ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

เกรซ โบกมือลาช่อง7 หมดสัญญาขอเป็นอิสระ รับมีหลายช่องทาบทามแล้ว


เพิ่งหมดสัญญากับช่อง 7 สีไปได้ไม่นานและตัดสินใจไม่ต่อสญญาเลือกเป็นนักแสดงอิสระ สำหรับสาวเกรซ กาญจน์เกล้า ซึ่งงานนี้เจ้าตัวเผยได้มีการเข้าไปพูดคุยกับผู้ใหญ่ และลากันด้วยดี หลังจากนี้ขอลุยงานเต็มที่ ยอมรับมีหลายช่องทาบร่วมงาน แต่ยังดูบท และงานอยู่


 


เห็นว่าหมดสัญญาไปแล้วเมื่อสิ้นเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา ?
“ใช่ค่ะ หมดสัญญาแล้ว ก็เป็นนักแสดงอิสระค่ะเป็นการคุยกันของสองฝ่ายค่ะ และเกรซก็โตมาในระดับหนึ่งที่เราอยากจะออกไปทำอะไรต่างๆ สายงานที่มันกว้างขวางขึ้นนะคะ ต้องยอมรับว่าการสังกัดใดสังกัดหนึ่งมันอาจจะเป็นกำแพงในปัจจุบัน เราอาจจะทำตรงนั้นไม่ได้ ตรงนี้ไม่ได้ การที่เราอยู่ในสังกัดใดสังกัดหนึ่งมันอาจจะไม่ซัพพอร์ตธุรกิจ และเกรซเองก็มีความฝันอยากจะทำเพลง อยากจะทำในเรื่องของรายการ พิธีกร หลายๆ อย่างในสิ่งที่เราทำได้ที่จะพิสูจน์ความสามารถตรงนี้ด้วย”


ตัดสินใจนานไหม ?
“เกรซไม่ได้ตัดสินใจนะคะ เกรซเข้าไปคุยกับทางช่องนี่แหละค่ะ ผลออกมาก็เลยเป็นแบบนี้ คือคุยแล้วก็ตรงกัน คุยกันด้วยดีเลย ช่องก็ยังน่ารักมาก ก็ยังส่งมาบอกว่าคิดถึงเสมอนะ ถ้ามีงานที่คิดว่าเหมาะกับเกรซก็จะติดต่อมานะ มาทำงานด้วยกันนะ “


เห็นว่าช่องฝั่งอโศกก็ติดต่อให้เล่นละครแล้ว ?
“ถามว่ามีมาให้ดูไหม ก็ต้องบอกตามตรงว่ามีค่ะ”


แต่ไม่ได้จะไปประเดิมเป็นเรื่องแรกใช่ไหม ?
“ยังไม่รู้เลยค่ะ ยังไม่ได้รับเรื่องไหนเลยค่ะ ตอนนี้อ่านบทอยู่”


กลัวดราม่าเรื่องย้ายช่องไหม ?
“ไม่กลัวนะคะ เกรซว่าตอนนี้มันเป็นเรื่องปกติแล้วมั้ง ชินไหมล่ะ มันก็เหมือนเราย้ายที่ทำงาน เกรซก็อยู่มาไม่น้อยนะคะ 15 ปี อยู่มานานมากเลย มันเหมือนเราจบปริญญาตรี แล้วเราไปต่อปริญญาโทที่อื่น ก็เหมือนประมาณนั้นมากกว่า มันก็ต้องเปลี่ยนสถานที่เพื่อความอะไรต่างๆ”


เห็นบอกว่าจะมีละครเรื่องใหม่ ?
“ก็พูดไปอย่างนั้นแหละ ยังๆ ค่ะ เอาเป็นว่าช่วงนี้กำลังพยายามดูบทค่ะ ถ้าได้เปิดกล้องก็คงได้รู้กัน แต่ยังไม่มีเปิดกล้องเร็วๆ นี้แน่นอนค่ะ แต่ถามว่ามีส่งมาไหม ก็มี แต่เรื่องพวกนี้มันยังไม่สามารถตัดสินได้ภายในเร็ววัน และเกรซก็เพิ่งเป็นอิสระเอง ก็เลยอาจจะต้องใช้เวลานิดหนึ่งในเรื่องของคิวอะไรต่างๆ มันยังไม่ลงตัว ยังไม่มีแพลน”


มีหลายค่ายรุมจีบเลยไหม ?
“ก็มีมาให้ดูค่ะ ก็ต้องขอบคุณที่ทุกคนให้เกียรติและนึกถึงเรา ก็ยังไม่ได้กำหนดว่าต้องเป็นช่วงเวลาไหน เกรซว่ามันน่าจะดูที่ความลงตัวอะไรหลายๆ อย่าง คงไม่ได้เป็นที่ตัวเกรซอย่างเดียว เพราะต้องมีนักแสดงอื่นๆ องค์ประกอบอื่นๆ เรื่องบทโทรทัศน์ต่างๆ ผู้กำกับ มันคงไม่ใช่ตัวเราคนเดียว”


พอเป็นอิสระเราต้องปรับตัวเยอะไหม ?
“เอาจริงๆ แล้วเพิ่งเริ่มค่ะ มันยังไม่ได้ปรับตัวอะไรมาก แต่ก็อาจจะต้องสกรีนงานเยอะหน่อย คือเราอยู่ในช่อง 7 ก็เหมือนอยู่ในบ้านเรา ก็เห็นคนที่คุ้นเคยกันมาตลอด พอออกมานอกบ้านเราก็ต้องใฝ่หาความรู้มากขึ้น”


ต้องแอคทีฟตัวเองมากขึ้นไหม เพราะเราไม่มีต้นสังกัดคอยป้อนงานแล้ว ?
“ใช่ๆ ค่ะ และมันก็กลายเป็นสนามจริงที่เราต้องแข่งกับทุกๆ คน ที่มากที่สุดคือแข่งกับตัวเอง อย่าไปมองว่าแข่งกับใคร”


หลังจากนี้ละครจะมากขึ้นไหม ?
“ก็คงมีนะ แต่เกรซก็คงไม่ได้ทำให้ตัวเองต้องเหนื่อยมาก ก็คือทำในสิ่งที่เรารัก เราชอบและเลือกในสิ่งที่เป็นตัวเราจริงๆ มากกว่า ก็มีผู้ช่วยด้วยค่ะที่เป็นคนสแกนงานให้”
กับช่องเดิมก็จะมีรายการที่ทำร่วมกันอยู่ค่ะ บอกแล้วว่ายังทำร่วมกันอยู่ค่ะ”


เห็นบอกว่าอยากทำงานเพลง มีคุยกับค่ายไหนเป็นพิเศษไหม ?
“มีทาบทามและมีคุยค่ะ เพียงแต่ว่าอาจจะต้องใช้เวลาพูดคุยนิดหนึ่งจากการเป็นนักแสดงของเราประมาณหนึ่งค่ะ ก็เป็นขอกำลังใจดีกว่า ช่วยเป็นกำลังใจให้เกรซด้วยนะคะ เพราะว่าเกรซก็พยายามทำเต็มที่ในทุกๆ อย่างนะคะ นักแสดง ร้องเพลง พิธีกร คอมเมนต์เตเตอร์ ก็อยากให้มีความหลากหลายมากขึ้น ให้เหมือนเราได้สามารถพิสูจน์ความสามารถของเราจริงๆ อย่าไปมองเป็นเรื่องดราม่ากัน เพราะมันเป็นเรื่องปกติแล้ว น่าจะชินกันแล้วล่ะค่ะ “
 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


ส วั ส ดี นี่ เ จี ย อิ ง เ อ ง 🌹🔪 @chartmakeup @robirt_99 @tamas_jewelry ✨#สวยซ่อนคม เมื่อคืนใครได้ดูบ้างน้า


โพสต์ที่แชร์โดย GRACE KK (@gracekanklao) เมื่อ ส.ค. 9, 2019 เวลา 12:49am PDT

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: