ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ดิว อริสรา เคลียร์ข่าวเม้าท์ซุ่มคบทายาทนักการเมือง


 


เรียกว่าช่วงนี้ โสด แซ่บ มากขึ้นทุกวัน จัดเต็มชดว่ายน้ำ บิกินนี่ ทริปทะเลเดือดอยู่ตลอด จนรุ่นพี่อย่างชมพู่ อารยา เอฮาเก็ต ยกฉายาให้ว่าเป็นเน็ตไอดอลภาคพื้นทะเล สำหรับสาว ดิว อริสรา งานนี้พอได้เจอเจ้าตัวเลยต้องพูดคุยกันสักหน่อย พร้อมเคลียร์หลังมีข่าวอักษรย่อนางร้ายสุดแว่บวุ่มคบทายาทนักการเมืองด้วย


มีข่าวว่าดาราอักษรย่อ หน้าหมวยแอบคบลูกนักการเมืองฝั่งตรงข้ามของคนรักเก่า คนเลยโยงว่าเป็นเรา ?
"ไม่มีค่ะ พยายามนึกคิดแล้วนะ ว่ามีหรือเปล่า ไม่มีจริงๆ มีรู้จักลูกนักการเมืองไหม รู้จักหลายคนเลยค่ะ กลัวจังเลยอะ (หัวเราะ) มีคนละขั้วมาอีกต่างหาก ไม่มีค่ะ ทุกคนรู้จักกันเป็นรุ่นพี่หมดเลย เราก็มีรู้จักค่ะ แต่ก็ไม่มีอะไรค่ะ มีสนิทค่ะแต่ก็ไม่ใช่ในเชิงชู้สาวเนอะ"


ตอนนี้สถานะเป็นยังไง ?
"ก็แบบกรุ้มๆ กริ่มๆ อะเธอ"


ตอนนี้คือเป็นคนนอกวงการหมดเลย ?
"ไม่เคยอยู่แล้วค่ะ ไม่เอาในวงการ"


ส่วนใหญ่จะเป็นคนนอกวงการที่เข้ามา ?
"ใช่ ก็มีทั้งในและนอกเลยค่ะ แต่ว่าเราชอบคนนอกวงการมากกว่า"


เมื่อไหร่จะกลับมาจริงจังเรื่องความรักหลังจากที่เราพักใจมานาน ?
"หนูเป็นคนจริงจังเรื่องความรักอยู่แล้ว จริงจังกับตัวเองเหมือนกัน แล้วก็จริงจังเรื่องหลายสไตล์ การใช้ชีวิต ความชอบ ความสุขกับตัวเองมากเหมือนกัน ถามส่าถึงเวลาที่จะต้องเปิดใจเปิดตัวหรือยัง ไม่ค่ะ เราก็วางทุกอย่างบนความสุขของเรา ฉะนั้นถ้าเราจะมีคนใหม่ก็คงเป็นคนที่ใช่"


มีคนที่ใช่หรือยัง ?
"ก็ปริ่มๆ ไง ตอบไปแล้วอะ ถ้าพี่หวานเจี๊ยบอยู่ตรงนี้ล่ะก็จะตอบแบบเดิมไม่ว่าจะเป็นแม่ลูกกัน เรารักกัน ไปไหนด้วยกันตลอดแต่จะถามเรื่องความรักหวานเจี๊ยบก็ได้นะ (หัวเราะ)"


เที่ยวทะเลจนได้ฉายา เน็ตไอดอลภาคพื้นทะเลไปแล้ว ?
"แม่ชมเป็นคนตั้งไง"เวลาเราไปเราก็ต้องทำแคมเปญที่ดีที่สุด ?
"ก็แม่พูดไว้แล้ว ก็ไม่ทำให้แม่ผิดหวัง ไปทะเลแต่ละครั้งต้องเตรียมบิกินีไปจริงๆ ไม่เยอะนะคะตามที่เห็นเลยชุดสองชุด คือเตรียมไปเกิน ใส่ไม่ครบ"


คนคาดหวังว่าเวลาเราไปแต่ละทีจะต้องออกมาเซ็กซี่ เป๊ะ กดดันไหม ?
"มันก็กดดันนะ กดดันตรงที่เราต้องเตรียมตัวว่าครั้งที่แล้วแนวสตรีทไปแล้วนะ คราวนี้มาเป็นลูกไม้หน่อยแล้วกัน มันก็มีบ้างแหละ เครียดเรื่องโพสท่าซ้ำไหม ไม่จริงจังขนาดนั้น เพราะถ้าขนาดนั้นคงต้องยกพี่คริส หอวัง และแคมเปญเดอะเฟซไป คนถ่ายภาพเก่ง"มีโฆษณาชุดว่ายน้ำเข้าไหมก็มีนะติดต่อมาทางไอจี ?
"ก็มีติดต่อมาเรื่อยๆ ค่ะ แต่เราก็ไม่ได้เอาจริงจังขนาดนั้นไง ไม่ได้ไปทางนั้นไง แค่แบบว่าชอบไปเที่ยวที่สวยสวยแล้วก็ถ่ายรูปจะเอาไว้"


ไม่คิดเลยว่าเราถ่ายแล้วมันก็จะได้ตังค์ด้วย ?
"ไม่ ทุกอย่างมันก็ไม่ต้องเป็นเงินเสมอไปไง"
ถ่ายรูปแบบนี้มีหนุ่มๆ มาแซวไหม ?
"ก็มีนะ มีหนุ่มใหม่ๆ อย่างเช่น พวกติ่งเฟซบุ๊ก พวกหนุ่มเอ๊าะๆ อะไรนี้ นึกออกป่าว อย่างพวกเนิร์ดๆ ตามเฟซบุ๊กอะไรเงี้ย เขาจะถามใช่พี่ดิวเปล่าครับ คือเราจะรู้เลยถ้ามาทรงนี้สายเฟซบุ๊กแน่นอน"


เขาติดตามผลงานเราตลอด?
"ใช่ เราก็คงเป็นที่รู้จักมากขึ้น กลัวไหม หนูไม่ได้ใช้ชีวิตตลอดเวลาเดินข้างถนนตอนกลางคืนเนอะ (หัวเราะ) ถามว่ามีส่งข้อความมาบ้างไหม มีเยอะค่ะ บางคนก็พร่ำเพ้อถึงขนาดเหมือนว่าเป็นแฟนกันมานาน เวลาเครียดๆ เข้าไปอ่านก็สนุกดีอย่าง คืนนี้ตั้มนอนแล้วนะ ขอโทษที่ไม่ได้โทรหา มันมีหลายเมนต์มาก คือดิวอ่านแต่ไม่ได้เข้าไปตอบ เราก็บันเทิงของเราดี"


มีถึงขนาดส่งอวัยวะมาให้ดูไหม ?
"มีหมดเลย แต่เราก็ไม่ได้เก็บเอามาใส่ใจเป็นเรื่องเป็นราวอะไรขนาดนั้น ยังไม่ถึงคุกคามลามไปถึงบ้าน ยังค่ะ มีวิธีจัดการก็ข้ามไปเลย เราไม่ได้กดรับไง ก็ปล่อยให้เขามีความสุขในส่วนของเขาไป"


มีแบบใจป๋าเสนอเงินไหม ?
"เขาน่าจะเสนอให้หนูไม่ไหวแหละ ก็เลยไม่มีใครเสนอ ดูคนนี้น่าจะใช้เงินเก่งไม่เสนอดีกว่า (หัวเราะ)"


 
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: