ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ฮั่น อิสริยะ หวาน จียอน เขินคนแซวเรียก ยอโบ ภาษาเกาหลี ยังไม่พร้อมแต่ง

 


 


เรียกว่าความรักครั้งนี้ดูจะแฮปปี้ หวานกันตลอด สำหรับคู่ของหนุ่ม ฮั่น อิสริยะ และสาว ซอ จียอน ที่ล่าสุดก็โพสต์รูปคู่พร้อมแคปชั่นสุดหวาน แถมยังเรียกว่าหญิงภาษาเกาหลีว่ายอโบที่แปลว่า ที่รัก ซึ่งเป็นคำมี่สามีใช้เรียกภรรยา นั่นเอง งานนี้พอได้เจอหนุ่มฮั่น เจ้าตัวก็เปิดใจที่เรียกได้เพราะทุกอย่างมันชัดเจนอยู่แล้ว


"ครับ อาจจะต้องไปทะเล ลดหวานหน่อย ช่วงนี้อาจจะมีภาพออกมาให้ได้เห็นบ้าง เพราะผมไปขึ้นคอนเสิร์ต เขาก็ขึ้นคอนเสิร์ตด้วยเหมือนกันครับ ก็พยายามทำให้ดีที่สุด เพราะว่าเราไม่รู้ว่าวันข้างหน้าจะเกิดอะไรขึ้น สมมตินะ อย่างน้อยจะได้ไม่ต้องมานั่งเสียใจ วันนี้ก็เต็มที่ไปก่อนครับ


 


คนมองว่าสายเปย์?
คือผมเคยคุยกับเขาว่าเวลาซื้อดอกไม้เนี่ย แล้วดอกไม้เดี๋ยวนี้ช่อนึงก็ไม่ใช่ถูกๆ ก็เลยให้เป็นของดีกว่า เพราะให้ดอกไม้ไปถึงเวลามันเหี่ยว เขาก็ต้องทิ้งอยู่ดี แต่ถ้าให้แบบนี้เป็นดอกไม้ดอกเดียว ถ้าเหี่ยวเขาก็ยังเก็บได้ ผมว่าเขาไม่น่าจะทิ้งนะ เรียกว่าใส่ใจดีกว่าครับ ไม่อยากให้สิ่งที่เราให้เขาแล้วเหมือนใคร หรือเขาเคยได้มาก่อน


 


คนแซวเยอะไหม?
ก็มีพี่ๆสื่อนี่แหละครับที่ถามผมอยู่บ่อยๆก็พยายามทำให้ทุกครั้งเหมือนเป็นครั้งแรกของเขาที่เขาได้รับเขาจะได้จดจำบางทีถ้าเราให้ไปแล้วเขาเคยได้แล้วก็อาจจะเฉยๆคราวหน้าจะยากไหมก็ถือว่าเป็นการทำงานล่วงหน้าแล้วกันครับก็ไปเรื่อยๆครับแต่ส่วนใหญ่ก็ไม่ต้องโอกาสสำคัญอะไรก็จะมีแบบนี้เรื่อยๆอยู่แล้วแต่ว่าอาจจะไม่ได้ลงรูปแคปชั่นก็คิดไม่นานรู้สึกยังไงก็เขียนอย่างนั้นเลยก็มาจากใจครับ"


 


คนแซวเรียกฝ่ายหญิง "ยอโบ" ภาษาเกาหลี ที่สามีใช้เรียกภรรยา?
"ไม่ขนาดนั้นครับ ผมว่าเรารู้สึกยังไงเราก็เขียน พูดแล้วก็เขินนะเนี่ย คือเรารู้สึกยังไงก็เขียนเลยครับ ไม่อยากประดิษฐ์คำเยอะ เพราะบางทีเขียนออกมาแล้วมันไม่ใช่


 


หวานปกติ?
คืออาจจะมีโอกาสได้แสดงความรักกับเขาค่อนข้างมาก เพราะก่อนหน้านี้เราอาจจะไม่ค่อยชัดเจนเท่าไหร่ แต่พอมันชัดเจนมากๆ เราก็กล้าที่จะทำ ตอนนี้แฮปปี้ครับ"


 


คนลุ้นแต่ง?
"ยังคงต้องดูไปเรื่อยๆ ต้องค่อยๆ เพราะว่าผมก็ยังต้องมีหลายเรื่องที่ต้องรับผิดชอบ แต่ถ้าเกิดถึงวันนั้นมันใช่ ผมว่าการที่จะเป็นเขามันก็ไม่ผิดแปลกอะไร


 


เหมือนเราจริงจริงจังกว่าทุกครั้ง?
ก็คงต้องบอกว่าทุกครั้งที่มีความรักก็จริงจังทุกครั้งแหละครับ แต่มันจะออกมาดีหรือไม่ดีมันก็มีช่วงเวลาของมันของแต่ละคน แต่คนนี้อาจจะดูคบกันนานในสายตาพวกพี่ เมื่อก่อนผมอาจจะมีแป๊บๆ ถามถึงอีกคนอีกแล้ว แต่ตอนนี้อาจจะเป็นคนนี้ยาวๆ ครับ"


 


คนนี้ดูฟริ้งฟริ้ง?
คือเวลาผมทำงานหรือเวลาต่อหน้าคนอื่น คือมันมีผู้ชายแบบนี้หลายคนนะ ต่อหน้าก็จะเป็นแบบหนึ่ง แต่เวลาอยู่ในโมเมนต์ที่เป็นแฟนก็จะอีกแบบหนึ่ง"


 
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: