ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ลุ้นขึ้นมั้ย ต่าย-ทิม ลงรูปครอบครัวครั้งแรกหลังเตียงหัก

 


 


     แม้จะประกาศหย่ากันไปแล้วแต่แฟนคลับก็ยังอยากเห็นสาว ต่าย ชุติมา กับนักการเมืองหนุ่มไฟแรง ทิม พิธา กับมาเป็นครอบครัวเดียวกันอีกครั้ง และล่าสุดก็เล่นเอาแฟนคลับแตกตื่นเมื่อ สาวต่าย ได้ลงรูปครอบครัวครั้งแรก หลังจากที่หย่ายังเป็นภาพครอบครัวที่น่ารัก เพราะเป็นการไปส่งน้องพิพิมที่โรงเรียง แต่งานนี้ สาวต่าย ได้เขียนแคปชั่นไว้ว่า


เทอม 2 แล้ว ขอให้ลูกเติบโตอย่างแข็งแรง #เพื่อพิพิมหม่าม๊าทำได้ทุกอย่าง #pipimsfavoritePhoto #ไม่ได้นัดกันจ่ะทุกคนไม่ต้องตื่นเต้น


เล่นเขียนแคปชั่นดักคอคนลุ้นขนาดนี้หมดแรงเชียร์เลยเนอะ
 

 

 


View this post on Instagram


💚 @le.blanc.official . . 👗 @mywinter.collection 👠 @crocsth #pipimandmama


A post shared by Chutima Teepanart (@tye_chutima) on Sep 13, 2019 at 6:26pm PDT 

 

 


View this post on Instagram


💕


A post shared by Chutima Teepanart (@tye_chutima) on Sep 12, 2019 at 8:18am PDT 

 

 


View this post on Instagram


พพ : หม่าม๊าอยากได้มินนี่เม้าส์ มม : แต่พิพิมมีมินนี่อยู่บนเตียงแล้วตัวนึงนะคะ พพ : แต่เค้าไม่มีเพื่อนนะหม่าม๊า มม : 😅 .... มม : เอางี้ดีมั้ยลูก หม่าม๊าซื้อของที่มีประโยชน์แล้วไม่แพงให้หนูดีกว่า หนูยังไม่มีด้วย ตุ๊กตาหนูมีเยอะแล้ว...นี่กระเป๋าตังค์เอลซ่า (70บาท ตุ๊กตา700บาท) ชอบมั้ยลูก พพ : ว้าววว ชอบบบบบค่ะ มม : หนูจะได้ไว้เก็บเงิน แล้วต้องรักษาของดีๆน๊า หนูจะได้ฝึกรับผิดชอบของไม่ให้หายด้วย พพ : โอเคค่ะหม่าม๊า (ทำเสียงดีใจ) #สายตาอ้อนวอนนั้นทำให้อยากจะให้ทุกอย่างทั้งหมดที่เรามี #รักลูกให้ถูกทาง #สิ่งที่เราปลูกฝังหรือแม้แต่ปฏิบัติเค้าก็จะซึมซับไปไม่มากก็น้อย #อย่ามัวแต่คิดว่าเค้ายังเด็กไว้ค่อยสอน #เด็กน้อยคือผ้าขาวอันบริสุทธิ์จริงๆ 💕. . #pipimandmama


A post shared by Chutima Teepanart (@tye_chutima) on Sep 1, 2019 at 10:22pm PDT

CR. - IG@tye_chutima


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: