ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

มดดำ เผย เหม ค้ำประกันเพื่อน แจงหนี้ 15 ล้านแค่ตัวเลขสมมุติ


 


          เดินทางมาร่วมอาลัยในงานพิธีสวดพระอภิธรรมศพของดาราหนุ่มเหม ภูมิภาฑิต ด้วย สำหรับพิธีกร มดดำ คชาภา ซึ่งเจ้าตัวเปิดใจเผยสุดช็อกหลังทราบข่าว บอกอีกฝ่ายโทรหาเพื่อนหลายคน แต่ไม่ได้รับโทรศัพท์ พร้อมเผยปมค้ำประกันหนี้ให้เพื่อน แจงตัวเลข 15 ล้านแค่สมมุติ ห่วงพ่อแม่ยังทำใจไม่ได้


 


          "วันนี้ก็ขอแสดงความเสียใจ หลายๆ คนก็ช็อก มดดำรู้สดๆ ตอนจัดรายการก็ช็อกพอสมควร หลังๆ เขาจะสนิทกับเพื่อนๆ ทาง พอยท์ ชลวิทย์ ทางอะตอม สัมพันธภาพเป็นเพื่อนๆ มดดำอยู่แล้ว เขาทำธุรกิจด้วยกัน"


 


          เห็นว่าตอนบ่าย 3 บ่าย 4 ยังโทรหามดดำอยู่เลย ?
          "เมื่อกี้คุยกับ อั๋น ชยพล คือเหมจะคุยกับอั๋นซะส่วนใหญ่ อั๋นบอกว่าเหมเพิ่งโทรมาหาไม่ได้รับ ธันย์ ธนากร บอกโทรหาเติ้ลด้วย"


 


          ถามถึงเรื่องที่บอกว่าเหมไว้ใจเพื่อนไปค้ำประกันให้ ?
          "รู้มาสักปีแล้ว อย่างแรกขอแก้ข่าวเรื่อง 15 ล้านในรายการมดดำพูดแค่ว่าถ้าอยู่ดีๆ คุณมีหนี้สิน 15 ล้าน เราเป็นดาราทำงานหลักหมื่น ผ่อนหลักล้าน มดดําไม่ได้รู้ตัวเลขนะเท่าไหร่ รู้แต่ว่าเป็นเงินที่เขาไปค้ำประกันมา"


 


          อันนี้น้องมาปรึกษามดดำไหม ?
          "เพิ่งรู้ตอนย่าเสีย เขาไปช่วยงานหลายวันเหมือนกัน"


 


          รู้เรื่องที่เขามีปัญหาเรื่องการเงินใช่ไหม ?
          "มดดำรู้จากข่าว เพราะส่วนตัวเขาคงไม่เล่าเรื่องให้เราฟังหรอก ก็จะรู้จากแฟนของเขาบ้าง"


 


          แต่เราไม่รู้ว่าเพื่อนคนไหนใช่ไหม ?
          "ไม่รู้แต่ช่วงหลังที่มารู้เยอะเพราะว่าเขามาทำธุรกิจกับพ้อยท์"


 


          มดดำได้คุยกับพ่อไหม ?
          "โรคซึมเศร้าเขาพยายามรักษา เมื่อก่อนพ่อเขาดูคิวให้ เขาก็ยังคุยกับพ่อเขาตอนบ่ายสอง ว่าพ่อเดี๋ยวจะไปประชุมเรื่องหนังนะ แล้วพ่อช่วยออกแบบคิวให้หน่อย เสร็จแล้วกลายเป็นว่าที่พ่อเขาเล่าให้ฟังตอน 5 โมงเย็นนึกว่าลูกจะโทรศัพท์มาลาว่าจะไปทำงาน กลับกลายเป็นว่ามาบอกว่าลูกเสียชีวิตแล้ว"


 


          สภาพจิตใจของคุณพ่อเหมตอนนี้เป็นยังไง ?
          "คุณพ่อเป็นโรคหัวใจด้วย เมื่อวานคุณแม่ก็หัวใจเต้นเร็วพอสมควร พี่โม ผู้จัดการส่วนตัวเหม ก็บอกว่ารักษาโรคซึมเศร้า ตัวมดดำไม่ได้รู้ มารู้หลังๆ นี่แหละว่าแกแปลกๆ หรือเปล่าวะ เรื่องเงินไม่ต้องไปตามแล้ว มดดำว่าจบเถอะมันก็จากไปแล้ว เราก็ไม่มีใครรู้ความจริงด้วย ตัวมดดำก็ไม่ได้รู้ความจริง รู้ว่าแค่ไปค้ำประกันมา"


 


          ตัวมดดำได้คุยกับพ้อยท์ไหมตอนที่ทำธุรกิจด้วยกัน ?
          "ถามอะตอมก็ได้เพราะเขาทำกัน 3 คน น่าจะตอบอะไรได้พอสมควร ก็ขอแสดงความเสียใจด้วย มันก็ไม่สามารถตอบอะไรได้มากกว่านี้แล้ว จริงๆ กราบขอบพระคุณทุกคนด้วย"


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: