ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

น้ำเพชร เล่าเหตุศัลยกรรมทำพิษ ก้นหวิดเน่า แผลติดเชื้อ เกือบตาย!


 


เป็นนางงามสาวที่อัปเดตความสวยให้ได้ติดตามกันเป็นระยะ สำหรับ น้ำเพชร ฏีญาภาร์ และล่าสุดเจ้าตัว ได้บินไปศัลยกรรมก้นที่เกาหลีอีก แต่ดูเหมือนก้นของสาว น้ำเพชร จะเกิดปัญหาเสียแล้ว เมื่อมีอาการติดเชื้อจนเป็นแผลเน่า

โดย น้ำเพชร ฏีญาภาร์ ได้เปิดใจถึงเหตุการณ์ครั้งนี้ว่า "ตอนแรกตั้งใจว่าจะไม่เล่าเรื่องนี้ให้ใครฟัง อยากจะให้เป็นความลับตายไปกับเราเพราะอาย ศัลยกรรมมาตั้งเยอะไม่เคยเป็นอะไร แต่ครั้งนี้หนักมาก เพราะเราประมาท คิดว่าตอนทำหน้าเราหายไวมาก ทำก้นแผลนิดเดียวคงไม่เป็นไร แล้วเพชรก็ไม่ค่อยปฏิบัติตามคำสั่งหมอและเอเจนต์ คุณหมอบอกว่าต้องนอนคว่ำอย่างเดียวห้ามเดินเยอะนะ น้ำเพชรก็เดินเยอะ และที่สำคัญก็เผลอไปเข้าห้องน้ำสาธารณะที่มันไม่ค่อยสะอาด และบินกลับไทยโดยที่คิดว่าแผลเราหายสนิทแล้ว


 

  พอกลับถึงไทยก็รู้สึกว่ามีหนองไหล หมอที่เมืองไทยไม่รับรักษาเพราะกลัวว่าจะมีปัญหา แผลเพชรหนักมาก แผลเน่า ติดเชื้อ แผลฉีกขาดกว้างกว่า 2 นิ้ว สุดท้ายก็เลยบินไปรักษาที่เกาหลี ซึ่งเป็นโรงพยาบาลที่ศัลกรรม ซึ่งทางนั้นดูแลอย่างดี และต้องเปิดแผลไว้ 2 เดือน มันทรมานมาก ปิดปากแผลไม่ได้เพราะมันยุ่ย เย็บปิดไม่ได้ ต้องนอนคว่ำแบบนั้นเป็นเดือน ๆ ให้ยาผ่านเสร็จเลือด เส้นที่ตัวก็เริ่มแข็งเหมือนคนใกล้ตัวเจ็บปวดไปหมด ต้องเข้าตู้ออกซิเจนเพื่อให้ไปหล่อเลี้ยงเส้นเลือด เข็ดจริง ๆ ค่ะที่เราไม่เชื่อหมอ หมอที่เกาหลีเค้าทำดีมากๆ แต่เราเองที่ไม่ดูแลตัวเอง"


 

 

 


ดูโพสต์นี้บน Instagram


5 days lefts Nampetch Teeyapar Sretsirisuvarna - MISS EARTH THAILAND 2019 #missearththailand #missearththailand2019 #missearth #missearth2019 #thailand #beautyqueen #dequeen #iamwomanoftheearth #nampetchteeyapar


โพสต์ที่แชร์โดย DJ DEQUEEN (Nampetch) (@petchteeyapar) เมื่อ ก.ย. 24, 2019 เวลา 1:18am PDT

 


ขอบคุณ - IG@petchteeyapar


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: