ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

คิมเบอร์ลี่ แฮปปี้ควง หมาก หวานครบรอบ 6 ปี รับหวั่นอาถรรพ์เลข 7


 


          ควงดินเนอร์ฉลองครบรอบ 6 ปี แถมโพสต์รูปและแคปชั่นหวานจนคนโสดตายเรียบสำหรับคู่ของสาวคิมเบอร์ลี่ แอนเทียมศิริ และหนุ่มหมาก ปริญ งานนี้พอได้เจอสาวคิมเบอร์ลี่เจ้าตัวก็เปิดใจเล่าถึงโมเมนต์น่ารัก เผยซื้อชุดแคมป์ปิ้งให้เป็นของขวัญ ส่วนฝ่ายชายให้ข้อแขน ยอมรับหวั่นใจอาถรรพ์เข้าปีที่ 7 แต่ขอทำให้ดีที่สุด พร้อมแจงหลังโดนโยงนางเอก รับปริญญาแต่ไม่ไปเรียน


 


          ถามถึงวันครบรอบ 6 ปี แคปชั่นกันหวานมากเลย ?
          “เบาๆ ค่ะ(หัวเราะ) แคปชั่นของพี่มากใช่ไหม ยิ้มๆ กันไปค่ะ ตอนที่โพสต์ก็อยู่ด้วยกัน แต่เขาก็ไม่ได้บอกว่าจะพิมพ์ว่าอะไร พอเห็นก็เลย...อุ๊ย (ยิ้ม) ส่วนแคปชั่นของคิมก็คือคิดอย่างนั้นเลย แต่ของเขาก็ไม่รู้เหมือนกันว่ายังไง ต้องไปถามพี่หมากค่ะ”


 


          รูปก็หวานไม่แพ้กัน มีเอื้อมมือไปจับแก้มกันด้วย ?
          “(หัวเราะ) ไม่รู้ ไม่รู้ค่ะ แก้มใหญ่มั้ง ต้องถามพี่มากว่าทำไมต้องจับแก้ม คือเขาบอกว่าหันหน้ามาหน่อยแล้วเขาก็จับ แล้วเขาก็ถ่าย เสร็จปุ๊บเขาก็บอกเอารูปนี้แหละ เราก็แบบอ้าว แล้วหน้าดีหรือเปล่าเนี่ย”


 


          มีของขวัญพิเศษให้กันไหม ?
          “มีค่ะ ที่คิมให้ก็จะเป็นเซ็ตของการแคมปิ้งทั้งหมด มีเต็นท์ มีเตา มีไฟ มีทุกอย่างเลย ที่ซื้อก็เพื่อให้เราสะดวกสบายเวลาไปด้วย (หัวเราะ) ล้อเล่นค่ะ คือถ้าเขาไปก็จะได้สะดวกสบายด้วย ได้มีอุปกรณ์ทุกอย่างที่ไม่ขาด อะไรที่มันจำเป็นก็ซื้อให้หมดเลย เป็นรถเข็นลากไปให้ค่ะ เขาให้กำไรข้อมือค่ะ แต่ว่าวันนี้ไม่ได้ใส่มา เก็บไว้ก่อน”


 


          หลายคนก็ฟินนึกว่าขอแต่งงาน ?
          “ไม่เลยค่ะ ไม่ลุ้นเลยค่ะ มันยังไม่ถึงเวลา 6 ปีแล้วก็ไม่รู้เหมือนกัน ทุกวันนี้เราก็ทำงานหนักด้วยกันทั้งคู่ คิวน่าจะยาวไปอีก 1-2 ปีเลย ที่ผ่านมาเคยคุยค่ะ แต่ว่าตอนนี้ไม่ได้คุยแล้ว"


 


          หมาก เขาบอกว่าเราค่อนข้างหวั่นเรื่องอาถรรพ์เลข 7 ?
          "ก็คือเพื่อนๆ ของเราหลายคู่ก็เลิกกัน คบได้ 7 ปีก็เลิกกัน คิมก็เลยถามเขาว่าเขากลัวไหม แต่เขาก็ตอบกลับมาว่าไม่ได้กลัวอะไรเลย และก็ไม่อยากให้คิมต้องกลัวด้วย อย่างล่าสุดมีหมอดูบอกว่าราศีมีนจะมีชู้ (หัวเราะ) ซึ่งเป็นราศีเขา คิมก็เลยพูดดักไว้ก่อน อะไรประมาณนั้น (หัวเราะ) เราก็คงจะต้องทำทุกอย่างให้มันเป็นไปตามธรรมชาติค่ะ ไม่ต้องไปหวือหวากับมันมาก และก็อยู่นิ่งๆ ดีกว่า ไม่ต้องไปแก้เคล็ด ไม่ต้องไปทำอะไร"


 


          ที่ผ่านมาเขาแสดงความมั่นใจให้กับเรายังไงบ้าง ?
          "ก็คือที่ผ่านมามันไม่เคยมีเรื่องอะไรที่เขาทำให้เราต้องรู้สึกไม่ไว้ใจเลย ดังนั้นในเมื่อเขาพิสูจน์ตัวเองมาขนาดนี้แล้ว คิมก็มั่นใจในตัวเขาค่ะ"


 


          เราทราบไหมที่เขาฝากบอกว่าอย่าไปเชื่อคนอื่น อย่าให้คนอื่นเข้ามาวุ่นวายกับชีวิต ?
          "(หัวเราะ) ค่ะ ก็ไม่ได้เชื่อคนอื่นอยู่แล้ว มันเป็นเรื่องของคนสองคน"


 


          ล่าสุดมีเพจออกมาแฉ นางเอก 4 ปี ไม่เคยไปเรียนเลย แต่สุดท้ายก็เรียบจบ คนก็เลยโยงว่าอาจจะเป็นเรา ?
          "ไม่ได้เรียนเหรอ (หัวเราะ) คงไม่ใช่คิม หรอกค่ะ เพราะว่าคิมเรียน ช่วงที่ทำธีสิสก็เหนื่อยมากๆ เลยด้วย หนักมาก ก็ไปเรียนนี่แหละค่ะ ไปเก็บจนจบ ซึ่งก็ใช้เวลานานมากๆ เลยด้วยกว่าจะจบ คิมจบ 6 ปีค่ะ ไม่ใช่ 4 ปี ไม่ใช่คิมแล้วค่ะแบบนี้ (หัวเราะ) เพราะคิมจบ 6 ปี"


 


          อาจเป็นเพราะเราไม่ค่อยลงภาพช่วงที่ไปเรียน คนเลยโยงไปได้ ?
          "คิมไม่ชอบใส่ชุดนักศึกษาค่ะ ตอนนั้นอ้วนมั้ง (หัวเราะ) ไม่รู้เหมือนกัน แต่ไม่ค่อยได้ลง ซึ่งแฟนคลับคิมเขาก็จะรู้ว่าเมื่อไหร่บ้างที่คิมไป"


 บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: