ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มิว นิษฐา ควง ไฮโซเซนต์ เที่ยวสกอตแลนด์ นั่งเรือตกปลา หวานเหมือนซ้อมฮันนีมูน


 


          มิว นิษฐา ควงแขน ไฮโซเซนต์ ธราภุช เที่ยวสกอตแลนด์ นั่งเรือตกปลา หวานเหมือนมาซ้อมฮันนีมูน แถมยังควงแขนออกรายการคู่กันครั้งแรก


 


          กำลังจะเข้าสู่ประตูวิวาห์อีกคนแล้ว สำหรับนางเอกสาว มิว นิษฐา ที่มีแพลนเข้าพิธีแต่งงานในช่วงต้นปีหน้านี้กับหนุ่ม ไฮโซเซนต์ ธราภุช หลังฝ่ายชายได้ทำเซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน หลังจากคบหากันมาเป็นเวลา 1 ปี ซึ่งช่วงนี้ก็มีภาพความหวานออกมาให้แฟนๆ ได้เห็นกันบ่อยๆ


 


          ล่าสุด วันที่ 18 กันยายน 2562 สาวมิว ก็เพิ่งควง ไฮโซเซนต์ ไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศสกอตแลนด์ ซึ่งเป็นทริปที่แพลนกันไว้ล่วงหน้าแล้ว โดยได้พากันไปทำกิจกรรมสุดชิลอย่างนั่งเรือตกปลา พร้อมเผยภาพคู่ในลุคเท่ๆ ลุยๆ ทำเอาแฟนๆ เข้ามากดไลก์และแซวว่าที่คู่บ่าวสาวกันเป็นแถวว่าหวานเหมือนไปซ้อมฮันนีมูนกันเลย


 


          เรียกว่ายิ่งใกล้วันแต่งงานก็ยิ่งหวาน ซึ่งนอกจากจะไปเที่ยวสวีตหวานกันแล้ว เจ้าตัวยังแพลนไปดูชุดเจ้าสาวไว้ด้วย งานนี้ก็รอชมชุดเจ้าสาวของ สาวมิว ได้เลยว่าจะสวยและอลังการขนาดไหน และในเร็วๆ นี้ สาวมิว นิษฐา ก็เตรียมควง ไฮโซเซนต์ ออกรายการคู่กันครั้งแรก โดยได้เปิดใจถึงเรื่องความรักก่อนเข้าพิธีแต่งงานในรายการ 3แซ่บ ทาง ช่อง 3 แฟนๆ รอติดตามกันได้เลย


  


Cr : IG @mewnittha,@pujira


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: