly “ N N N “ ♥️ 9.11.19

โพสต์ที่แชร์โดย CEO 911byJT (@janienineeleven) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

นั่งคิดเป็นชั่วโมงว่าจะเขียนอวยพรวันเกิดเจี๊ยบยังไงดีปีนี้ พอคิดได้ ก็ร้องอ๋อ!!!!!! ขึ้นมาทันที เหตุผลคือเพราะจริงๆแล้ว เจี๊ยบมีทุกอย่างครบแล้วจริงๆ ตอนนี้เพื่อนรักคนนี้มี มีรอยยิ้มแห่งความสุขที่แท้จริงแล้วทั้งกายและใจ ครบทุกด้านตามความพอใจและความเหมาะสมที่พึงจะมี และมีพลังบวกให้กับคนรอบข้างเสมอ ทุกอย่างถูกจัดสรรมาอย่างลงตัว เลยไม่รู้ว่าจะอวยพรอะไรไปนอกจากขอให้เจี๊ยบมีรอยยิ้มแห่งความสุขแบบนี้ตลอดไป และของขวัญที่ดีที่สุดในปีนี้และเป็นของขวัญที่เจี๊ยบไม่เคยได้รับมาก่อน นั่นคือ การได้รับอาชีพแห่งความสุขที่สุดคือการคุณแม่นั่นเอง นานารู้ว่า เจี๊ยบมีความสุขแค่ไหนถึงกับพูดเมื่อวานว่า ไม่ต้องการอะไรอีกแล้ว เพราะพอใจกับทุกสิ่งแล้วจริงๆ ไม่นานพี่บรู๊คจะได้เป็นพี่ชายแล้ว ทางเราก็จะได้เป็นแม่นานาอย่างสมใจ แล้วครอบครัวของพวกเราก็จะใหญ่ขึ้น ไปไหนเสียงดังมากขึ้น รถก็คงต้องเปลี่ยนใหญ่ขึ้น แต่เราจะรักกันแบบนี้ ดูแลกันและกันอย่างนี้ตลอดไปนะเพื่อนรัก กูรักมึงนะเจี๊ยบ happy birthday 🎂 9/11/19 @janienineeleven ❤️ #bff #happybirthday

โพสต์ที่แชร์โดย nanarybena (@nanarybena) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

Happy birthday my love @janienineeleven you’ll always be my superwoman ..side by side forever❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Woonsen (@vjwoonsen) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

We love you @janienineeleven ❤️

โพสต์ที่แชร์โดย Woonsen (@vjwoonsen) เมื่อ

ขอบคุณ - IG@janienineeleven, @nanarybena, @vjwoonsen

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: