ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

นิกกี้ เปิดใจ หลังแฟนสาวขอยุติความสัมพันธ์ ลั่นยอมรับผิดคนเดียว


 


          ออกมาเปิดใจครั้งแรก หลังถุกแฟนสาวโพสต์ขอยุติความสัมพันธ์เพราะจับได้ที่หนุ่มนิกกี้ - ณฉัตร ควงสาวเที่ยวต่างประเทศและโกหกหลายครั้ง โดยงานนี้เจ้าตัวเปิดใจยังรักอีกฝ่ายเหมือนเดิม ขอยอมรับผิดเองทั้งหมด


 


           กรณี เดียร์ โพสไอจียุติความสัมพันธ์กับนิกกี้ ซึ่ง นิกกี้ โพสต์ยอมรับผิดและมีการเกี่ยวเนื่องกับพริตตี้ ถามนิกกี้ว่าเป็นเรื่องจริงหรือเปล่า ?
           "จริงครับ ผมจะเล่าให้ฟังที่เดียร์โพสต์มา ผมเกมทั้งหมด 2 ครั้ง ก็คือโดนจับได้ 2 ครั้ง เรื่องแรกคือผมไปไต้หวันกับเพื่อน วันแรกผมไปเที่ยวผับที่ไต้หวัน ผมไม่เปิดโต๊ะ เพราะถ้าเปิดโต๊ะจะเสียค่าเหล้าแพงเลยไม่เปิด แต่ก็รู้สึกว่าถ้าไม่เปิดโต๊ะมันไม่มันส์เหมือนชนผู้น้อย อีกวันหนึ่งผมเลยคิดว่าผมไปเที่ยวผมจะเปิดโต๊ะแล้ว และมีรุ่นน้องคนหนึ่งที่รู้จักกันผ่านการไปถ่ายรายการ เขามาเที่ยวไต้หวันกับเพื่อนเขาพอดี เป็นพริตตี้ที่เคยออกรายการ ผมเลยคิดว่าไหนๆ ก็ชวนไปเที่ยวด้วยกันมันจะได้สนุก"


 


          เราบริสุทธิ์ใจ ?
          "บริสุทธิ์ใจไหมก็คืออยากให้มีคนสวยๆ มาอยู่ด้วย ถ้าจะบอกว่าบริสุทธ์ใจก็คือขี้โม้ ไปเราก็อยากให้มีคนสวยมาอยู่ที่โต๊ะ ไปเที่ยวผู้ชาย 4 คนอยู่ด้วยกันก็เฉา นี่คือสิ่งที่ผมคิด"


 


          เราได้บอกเดียร์ไหม ?
          "ไม่บอก ถ้าบอกก็โดนด่า เกมแรกนั่นคือผมไม่ได้โกหกเพราะเดียร์ไม่ได้ถามว่ามีใครไปเที่ยวบ้าง แต่ที่เกมเลยคือเพื่อนผมเวลาเจอผู้หญิงสวยๆ เขาก็ชอบถ่ายรูปคู่เพื่อที่จะได้อวดกันในกลุ่มว่ามาเที่ยวไต้หวัน เรามีผู้หญิงสวยๆ มาเที่ยวด้วยนะ แต่ที่เกมเลยคือมือถือผมเป็นไอคลาวด์ มันซิงค์กับคอม แล้วผมไม่รู้ว่ามือถือมันซิงค์กับคอม ผมก็ถ่ายรูปเพื่อนผมไปปุ๊บ รูปเด้งลงคอม เรียบร้อยคุณเดียร์เขาก็เล่นคอมอยู่ นี่เกมแรก"


 


          เกมแรกไม่ได้มีความสัมพันธ์อะไรเกินเลยใช่ไหม ?
          "ใช่ครับ คือไปเที่ยวอย่างเดียวแต่เราไม่ได้บอกเขา แต่เรื่องมือที่สามกับพริตตี้ไม่มี เกมที่สองคือตอนเดียร์เขาโพสต์ ผมถ่ายรายการเสร็จแล้วไปเที่ยวต่อ ชื่อร้านว่าชงเจริญ อยู่เซ็นทรัลเวิล์ด ผมได้เจอกับผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งเป็นเพื่อนกับเพื่อนผม เราตามไอจีกันมา พอเราเจอคนรู้จักเราก็ชวนมานั่งด้วยกัน มาอยู่โต๊ะเดียวกัน จะได้สนุกๆ พอเราเที่ยวกันเสร็จผมก็ถามว่าไปต่อไหม เดี๋ยวไปต่อที่เดอตี้บาร์แถวทองหล่อ แต่คือแฟนผมไม่ชอบให้ผมไปเที่ยว พอเวลาประมาณ 5 ทุ่มกว่า ผมก็บอกแฟนผมว่าผมหลับแล้ว ก็คือโกหก เพราะเรื่องจากไต้หวันยังไม่หายไง ถ้าขอไปกินเหล้าอีกจะยิ่งเละกว่าเดิม"
          "พอออกไปเที่ยวและจบคืนนั้นปุ๊บ เดี๋ยวนี้คนชอบฟ้องครับ ไดเรกต์เมสเสจหาเดียร์ตั้งแต่คืนนั้นเลยว่าเจอผมที่ทองหล่อ นิกกี้ได้ไปเที่ยวมาไหม ผมก็บอกว่าไม่ได้ไป ผมหลับ คนหน้าคล้าย ผมพูดไปแบบนี้ คือคนหน้าคล้ายผมเยอะไง อาจจะเป็นเม้าส์ก็ได้ เลโอก็ได้ ไปเลือกเอาว่าเป็นใครก็แล้วแต่เลย แต่เขาก็รู้จนได้ เพราะมีรุ่นน้องที่เป็นแอร์โฮสเตสไปเจอและถ่ายคลิปผม ซึ่งพอมีเป็นคลิปมันก็ไม่น่าใช่คนอื่นแล้ว ก็เกมเลยครับ"


 


          ณ ตอนนั้นเคลียร์กันยังไงบ้าง ?
          "ตอนแรกเขาก็งอนครับ ว่าทำไมถึงต้องโกหกเขา เราก็บอกไปแล้วว่าเราโกหกเขา"


 


          ยุติความสัมพันธ์กันไปนานแค่ไหนแล้ว ?
          "คือผมกับแฟนงอนกันบ่อยมาก ทะเลาะกันแทบทุกเดือน แต่ที่เขามาโพสต์เลยเพราะเขาระเบิดจากที่ผมไปถ่ายรายการ รายการหนึ่ง แล้วเป็นมุกในรายการที่ผมต้องเตะกระสอบทราย ตอนแรกแรงไม่มีในการที่เจะกระสอบทราย จึงเอารูปของแฟนผมมาแปะตรงกระสอบทราย ผมจะได้มีแรงเตะกระสอบทราย คือมันเป็นมุกในรายการ และผมก็ไปเตะกระสอบทรายแบบเต็มเหนี่ยวเลย และคือรายการมันเพิ่งมาออนในจังหวะที่เขาโกรธผมแบบจัดๆ พอดี จังหวะนรก จากนั้นเขาก็พิมพ์มาหาผมว่าทำไมต้องทำขนาดนี้ ปกติผมก็จะด่าเขาไง ผมชอบทะเลาะกับแฟน แต่วันนั้นผมบอกไปว่า ขอโทษด้วยครับ เขาคงหมั่นไส้ผมอ่ะ คิดว่าผมประชดหรือเปล่า เขาเลยโพสต์ลงครับ"


 


          เราคิดว่าเป็นเรื่องตลก ขำๆ แต่เขาไม่คิดแบบนั้น ?
          "ใช่"


 


          เจตตนาเราไม่ได้ตั้งใจจะเตะเขาจริงๆ มันเป็นโจ๊กในรายการ ?
          "คือเราเตะเขาจริงไม่ได้ ก็เลยต้องไปทำในรายการ"


 


          ดังนั้นเรื่องยุติความสัมพันธ์ ไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 แน่นอนใช่ไหม ?
          "ไม่มีเลย ระหว่างที่คบกันก็ไม่ได้มีปัญหาเรื่องมือที่ 3 เลย แต่เรื่องที่ทะเลาะกันบ่อยก็เป็นเรื่องที่ผมไปเที่ยวกับเพื่อนตอนกลางคืน"


 


          แล้วตอนที่มีปัญหาเราได้คุยกับเดียร์หรือยัง ?
          "คุยแล้ว เมื่อคืนยังเฟซไทม์กับเดียร์อยู่เลย คือเดียร์เขาช็อกยิ่งกว่าผมนะ เขาบอกว่าที่เขาโพสต์ลงอินสตาแกรมเพราะว่า ตอนนี้เดียร์มาทำยูทูบกับผม หลังๆ ที่เขางอนเขาก็ไม่ได้มาถ่ายรายการกับผมเลย หลายคนก็ชอบไปถามเขาว่า ทำไมเดี๋ยวนี้เดียร์ไม่มาถ่ายยูทูบเลย เดียร์หายไปไหน ทำไมไม่ลงรูปคู่กะนิกกี้เลย ก็เลยอยากโพสต์ให้เอฟซีเขารู้ว่าเหตุผลที่เขาไม่มาเพราะอะไร แต่ก็ไม่คิดว่าจะบานปลายขนาดนี้"


 


          คืนนั้นที่เดียร์โพสต์ เราก็โพสต์เหมือนกัน แล้วเราก็ลบออก ทำไมถึงลบ ?
          "ใช่ สาเหตุที่ผมลบออก เพราะตอนที่ผมโพสต์ไปแป๊บหนึ่ง ก็จะมีเพื่อนๆ ในวงการบันเทิง มาเมนต์ให้กำลังใจผมเยอะ พอมาเมนต์เยอะ บางคนก็มาโดนแบ่งสัมปทานโดนด่าจากผมไปเยอะ โดยเฉพาะเพื่อนๆ ผู้ชายก็มาโดนด่าแทนผม แบบสันดานเหมือนผม ผมก็เลยรู้สึกว่าคนอื่นไม่ต้องโดนด่า คนที่โดนด่าสมควรเป็นตัวผมคนเดียว เราก็ไม่อยากให้คนอื่นมาเดือดร้อนโดนด่าไปกับเราด้วย"


 


          พอมีประแสแบบนี้เยอะมาก ในกระแสโซเชียลรู้สึกอย่างไรบ้าง ?
          "คือเอาความจริงเลยนะ ผมโดนด่าเยอะอยู่แล้ว ผมรู้ แต่ที่ด่าเยอะคือในทวิตเตอร์ ในเฟซบุ๊ก แต่ผมเล่นทวิตเตอร์ไม่เป็น ก็เลยไม่รู้ว่าใครด่าผมแรงขนาดไหน แต่ในไดเรกต์แมสเสจ ไอจี ก็มีคนด่าเยอะ ผมก็เสียขวัญประมาณหนึ่ง เขาก็ด่าประมาณสันดานเดิมๆ ประมาณนั้น"


 


          มีอะไรอยากจะบอกคนที่มาว่าเราไหม ?
          "ไม่เป็นไรเลย ไม่เป็นไร แต่อย่าอันฟอลโลว์กันก็พอ เพราะยอดฟอลโลว์เพิ่มเยอะมากเลย ตอนแรกยอดสตอรี่มีคนดู 2 หมื่น แต่พอเป็นข่าวปุ๊บ คนดูเป็นแสนเลย เข้ามาด่าก็ไม่เป็นไร"


 


          รู้ว่านิกกี้เป็นคนอารมณ์ดี แต่เชื่อว่าข้างในลึกๆ คงมีปัญหา กลัวคนจะมองเราในแง่ลบไหม ?
          "ไม่กลัวเลย เพราะคนไม่น่ามองผมในแง่บวกมาตั้งนานแล้ว แต่ผมก็ขอโทษด้วยที่คนมองผมในแง่บวกแล้วผมไปทำลบ ถ้าผิดหวังผมขอโทษครับ ถ้าถามว่าผมกลัวไหมก็ไม่กลัวหรอกครับ"


 


          มีการได้เคลียร์กับเดียร์หรือว่าครอบครัวไหม ?
          "คุยกับแม่เขาบ่อยครับ คือตอนนี้เดียร์เขาเสียขวัญยิ่งกว่าผมครับ เขาร้องไห้เพราะเขาไม่คิดว่าการโพสต์ไอจีของเขาที่คนตามน้อยจะกลายเป็นเรื่องใหญ่ขนาดนี้ แต่ผมก็บอกเขาว่าไม่เป็นไร โพสต์แล้วก็ไม่เป็นไร แต่สงสารคุณพ่อคุณแม่เขา"


 


          สถานะระหว่างนิกกี้กับเดียร์ในตอนนี้คือยุติความสัมพันธ์ไปแล้วหรือยัง ?
          "เอาความจริงผมก็ไม่รู้ว่าเลิกกันหรือยัง ผมไม่รู้จริงๆ เดียร์เขาบอกว่าเลิก แต่ก็ไม่รู้ว่าจะคืนดีไหม คือแฟนผมเขาก็งอนผมบ่อย"


 


          แล้วเราจะเดินหน้ายังไงต่อไป จะง้อไหม ?
          "คือผมจะรู้นิสัยแฟนผม เลิกกันเนี่ยผมจะไม่ได้ง้อครับ เพราะผมรู้สึกว่าธรรมชาติแฟนผมเนี่ยงอนกันแป๊บหนึ่ง 5 วันเดี๋ยวก็ดีละ แต่ว่าครั้งนี้ผมก็ไม่รู้ว่าเขาจะดีไหม"


 


          แล้วถ้าครั้งนี้เขาเอาจริง 5 วันเขาไม่ง้อ จะทำยังไง ?
          "ผมก็ต้องง้อเขาไง ผมรักเขา ก็รักเหมือนเดิม"


 


          จากนี้ช่องยูทูบจะยังไงต่อ ?
          "คือตอนนี้ผมก็พยายามง้อเดียร์ให้มาถ่าย เอาความจริงเลย แต่เขาไม่มาเพราะเขาโกรธผมอยู่ ถ้าเขาดีก็คงมาถ่าย แต่ถ้าไม่ดีก็ยาวๆ ไป"


 


          มีอะไรอยากจะบอกเดียร์หรือครอบครัวเดียร์ไหม ?
          "ถ้าขอโทษก็ขอโทษคุณพ่อคุณแม่เดียร์ละกันนะครับที่ทำให้มีปัญหา แล้วก็ขอโทษที่ทำให้ผิดหวังเดียร์ทะเลาะกับผมบ่อยทำให้คุณพ่อคุณแม่ต้องเหนื่อยใจ ส่วนกับเดียร์ก็รักเหมือนเดิมครับ"


 


          อยากง้อตรงนี้ไหม ?
          "เดียร์วันหลังเดียร์ต้องใจเย็นๆ นะ (ยิ้ม) แค่นี้แหละ"


 


          แล้วเราจะมีการปรับปรุงแก้ไขตัวเองไหม ?
          "คือผมบอกแฟนผมตลอดพี่ว่าผมขอไปเจอเพื่อนบ้างได้ไหม แต่ผู้หญิงก็ไม่มีใครชอบให้ผู้ชายไปกินเหล้าหรอก ปรับปรุงตัวผมก็บอกเขาว่าจะทำตัวเองให้ดีขึ้นละกัน แต่ผมไม่ได้บอกว่าผมจะเลิกเที่ยว ผมทำไม่ได้ไง ผมก็บอกจะทำตัวเองให้ดีขึ้น จะเที่ยวให้น้อยๆ ลงครับ"


 


          มีอะไรอยากจะบอกคนที่ตามข่าวนี้อยู่ ?
          "จริงๆ แล้วมันเป็นเรื่องที่ผมกับแฟนผมงอนกันครับ มันเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นบ่อยครับ แล้วแฟนผมเขาก็ไม่ได้ตั้งใจหรอกครับที่จะโพสต์อย่างนี้ แค่อยากให้แฟนคลับในยูทูบรู้ว่าเหตุที่เขาไม่ได้มาเพราะอะไร แต่เรื่องนี้คนที่ผิดก็คือผมคนเดียวเท่านั้น แฟนผมไม่มีความผิดเลยครับ เขาเป็นคนที่จิตใจดีมากครับ แม้แต่คนที่มากินเหล้า ผมก็เป็นคนที่ไดเรกต์แมสเสจหาเองครับ"


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: