ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิวเคลียร์ ตอกกลับป่วยทางจิตคนคอมเมนต์ด่า อุ้ม ลักขณา


นิวเคลียร์ ตอกกลับป่วยทางจิตคนคอมเมนต์ด่า อุ้ม ลักขณา 


         ออกมาเปิดใจหลังมีคนคอมเมนต์ด่าอุ้ม ลักขณา หลังเจ้าตัวโพสต์ข้อความถึงคุณยายและบอกว่ายังไม่มีโอกาสพาน้องดิสนีย์ไปเจอ งานนี้สาวนิวเคลียร์ หรรษา เลยออกมาถามกลับว่าคนคอมเมนต์อาจจะป่วยทางจิต เพราะตอนนั้นครอบครัวของตนยังเสียใจกับการสูญเสียแต่กลับมาคอมเมนต์ในด้านลบ


วันนี้เป็นวันเผาคุณยาย ?
“ใช่ค่ะ เป็นเวลาเดียวกับงานเลย ก็เลยไม่สามารถไปส่งคุณยายได้ เพราะงานรับไว้นานแล้ว ครอบครัวก็เข้าใจ บอกเราต้องรับผิดชอบ คุณยายก็คงไม่อยากให้ใครเดือดร้อน ก็เคาะโรงบอกคุณยายแล้ว ว่าไปไม่ได้ แต่ตอนสวดก็ไปทุกวัน “


สภาพจิตใจในครอบครัวเป็นยังไงบ้าง?
“ตอนนี้ทุกคนก็ดีขึ้นมากๆ เพราะคุณยายก็จากไปอย่างสงบด้วยวัยชรา “


วันที่เสียคือวันเกิดคุณแม่ด้วย?
“ ใช่ คุณแม่เลยทำใจยาก พอเที่ยงคืนปุ๊บซึ่งเป็นวันเกิดคุณแม่พอดี อีกบ้านก็โทรมาว่าคุณยายไปแล้วนะ “


มีลางสังหรณ์อะไรบ้างไหม?
“ไม่มีเลยนะคะ ปกติอะคะ แต่แกเคยโดนรถชนเมื่อนานมากแล้ว แล้วสมองก็ใส่กระโหลกเทียมข้างหนึ่ง หลังจากนั้นก็ไม่แข็งแรงมาโดยตลอด เข้า-ออก โรงพยาบาลบ่อย “


คือท่านหลับไปเฉยๆ?
“ ใช่ค่ะ ตอนนี้ก็เศร้า เพราะเมื่อก่อนตอนเด็กๆ นิวจะสนิทกับคุณยาย พอโต แกเริ่มไม่แข็งแรงก็ไม่ได้เจอกันบ่อย แกเข้า-ออกโรงพยาบาลบ่อย แล้วก็อยู่บ้านอีกหลัง “


คุณยายยังมีห่วงอะไรไหม?
“ ไม่มีนะคะ “


ยังร้องไห้อยู่ไหม?
“ก็ร้องไห้เป็นเรื่องธรรมดา ก็เศร้าเนอะ แต่คุณแม่จะหนักหน่อย มีพูดว่า ยายให้ของขวัญแม่แบบนี้หรอ เขาโกรธนิดๆว่าทำไมต้องเป็นวันเกิด เราก็บอกเขาว่าอย่าคิดแบบนี้ แล้วยายจะไปสบายได้ยังไง ไม่มีใครเลือกได้หรอกว่าจะไปวันไหน แต่ตอนนี้ก็ดีขึ้นมากแล้ว “เพชรจ้าช่วยยังไงบ้าง?
“ เขาก็ไปช่วยทุกวันค่ะ มีเมื่อวานที่นิวไม่อยากให้ไทก้าไปแล้ว พี่เพชรก็เลยเลี้ยงลูกอยู่บ้าน “


ถามถึงดราม่าที่อุ้มเจอหน่อย?
“ คืองงอ่ะ สภาพจิตใจครอบครัวเราก็แย่อยู่แล้ว เขาต้องเป็นคนที่มีปัญหาทางจิตนิดๆ เขาคงอายตัวเองที่ทำอะไรแบบนี้หรือรู้ว่ามันผิดเลยสร้างไอจีปลอมขึ้นมาด่า “


มันมี 2 ข้อความ?
“ ไม่แน่ใจว่าคนเดียวกันหรือเปล่า แต่รู้ว่าเป็นไอจีอวตาน “


ใครเห็นก่อน?
“ พี่อุ้มค่ะ เขาก็ปรี๊ดนิดหนึ่ง นิวก็บอกว่าบล็อกๆไป โรคจิต แต่ตัวเราก็ไม่ได้โดนอะไร “


มันอาจจะเป็นเพราะข้อความที่อุ้มขึ้น?
“ต้องบอกว่าพี่อุ้มเขาแต่งงานแล้วก็ไปอยู่ที่เชียงใหม่ ดิสนีย์เพิ่งจะ 4-5 เดือน กว่าเขาจะบินได้ต้องหลัง 3 เดือนไปแล้ว แล้วเป็นช่วงที่คุณยายเข้าโรงพยาบาลพอดี แล้วต้องบอกว่าดิสนีย์เป็นเด็กที่ป่วยบ่อยมาก ถ้าดูไอจีจะรู้ว่าโพสต์ป่วยบ่อยมาก คุณพ่อคุณแม่เลยไม่อยากให้เข้า-ออก โรงพยาบาล “


อุ้มเขาจะจัดการยังไง?
“นิวเป็นพวกชอบตอกกลับ ถ้าเป็นเราคงตอกกลับนิดหนึ่งค่อยลบ แต่พี่อุ้มเขาก็จะบล็อคแล้วก็ดีลีทไปเลย ก็อยากจะฝากไปบอกถึงคนๆนั้นว่า เช็คสุขภาพจิตนิดหนึ่ง ไม่เห็นหรอว่าบ้านเรากำลังเศร้าอยู่ แล้วคุณมาพิมพ์แบบนี้ได้ยังไง คุณโตมายังไง “


บอลทราบเรื่องไหม?
“ ไม่น่าจะรู้นะคะ “


ฝากถึงคนที่ไม่หวังดีหน่อย?
“ ไม่หวังดีก็เป็นเรื่องของคุณ แต่บางทีมันไม่จำเป็นต้องมาเม้นต์ก็ได้ คิดในใจเงียบๆก็ได้ เพราะการมาเม้นต์ของคุณ บ่งบอกมากว่าคุณเป็นคนยังไง โอ้ย เดี๋ยวปรี๊ดๆ “


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: