ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

หวานหนักมาก! เวียร์ โพสต์รูปถ่าย เบลล่า พร้อมให้ตำแหน่งใหม่

 

ทำเอาแฟน ๆ ใจหายใจคว่ำไม่น้อย กับกระแสข่าวเมาท์เรื่องมือที่สามก่อนหน้านี้ แต่คู่ของ เวียร์ ศุกลวัฒน์ และ เบลล่า ราณี ก็ข้ามผ่านมาได้ด้วยความหวานฉ่ำ


และล่าสุดแฟนคลับ เวียร์ เบลล่า ก็ได้กรี๊ดกร๊าดกันอีกครั้ง หลังหนุ่มเวียร์ โพสต์ภาพยิ้มหวานของ เบลล่า ในระยะประชิดลง IG พร้อมข้อความว่า "Test กล้องเตรียมตัวเดินทาง ขอบคุณนางแบบมหาบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากสถาบันกันเอง555 สรุปว่า แสงไม่รั่ว ใช้งานได้ครับ @bellacampen #filmphotography ถ่ายใกล้ไป และแสงน้อย โฟกัสไม่ค่อยได้ sorry น้าาา แต่ดีงามครับ" งานนี้ทำเอาสาว เบลล่า รีบเข้ามาคอมเมนต์ว่า "โอ้โหตำแหน่ง 55555" ซึ่งก็มีแฟน ๆ เข้ามากดไลก์ ปาหัวใจให้ทั้งคู่กันเพียบ เป็นโมเมนต์ที่เห็นแล้วชื่นใจจริง ๆ

 

 

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

ขอขอบคุณ งานวันนี้นะครับ ขอบคุณแฟนคลับswc และพี่ๆสื่อที่ตามมาอุดรทุกท่าน 5555 โผมมมมมมาาาาาทันนนนนเครื่องงงงงง เย้!!!!!! ผมฝากไอ้ลูกชายเวย์ของผม🐶ไว้ที่ยิม @healthme ยิมปิด3ทุ่ม แล้วเครื่องบินที่จองไว้ตอนแรกล่าช้า เลยน่าจะถึงไม่ทัน ผมเลยตัดสินใจซื้อตั๋วใหม่ รอบ6โมงเย็น ซึ่งตอนแรกไม่มีเวลานี้ ไม่งั้นก็จะกลับเวลานี้ ตื่นเต้น และดีใจมากที่มาทันเครื่อง ออกจากงาน17.15น.ถึงสนามบิน17.40น. ขอบคุณทุกๆท่านมากๆครับ 😍

โพสต์ที่แชร์โดย weir19 (@weir19) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

🏞️🌳📸 โฟโต้บายลุง​ @weir19 #BLxfilm

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

 
 
 
ดูโพสต์นี้บน Instagram

💛🙏🏻 #hbdmommypearcnx

โพสต์ที่แชร์โดย Bella Ranee Campen (@bellacampen) เมื่อ

ขอบคุณ - IG@weir19, @bellacampen

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: