ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

บีม กวี เผยได้ฤกษ์ผ่าคลอดลูกแฝดกลางเดือนหน้า ห่วงออกก่อนกำหนด ยังไม่ลงตัวเรื่องชื่อ


 


          อัพเดทว่าที่คุณพ่อลูกแฝดป้ายแดง สำหรับหนุ่มบีม กวี เจ้าตัวเผยภรรยาได้ฤกษ์ผ่าคลอดลูกแฝดในช่วงกลางเดือนตุลาคม แต่ก็มีโอกาสคลอดก่อนกำหนด ซึ่งช่วงนี้ก็ยังคงต้องคอยระวังมากเป็นพิเศษ ส่วนเรื่องชื่อยังไม่ได้ตัดสินใจ แต่ก็ได้ชื่อที่ใกล้เคียงมากแล้ว


 


          “ครับ ก็จริงๆ ก็ใกล้ๆ มากๆ แล้วครับ ระกว่างนี้เราก็มีกำหนดวันเรียบร้อยแล้ว ระหว่างทางก็หวังว่าเขาจะไม่มาก่อน ก็อยากให้เขาอยู่จนครบกำหนด ก็ลุ้นเพราะจริงๆ ครรภ์แฝดก็มีโอกาสมาก่อนได้ครับ ฤกษ์ที่จะคลอดเป็นฤกษ์ที่แฟนไปดูมาครับ ก็มีความเชื่ออะไรประมาณนี้ ที่วางไว้ก็ประมาณกลางเดือนหน้าครับ ตอนนี้ก็เตรียมกระเป๋า ในระหว่างทางที่เผื่อปุบปับ เราก็หยิบแล้วไปได้เลย ก็อยากจะฝากไปถึงผู้อุปการะคุณทุกท่านด้วย (หัวเราะ) ก็มีบางคนที่ใจดีส่งมาให้บ้าง บางอย่างเราก็ต้องซื้อหาเอง แต่ทุกอย่างก็ขอ 2 นะครับ(หัวเราะ) เพราะลูกผมเป็นแฝด ส่วนเรื่องชื่อเอาจริงๆ เลยนะ ยังไม่ได้สรุปเลยครับ แต่ก็มีชื่อที่โดนเด่นมากๆ ตอนนี้ ซึ่งหลายๆ คนเขาก็บอกว่าชื่อนี้ที่ดีที่สุดแล้วนะ ถามว่าใครชนะ คิดว่าผมจะชนะไหมละครับ เอาจริงๆ(หัวเราะ) ตอนนี้ผมก็ยังไม่รู้เหมือนกัรว่าสุดท้ายแล้วจะยังไง คือบางทีอย่างคุณแม่ผม บ้านออย หรือเพื่อนๆ กัน เขาก็จะเสนอมา หรือแม้แต่ในช่องยูทูปที่เขาเสนอชื่อมา เราก็เก็บเอามาคิดทุกอย่างเลย ซึ่งตอนนี้บางทีเหมือนจะคิดมาเกินไป สุดท้ายมันอาจจะเป็นอะไรปุบปับก็ได้ครับ”


 


          มีเช็คดวง เช็ควันไหม?
          “เรื่องเช็คดวงกับวันหรอ เอาจริงๆ เอาชื่อเล่นก่อนดีกว่า ชื่อเล่นเราไม่ได้กังวลมาก คงเป็นชื่อที่เราอยากเรียกเขาด้วยชื่อนี้ ส่วนชื่อจริงเดี๋ยวค่อยว่ากันอีกทีหนึ่ง มันก็ยังเปลี่ยนไปทุกงันครับ แต่ตอนนี้ก็ใกล้เคียงมากแล้วครับ เริ่มจะชัดเจนแล้ว คล้องจองแค่ไหน คือจริงๆ ก็อยากให้เขารู้สึกว่าเป็นพี่น้องกันครับ คงไม่ใช่ไปคนละทิศคนละทางทเพราะอยากให้เขาสนิทกันด้วย ยังนึกชื่อที่คล้องกับวายุ วาตะไม่ออกเหมือนกัน”


 


          เตรียมตัวเข้าห้องคลอดพร้อมภรรยาไหม?
          “เอิ่ม...คือผมเป็นคนกลัวเลือดมาก สมัยเด็กเคยคิดอยากจะเรียนหมอแต่ก็เปลี่ยน เพราะมันอยู่กับเลือดทั้งวันคงไม่ไหว แต่ก็คงต้องเข้าไปให้กำลังใจให้เขา แต่จะอยู่จนถึงเส้นชัยไหม ก็จะพยายามแล้วกัน เพราะผมมีความรู้สึกว่าจะปล่อยให้ผู้หญิงเขาจัดการคนเดียว เผชิญกับความกลัวอยู่คนเดียวคงไม่ได้ เราก็ต้องอยู่เหมือนกัน จะเป็นลมไหม อันนี้ก็ไม่ทราบ เขาให้เอายาดมเข้าไปด้วยไหม(หัวเราะ)”


 


          กำลังจะเป็นคุณพ่อแล้ว ความรู้สึกมันเปลี่ยนไปไหม?
          “หลายคนชอบถามว่าตื่นเต้นไหม ความรู้สึกมันก็บรรยายยากครับ แต่ว่าถามว่าตอนนี้มันก็ยังไม่ได้ตื่นเต้นมากเลย คิดถึงตลอดเวลา มันยังไม่ขนาดนั้น แต่วันคลอดจริงๆ ก็อาจจะ เดี๋ยวผมเก็บภาพมาให้ดูครับ”


 

บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: