ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ญาญ่า อุรัสยา ช็อกทราบข่าว เหม เสียชีวิต พร้อมแสดงความเสียใจกับครอบครัว


 


          มีโอกาสได้เจอกันตอนฟิตติ้งละคร สำหรับสาวญาญ่า อุรัสยา และเหม ภูมิภาฑิต ซึ่งญาญ่าเผยสุดช็อกหลังทราบข่าวอีกฝ่ายเสียชีวิต ซึ่งต้องขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวดาราหนุ่มด้วยเช่นกัน นอกจากนี้สาวญาญ่า ยังเปิดใจหลังหนุ่มณเดชน์ คูกิมิยะ เปิดอินตาแกรมเป็นของตัวเองแล้ว


 


          ทราบข่าวการเสียชีวีตของเหม ภูมิภาฑิตไหม?
          “เพิ่งทราบเมื่อกี้นี้เลยค่ะ ต้องแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวพี่เขาด้วยค่ะ จริงๆ เป็นครั้งแรกที่ได้เจอตอนฟิตติ้ง แต่ยังไม่ได้คุยกับพี่เขาเลย”


 


          ตอนเจอเขามีความเครียดอะไรไหม?
          “คือตัวละครพี่เขาไม่ได้อยู่ในพาร์ทหนู หนูเลยไม่ได้เจอเขาเลย ไม่ได้เข้าฉากด้วยกัน แค่เจอในห้องแต่งตัวแล้วไปถ่าย ก็ช็อกมากๆ ค่ะ ต้องขอแสดงความเสียใจกับทางครอบครัวพี่เขาด้วยค่ะ”


 


          ล่าสุดณเดชน์เล่นไอจีแล้ว?
          “ใช่ค่ะ หนูก็ไม่รู้ว่าอยู่ดีๆ ทำไมเล่นแต่เขาบ่นมานานมากแล้วค่ะว่าอยากมีไอจีเป็นของตัวเอง น่าจะมีรูปในสต๊อกแล้วมั้ง อันนี้ต้องไปถามพี่เขาอีกทีค่ะ คือเขาพูดตลอดเลยว่าอยากทำไอจีเป็นของตัวเอง แต่ไม่รู้ล่วงหน้าว่าจะเปิดเมื่อวาน”


 


          คนหวังว่าน่าจะรวมรูปน่ารักๆ ของญาญ่ากับณเดชน์?
          “หวังว่าจะเป็นรูปตลกๆ มากกว่า ไม่รู้เหมือนกันว่าพี่แบร์เขาจะลงประมาณไหน”


 


          คนสังเกตุชื่อไอจีว่าคล้ายกัน?
          “จบด้วย เอส (S) หรอคะ มันน่าจะแปลเหมือนว่าเป็นอินสตราแกรมของอุรัสยาอะไรประมาณนั้นมากกว่าค่ะ เอาจริงๆ เลยนะคะ กำลังจะนอนแล้ว พี่แบร์ก็บอกว่าเปิดไอจีแล้วนะ เลยไม่รู้ว่าเขาจะอะไรยังไง ตั้งชื่อยังไง ดึกมากแล้วค่ะ เอาจริงๆ นะคะ เขาคงเพิ่งคิดชื่อออกเลยเปิด”


 


          เป็นการบอกกลายๆ ไหมว่าเป็น คูกิมิยะ ของ อุรัสยา?
          “ไม่ได้ขนาดนั้นแน่นอน ไม่ได้คิดลึกขนาดนั้นแน่นอนค่ะ เขาน่าจะอยากลงรูปให้แฟนๆ ได้เห็นมากกว่าค่ะ แต่ก็เชื่อว่าทุกคนอยากให้มี แล้วพี่เขาเป็นคนถ่ายรูปสวย ไอเดียก็ดีค่ะ ให้คำแนะนำไหม หนูแค่บอกว่าลงรูปได้แล้ว(หัวเราะ) รูปโปรไฟล์เป็นรูปที่หนูถ่ายค่ะ แต่ไม่ได้ถามว่าทำไมตั้ง แค่เขามีอินสตาแกรมก็ดีใจแล้วค่ะ”


 


          ที่ผ่านมาเขามีกั๊กรูปเราแล้วยังไม่ได้ลงไหม?
          “ไม่นะคะ หนูมีทั้งหมดแล้ว”


 


          ล่าสุดติดโผผู้หญิงสวยที่สุดในโลกด้วย?
          “ก็ขอบคุณมากๆ ค่ะ จริงๆ อย่างที่พูดทุกๆ ครั้งเลยค่ะว่าผู้หญิงไทยสวยมากๆ ก็ดีใจที่ทั่วโลกเขาสนใจพวกเราค่ะ แต่จริงๆ ความสวยมันแล้วแต่คนค่ะ แต่ตั้งลำดับมาก็ดีค่ะ ก็ได้ค่ะ ขอบคุณมากๆ ค่ะ”


 
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: