ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คริส หอวัง รับเลิก ไฮโซพิชญ์ 2 เดือนแล้ว ยันจบดี ปัดปาร์ตี้หลังรักพัง


คริส หอวัง รับเลิก ไฮโซพิชญ์ 2 เดือนแล้ว ยันจบดี ปัดปาร์ตี้หลังรักพัง


     ออกมาเปิดใจเลิกราแฟนหนุ่มไฮโซพิชญ์ ได้ 2 เดือนแล้ง สำหรับสาวคริส หอวัง โดยเจ้าตัวเผยจบด้วยดี ไม่มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 พร้อมเปิดใจหากเจอคนที่ใช่ ยันไม่ได้ปาร์ตี้เพราะเลิกแฟน


มีข่าวเมาท์ว่า นางเอกสาวหน้าหมวย เลิกแฟนหนุ่มใช่เราไหม ?
“คริสว่าน่าจะมีหลายคนนะคะที่หมวย แต่ถ้าถามคริส คือเรื่องเกิดขึ้นนานมากแล้ว ประมาณ 2 เดือน เพียงแต่ว่าไม่ได้เจอกันเพราะฉะนั้นข่าวอักษรย่ออาจจะไม่ใช่คริส แต่ถ้าถามว่าเลิกกับแฟนหรือเปล่า เลิกคะ โสดคะ ตอนนี้แค่นั้นเอง”


ทำไมถึงตัดสินใจเลิก ?
“ทุกคนอาจจะตกใจ ว่ามันเร็วเหมือนกัน ถามว่าเร็วไหม มันก็เป็นเวลาที่สั้นไปหน่อย เหมือนที่คริสเคยบอกว่าอย่าต้องให้คริสมาเปิดตัวใครเลย ไปเจอกันอีกทีงานแต่งเลยล่ะกันถ้าได้แต่ง เพราะมันไม่ได้สำคัญขนาดนั้นสำหรับการแต่งงาน หลายคนก็เลิกหลังจากแต่งงานไป มันไม่ใช่จุดจบของความสัมพันธ์ แต่ที่เราบอกว่าให้ไปเจอตอนงานแต่งเลย นั่นคือคริสเลือกตัวจริงแล้ว”


คนนี้คือเลิกได้ 2 เดือนแล้ว ?
“ประมาณค่ะ”


มันเป็นการตกลงกันของทั้งสองฝ่าย ?
“ใช่ค่ะ เรื่องเราไม่ดราม่า โตๆกันแล้ว ความสัมพันธ์ที่ผ่านมาก่อนหน้านี้ก็เป็นเพื่อนกัน ที่ผ่านมาเกือบปีมันก็เป็นความรักที่ดี เป็นความรักที่สนุกสนานมาก แต่เราก็ทำดีที่สุดในฝั่งของเราแล้ว แต่มันยังไม่ใช่เราก็กลับไปเป็นเพื่อนกันเหมือนเดิม ก็คือจะเป็นเพื่อนที่พิเศษกว่าคนอื่นๆอยู่แล้ว เพราะอย่างน้อยเราก็ต่างเข้าใจกันมากที่สุด”


เป็นเพราะสไตล์ไม่เข้ากัน ?
“ก็เข้ากันนะคะ แต่ว่ามันมีอะไรหลายๆ อย่างที่คนสองคนคิดว่าไม่ใช่ ก็มองเป็นเรื่องดีค่ะเพราะว่าเราสองคนจะได้ต่างไปเจอคนที่ใช่(ยิ้ม) เพราะยังไงเราก็ต่างเป็นเพื่อนที่ดีและพิเศษสำหรับกันอยู่ดี”


กลัวมองหน้าไม่ติดไหม ?
“คริสไม่เคยมีปัญหากับแฟนเก่าเลยนะคะ เราก็เป็นเพื่อนกับทุกคนที่ผ่านมาอาจจะเป็นแฟนกันนานมาก คนนี้ก็อาจจะเร็วหน่อย”


หยุดพักไหมหลังจากนี้ ?

“ถ้าถามว่ายังอยากโสดอยู่ไหม คือเราไม่เคยกลัวเรื่องความรักเลยนะ มันเหมือน เป็นการให้กำลังใจเราเวลาเหนื่อย เราเป็นคนขี้อ้อน ก็รู้สึกดีที่มีความรัก แต่ตอนนี้ทำงานทุกวันเราก็ไม่รู้ว่าจะไปหาจากไหนถ้ามีแฟนก็คงไม่ได้อยู่ดีเพราะไม่มีเวลาไปดูแลคนอื่น”


กับคนนี้เสียใจไหม ?
“ไม่นะคะเพราะจริงๆ เขากับคริสเป็นการคุยกันที่เข้าใจกันและเราทำดีที่สุดในฝั่งของคริสแล้ว เราก็ภูมิใจที่เราทำดีในฝั่งของเราแล้ว”


ที่เราลงรูปปาร์ตี้ ในสตอรี่ไอจีกับน้องๆเป็นเพราะเรื่องนี้ด้วยไหม ?
“ไม่ค่ะ คริสปาร์ตี้แบบนี้อยู่แล้ว ผู้หญิงทำงานเหนื่อยๆก็อยากออกไปหาเพื่อนบ้าง เราทำงานถ่ายละครมาเหนื่อยๆ ก็อยากออกไปเจอเพื่อนสร้างเสียงหัวเราะบ้าง”


ตั้งแต่โสดแคปชั่นในไอจีจะแรงมาก ?
“ไม่ใช่ๆ เพราะว่าพวกน้องๆ เขาจะตั้งแคปชั่นเซอร์วิสแฟนคลับกันแรงมาก เราก็เลยให้น้องๆเขาคิดให้และมันตลก แฟนคลับก็น่าจะชอบเราก็เลยลง ไม่ได้เกี่ยวกับเรื่องรักคะ”


ยังไม่เปิดใจตอนนี้ ?
“เปิดคะ ไม่ต้องรอไปได้เลย(หัวเราะ) จริงๆก็มีคนเข้ามาบ้างแต่พอเราเริ่มโตก็จะคิดว่า อีกฝ่ายต้องมีความคิด ในทางการใช้ชีวิต ต้องนิ่งพอสมควร และถ้าเขาเข้ามาอยากให้ต่างฝ่ายต่างเติมเต็มให้กัน แค่นี้ก็มีความสุขแล้วไม่ต้องมาชวนทะเลาะก็พอแล้ว”


เราพร้อมที่จะมีครอบครัว ?
“ผู้หญิงทุกคนที่ยังไม่เคยแต่งงาน ก็คิดอยากแต่งงาน แต่ว่าเราผ่านเพื่อนๆ ที่แต่งและเลิกไปแล้ว เราก็รู้สึกว่า มันไม่ใช่จุดจบจริงๆ เราก็โอ๋เพื่อนหลายๆคนทั้งในและนอกวงการ เราเลยคิดว่ามันหนักจริงๆ หนักกว่าเลิกกับแฟนไม่รู้กี่สิบเท่า คนแต่งงานกันเขาไม่คิดถึงวันที่เลิกกันหรอกไม่มีใครอยากให้เกิด เราก็ไม่ได้ซีเรียสเรื่องแต่งงานนะ เพราะ สิ่งที่สำคัญที่สุดคืออยู่ทุกวันให้มีความสุขจะแต่งงานไม่แต่งงาน เอาเป็นว่าเติมเต็มให้กัน เป็นคู่ชีวิตดีกว่า เราไม่มีทางรู้เลยว่าใช่หรือเปล่า เราก็ต้องลองคุยลองคบไป แต่จะให้เรามานั่งบอกทุกคนมันก็ไม่ใช่ คริสเป็นคนไม่เจ้าชู้อยู่แล้ว เพราะงั้นให้คริสเลือกก่อน แต่เราไม่มีทางรู้นอกจากคบกันไปสักพักหนึ่ง”


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: