ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

'แจ๊ค ไรเดอร์' ผ่าตัดด่วน! หลังถูกแมลงกัดที่ญี่ปุ่น ติดเชื้อแบคทีเรียกินเนื้อคน


 


   เมื่อวันที่ 15 กันยายน 2562 APOP บันเทิง อมรินทร์ ทีวี รายงานว่า แจ็ค ไรเดอร์ นักจัดรายการวิทยุชื่อดัง โดนแมลงกัดที่ประเทศญี่ปุ่น จนติดเชื้อโรคแบคทีเรียกินเนื้อคน ซึ่งเจ้าตัวได้เข้ารักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาลพระราม 9


     โดย แจ็ค ไรเดอร์ ได้เล่าถึงเหตุการณ์ดังกล่าวว่า ตนไปเที่ยวประเทศญี่ปุ่นแล้วโดนแมลงอะไรไม่รู้กัดบริเวณต้นขาขวาด้านใน จากนั้นรอบ ๆ แผลก็เริ่มแดง ตอนแรกคิดว่าจะหาหมอที่นั่นเลย แต่กลัวคุยกันไม่รู้เรื่อง จึงกลับมาหาหมอที่ไทยเมื่อวันอังคารที่ผ่านมา


      ตอนไปหาหมอ ตนไข้ขึ้น 38 องศา มีอาการหนาวสั่น หมอเห็นแผลจึงทำการเจาะเนื้อลงไป 3 เซนติเมตร และสั่งแอดมิท ตอนแรกตนยังชิลๆ ไม่คิดว่าเป็นอะไรมาก กระทั่งเช้าวันต่อมาหมอเฉพาะทางมาดู บอกว่าอาการหนักมาก แล้วหมอก็เอาปากกามาวงรอยแดงที่เกิดจากแผลแมลงกัดไว้ พร้อมให้ยาฆ่าเชื้อเต็มที่ ปรากฏว่าวันรุ่งขึ้นรอยแดงเกินจากที่วงไว้ หมอจึงสั่งผ่าตัดด่วน


 
   โดยหมอบอกว่า จะผ่าตัดเอาเนื้อส่วนที่ติดเชื้อขนาดเท่ากำปั้น แต่สุดท้ายต้องผ่าเยอะกว่าที่ประเมินไว้ ประมาณเกือบเท่าใบหน้าคน เพราะเชื้อแบคทีเรียเข้าไปกินข้างในจนลึกเกือบจะถึงชั้นกล้ามเนื้อแล้ว


 


 
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


โดนให้ถ่ายแฟชั่นเซ็ทบนเตียงต่อ หลังจากหมอเจ้าของไข้บอกว่า... "หมอซีเรียสนะครับ ทีแรกหมอก็ไม่คิดว่าจะเป็นเยอะขนาดนี้" หลังจากหมออธิบายอาการจบ ทางเรานี่จ๋อยเลย หมดกันทริป Italy ศุกร์นี้ ต้องถ่ายแฟชั่นที่นี่ต่ออีกหลายวัน จากแค่แผลเล็กๆ มาจนเริ่มติดเชื้อในเลือด โอ้วววว ม่ายยยยย... 😱😱😱 ปล.ขอบคุณทุกพลังที่ส่งมาให้นะค๊าบบบ


โพสต์ที่แชร์โดย Jack Raider (@jackraider) เมื่อ ก.ย. 11, 2019 เวลา 6:25pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


แวะมาถ่ายแฟชั่น... คอนเซปต์ผู้ป่วยที่โรงพยาบาล... 😭😭😭


โพสต์ที่แชร์โดย Jack Raider (@jackraider) เมื่อ ก.ย. 10, 2019 เวลา 5:58pm PDT 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


Shibuya... Check in!!! 😍


โพสต์ที่แชร์โดย Jack Raider (@jackraider) เมื่อ ก.ย. 7, 2019 เวลา 6:09am PDT

CR. - APOP บันเทิง อมรินทร์ ทีวี, IG@jackraider


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: