ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บี้ บินมาเซอร์ไพรส์วันเกิด กุ๊บกิ๊บ พร้อมของขวัญวันเกิดสุดพีค ราคาหลักล้าน


 


          ถึงแม้ว่าหัวหน้าครอบครัวอย่าง บี้ ธรรศภาคย์ หรือ บี้ เคพีเอ็น ต้องไปทำงานอยู่ที่ต่างประเทศเป็นส่วนใหญ่ แต่ก็มักจะหาเวลามาหาครอบครัวอยู่เรื่อยๆ และยิ่งตรงกับวันเกิดของภรรยาแสนรัก กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ที่ปีนี้อายุครบ 31 ปี ด้วยแล้ว บี้ก็ต้องไม่พลาดบินมาเซอร์ไพรส์แน่นอน


 


          นอกจากจะยกเค้กมาให้กุ๊บกิ๊บ เป็นภาพครอบครัวสุขสันต์ น้องเป่าเปา ลูกสาวสุดที่รักที่ช่วยแม่เป่าเทียนวันเกิดด้วยแล้ว บี้ก็ยังคงเป็นสามีสายเปย์ของจริง วันเกิดปีนี้ของกุ๊บกิ๊บถึงแม้จะไม่ได้จัดงานใหญ่โต แต่บอกเลยว่าของขวัญชิ้นนี้ราคาแพงมาก เพราะหนุ่มบี้ลงทุนควักกระเป๋าซื้อนาฬิกาแบรนด์หรู ราคาหลักล้านให้ภรรยา และดูเหมือนว่าบี้จะซื้อนาฬิกาให้ตัวเองด้วย ก่อนหน้าบี้นี้ก็เพิ่งจะซื้อบ้านราคาหลายสิบล้านบาทให้ครอบครัว


 


          เป็นสามีที่น่ารักแบบนี้ ภรรยาก็ต้องประกาศให้โลกรู้ ด้วยแคปชั่นหวานๆ แบบนี้ "All i want #thankyoysomuchforeverything @bie_kpn สิ่งที่ดีที่สุดมีความที่สุดก็คือเวลาที่มีเราอยู่ด้วยกัน #ขอบคุณสามีสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ทำให้เมียตลอดให้มีความสุขที่สุดให้ในสิ่งที่ดีที่สุด#ขอบคุณที่ยอมบินไปบินมาเพิ่อกลับมาหาเมียในวันเกิด1วันและพรุ่งนี้บินไปทำงานต่อที่จีน#ขอบพระคุณพระผู้เป็นเจ้าสำหรับพระพรทุกอย่าง"


 


 


Cr : IG @gggubgib36,@bie_kpn


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: