ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เป๊ก เปรมณัช ทุ่มหนักจับอสังหาฯเชียงใหม่ เลื่อนแพลนมีลูกปีหน้า


หันมาจับงานด้านอสังหาริมทรัพย์ ทำบ้านขายที่เชียงใหม่ ร่วมกับเพื่อนอีก 3 คน สำหรับหนุ่มเป๊ก เปรมณัช ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเผยเป็นอีกหนึ่งดปรเจ้กต์ที่แปลกใหม่ ที่ตนทั้งรักและตื่นเต้นเป็นอย่างมาก ดดยตอนนี้เริ่มทำโครงการแรกเป็นที่เรียบร้อยแล้ว ส่วนแพลนการมีทายาทอาจจะต้องเลื่อนออกไปก่อน แต่ก็ยังคงใช้วิธีธรรมชาติอยู่ ซึ้งก่อนหน้านี้ได้มีการปรึกษา ตรวจสุขภาพกับคุณหมอเป็นที่เรียบร้อยแล้ว
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ไปแต่เชียงฮาย พี่ขอพามาเซียงฮ้ายนะคะ @brandnew_nj 🌃❤️ • @journey_teerak


โพสต์ที่แชร์โดย peckprem (@peckprem) เมื่อ ก.ย. 9, 2019 เวลา 10:44pm PDT

คือเรามาลุยธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์?
“ใช่ คือจริงๆมันมีความชอบมาตั้งนานแล้วไง ตั้งแต่เด็กๆแลเว พอเราแต้งห้อง แต่งคอนโด ลงหนังสือ เลยดึงไปพิธีกรบ้านและสวน พอเสร็จก็มีคนมาถามตลอดว่าให้ใครทำบ้านดี มีผู้รับเหมาคนไหนแนะนำไหม บางทีเราก็ไปช่วยตกแต่งห้องคนอื่นบ้าง จนมาอยู่ที่เชียงใหม่ พอเปิดร้าน และมีเพื่อนสนิทอยู่ที่นั่น ก็มีที่อยู่แล้วและรู้สึกว่ามันน่าสนใจ เราเข้ามาอยู่ในเคนือข่ายกีบอสังหาฯ งานตกแต่ง งานบ้าน งานคอนโดอยู่แล้ว มันก็เป็นมิติใหม่ในชีวิตเราเหมือนกัน ว่าเรามาถึงตรงไหนได้ยังไง เคยมีพระมาบอกหมือนกันว่าเราจะได้ทำอสังหาฯในอนาคต จนมาวันนี้ผมก็คิดมันเป็นไปได้ยังไง”


มันเป็นโครงการใหญ่ไหม?
“คือทำเป็นโครงการเหมือนเดเวอร์ลอปเปอร์เลยครับ ทำกับเพื่อน 3 คนที่เขาทำกันอยู่แล้วนะ มันดูยิ่งใหญ่มากหรอครับ ไม่ได้ถึงขนาดเจ้าพ่ออสังหาฯ หรอกครับ แค่รู้สึกว่ามันเป็นสิ่งที่ชอบมากกว่า สิ่งที่รัก พอได้ทำจริงๆมันตื่นเต้นมาก และมีความสุขทุกขั้นตอนที่ได้ทำเลย ทั้งเริ่มทำ เริ่มสร้าง เริ่มดึงทีม ก็มีพี่ที่สนิทๆกันอยู่แล้วที่เชียงใหม่ ตอนนี้ก็เหลือในช่วงขาย ก็ตื่นเต้นเป็นพิเศษ อันนี้เป็นโครงการแรก ก็ 7 หลังครับ จริงๆอยากจะเปิดตัวประมาณตอนต้นปีเหมือนกัน เพราะอยากให้เสร็จก่อนสักหลังหนึ่ง เพราะกำลังสร้างอยู่”


หลังจากนี้เราก็ต้องไปเล็งหาที่ดินแปลงอื่นเพื่อทำต่อ?
“ก็คิดว่าอย่างนั้นมั้ง อาจจะต้องต่อยอดเรื่อยๆ อันนี้ผมไม่รู้ถึงอนาคต ตอนนี้แค่เริ่มต้นและทำตรงนี้ให้เต็มที่ก่อน เพราะตอนนี้มันมีความสุขมากที่เป็รพิธีกรที่เกี่ยวกับบ้านและสวนอยู่แล้ว และคิดว่าถ้าจะทำรายการของตัวเอง ก็คงจะเกี่ยวกับเส้นทางนี้ ตกแต่งบ้าน จัดสวนให้คนอื่น หรือมีรุ่นน้อง รุ่นพี่ที่รู้จักที่ทำสถาปนิกพวกนี้อยู่แล้ว ก็มีความสุขที่ได้เข้าไปคุย เข้าไปชมบ้านแต่ละวัน หลังจากที่เราทำร้านอาหารที่เชียงใหม่ ที่ทำบ้านขายก็ไม่ไกลกัน มันทำให้มีเวลาไปดูตลอด และเราเริ่มสร้างร้านด้วยตัวเราเองแล้ว ออกแบบเสร็จแล้ว จัดงานโปรเจ็กต์คอนเสิร์ตปลายปี ทำมาหลายอย่างแล้ว อันนี้ก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่เป็นอะไรที่ตื่นเต้น ออกแบบสร้างร้านมาแล้ว ลองสร้างบ้านดูดีกว่า มันก็เป็นอีกสเต็ปหนึ่ง ลงทุนก็หนักอยู่ เพราะพื้นที่ประมาณ 200 ตารางวา เพราะฉะนั้นเราก็จะขายในราคาที่สูงหน่อย ราคาบ้านทีาขายก็น่าจะประมาณ 20-30 ล้าน เพราะฉะนั้นเราก็ต้องมีเอเจนที่ช่วยเรื่องการขาย และคือบ้านมันก็แปลกและแตกต่างจากคนอื่น โครงการชื่อ เดอะ วูฟ เฮ้าท์ “
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Owner พร้อม ! • @brandnewfieldgood • #ปลูกกันมั้ย #ชีวิตติดนา


โพสต์ที่แชร์โดย peckprem (@peckprem) เมื่อ ส.ค. 9, 2019 เวลา 11:32pm PDT

ช่วงนี้ก็บินไปกลับ กรุงเทพ-เชียงใหม่บ่อย?
“ก็ส่วนมากก็พยายามไปเรื่อยๆอยู่แล้ว เพราะว่าที่เชียงใหม่เรามีโปรเจ็กต์ที่อยากจะสร้างน้องใช่ไหม แต่พอมันมีโปรเจ็กต์อะไรหลายๆอย่าง มันก็จะค่อยๆเลื่อนไปในปีหน้า แต่ก็พยายามทำให้ดีที่สุดก่อน เพราะมันมีโปรเจ็กต์แบบนี้ขึ้นมา”


อันนี้แพลนมีน้องก็ต้องเลื่อนไป?
“มันมีหลายโครงการเลยที่เชียงใหม่ มีร้าน มีคอนเสิร์ตปลายปี มีบ้านที่ทำขายอีก และตอนนี้ดึง CHR แอร์เอเชีย มาช่วยพัฒนาชุมชน เราไม่ได้สร้างแค่ร้าน เราสร้างธุรกิจให้มันยั่งยืน เราจะสร้างชุมชน สร้างทัวร์ ให้เป็นแดนฟีลกู๊ด เป็นมุมท่องเที่ยว และสร้างงาน สร้างอาชีพให้คนแถวนั้น มันเลยมีอะไรทำหลายอย่าง”


เลยไม่ได้ทำการบ้าน?
“ก็ทำบ้าง มันก็มีวันลงตัว ก็นัดดริ๊งกันบ้าง ก็ไปตามธรรมชาติแหละ ถ้าว่าวจากงานหรือแพลนโปเจ็กต์ต่างๆนาๆ ก็จะมีแบบเธอว่างตรงกันแค่นี้ ไปต่างประเทศกันไหม อะไรแบบนี้ แต่จริงๆก็เรื่อยๆครับ ค่อยๆดูแล ค่อยๆทำ ล่าสุดก็ไปเช็คกับหมอมาอีกที ก็สุขภาพทั้ง2คนแข้งแรงดี พร้อมจะนัดกัน(หัวเราะ) ว่างก็คือชอบเที่ยว กลับมาก็ทำงานหนักให้เต็มที่ ก็ถ้าว่างเมื่อไหร่ก็ขอแวะไปพักผ่อนแปบนึง สิ่งสำคัญคือเขาบอกว่าห้ามเครียดไง ฉะนั้นก็หาเวลาไปเที่ยว ไปพักผ่อน มันก็จะได้ผ่อนคลายหน่อย”
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


แม่ฟันข้าวโพดของฉัน ! @brandnew_nj @journey_teerak


โพสต์ที่แชร์โดย peckprem (@peckprem) เมื่อ มิ.ย. 20, 2019 เวลา 8:22am PDT

มีทริปไปขอลูกไหม?
“ก็มีหลายอย่าง ก็มีไปกับพี่หมอวันด้วย เหมือนไปที่แลไอเท็ม ไปที่ลับๆกัน คือปกติเขาไปเจ้าแม่กวนอิมริมน้ำใช่ไหม แต่ไม่ได้ไป ที่ลึกลับไป ที่ยากไป เลยผ่านช่วงเดือนนั้นมาก่อน ก็ขอรวมๆครับ แต่อันนี้ก็เป็นปัจจัยหนึ่งที่สำคัญเหมือนกัน ถือว่าเที่ยวด้วย ถ่ายรายการด้วย ถาายไปชิวไป ไหว้พระไป พักผ่อนไป ถ้าได้ก็ได้ ถ้าติดก็ดีครับ”


“ทางด้านวิทยาศาสตร์หรอครับ อย่างที่บอกครับ พอตอนนี้มีโปรเจ็กต์อะไรหลายๆอย่างที่เราคิดทำ มันก็เลยคิดว่ายังไม่ต้องรีบ หรือคิดว่าต้องมีภายใน 3-4 เดือนนี้ ผมคิดว่าน่าจะมีปลายปี พอเสร็จคอนเสิร์ต โปรเจ็กต์มันเหนอะมาก2 คราวนี้ก็เป็นโปรเจ็กต์ตะลุยนาข้า มีเพื่อนๆ หลายคน มีโอ๊ต ป๊อบ เป๊ก ผลิตโชค นิว จิ๋ว ไปคอนเสิร์ตปลายปี 28 ธันวาคม พอเสร็จคอนเสิร์ตตรงนั้นที่เราจัดเอง ทุกอย่างที่เราแบกๆไว้ ก็จะได้ผ่อนคลาย ปีหน้าก็อาจจะเลิกคิดโปรเจ็กต์อะไรกันสักพัก แล้วตัดสินใจลองตั้งใจลองทำกันให้มากขึ้นในปีหน้า”


ถ้ามีงานเข้ามากระทันหัน ทำยังไง?
“ตอนนี้ก็มีเข้ามาปกตินะ ไม่ได้รับละครเท่าไหร่เลยใน1-2 ปีนี้ รู้สึกว่าเราแยกมาทำโปรเจ็กต์หลายอย่างที่เราอยากทำ ก็ปีหน้าอาจจะรับละครมากขึ้น แต่ลดอย่างอื่น และเพิ่มความตั้งใจในชีวิตคู่มากขึ้น”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: