ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

ต่อ เฉลยภาพ แอฟ ซบไหล่ ไม่ใช่ตน ลั่นยังไม่ถึงคิวถ่าย
ตั้งแต่มีข่าวว่ากำลังจะมีผลงานประกบกับนางเอกตัวแม่ของวงการอย่าง แอฟ ทักษอร ที่หวนลงจอในรอบ 10 ปี งานนี้หนุ่ม ต่อ ธนภพ ก็ถูกจับตามองมากเป็นพิเศา ยิ่งล่าสุดทางสาวปล่อยภาพถ่ายทีเซอร์ของละครเรื่องนี้ออกมายิ่งพากันฮือฮา แต่ว่างานนี้หนุ่มต่อออกมายอมรับแบบตรงๆว่าหนุ่มในภาพที่สาวแอฟซบไหล่ นั้นไม่ใช่ตน แต่คอนเฟิณืมยังได้ร่วมงานกันแน่นอน


ฟีดแบคดีตั้งแต่ปล่อยภาพฟิตติ้งละครคู่กับแอฟ?
“ขอเฉลยว่าไม่ใช่ผมครับ(ยิ้ม) ผมว่าแล้วว่าทุกคนต้องคิดว่าเป็นผม เพราะว่ามีคนแท็กรูปนั้นมาหาผมเยอะมาก จะบอกว่าจริง ๆ แล้ววันนั้นคิวผมกับพี่แอฟ ไม่ตรงกัน ความจริงแล้วเรายังไม่ได้เปิดกล้องกันอย่างจริงจัง อันนั้นเหมือนเป็นการถ่ายเทลเลอร์โปรโมตเฉย ๆ ซึ่งเป็นส่วนของพี่แอฟครับ”


บทที่พี่แอฟต้องซบเป็นเราไหม?
“ผมยังไม่รู้เลยครับว่าถ่ายอะไร ในเฟรมนั้นผมว่าเขาให้ความสนใจพี่แอฟเป็นหลัก ไม่ได้จำเป็นต้องเห็นหน้าผม แล้วพอคิวไม่ได้ด้วย ประเด็นคือยังไม่ถึงคิวเปิดกล้อง คือ เดือน พ.ย. นี้ ผมเล่นละครกับพี่แอฟนะครับ แต่ผมยังไม่รู้ว่าเป็นทิศทางไหน เพราะผมก็ยุ่ง และยังไม่ได้คุยกับคนดูแลขนาดนั้น แต่เร็ว ๆ นี้เดี๋ยวเราก็ได้เจอกันครับ”


คนเห็นภาพคิดว่าเป็นเรา?
“ใช่ ๆ จริง ๆ ก็รู้สึกดี แต่ผมอยากตอบตรง ๆ มากกว่า”


แค่เห็นภาพคนก็คาดหวังแล้ว?
“อาจจะด้วยเพราะเป็นการกลับมาของพี่แอฟด้วย ผมยังตื่นเต้นแทนเลย ไม่ได้เล่นละครมานาน แล้วกำลังจะกลับมาเล่น”


 

รู้ไหมพี่แอฟชื่นชมต่อแค่ไหน?
“ผมก็ได้ชมตามที่พี่ ๆ สัมภาษณ์บ้าง ซึ่งผมก็ชื่นชมพี่แอฟมากเหมือนกัน เคยบอกพี่แอฟตอนที่ได้เจอกันแล้ว ว่าชื่นชมพี่เขามาก ๆ”


แอฟบอกว่าเหมือนเข้าวงการใหม่อีกรอบ?
“ผมก็ต้องเรียนรู้วงการใหม่เหมือนกัน เพราะว่าที่พี่แอฟพูดก็อวยเกินไป จะบอกว่าพี่แอฟเก่งมาก ผมยังมีอะไรต้องเรียนรู้จากพี่แอฟเยอะมาก เราแลกเปลี่ยนกันมากกว่า”


รู้สึกยังไงที่ยังไม่ออนแอร์ แต่คนพูดถึงเยอะมาก?
“จริง ๆ เราเคยเข้าฉากแล้ว แต่คนดูไม่เห็น เป็นการเทสต์กันรอบแรก เราเทสต์กันหลายซีนเหมือนกันว่าจะเป็นยังไง ตอนนี้ก็สองจิตสองใจ พอผมพูดฟีดแบคที่รู้สึกไปก็ยิ่งสร้างความคาดหวัง ฉะนั้นขอไม่พูดดีกว่า แต่อยากให้ทุกคนรู้ว่าเชื่อเถอะเราสองคนทำงานเต็มที่ทั้งคู่ จะพยายามเต็มที่ที่สุด ให้ทุกคนมีความสุขกับผลงานเรา”คนรอบข้างแอฟกรี๊ดมาก อยากมาดูแลแอฟในกอง เพราะมีเรา?
“ไม่ขนาดนั้น (ยิ้ม) จริง ๆ ฝั่งผมก็มีหลายคนอยากตามมาเหมือนกัน”


ฟีดแบคละครเรื่องใหม่ดี แต่ก็มีกระแสว่าเราไม่เหมาะสม?
“นั่นแหละครับคือความคาดหวัง เพราะเราอายุห่างกันเกินไป ก็เลยน่าสนุกที่เราจะลอง ครั้งแรกที่คุยกับผู้ใหญ่ ยังนึกภาพไม่ออกเลย แต่คือคนที่เชื่อมากกว่า ว่าถ้าเราต้ังใจจริง ๆ น่าจะได้ เราไม่ได้ยอมแพ้กับจินตนาการว่าจะยังไง แต่ผมเชื่อว่าเป็นสิ่งใหม่ที่น่าสนุก สุดท้ายการที่จะบอกผลได้ว่าสิ่งที่เราทำดีหรือไม่ดี คือ คนดู ผมมีหน้าที่ทำให้เต็มที่ แค่อยากให้ทุกคนรอเสพผลงานเรามากกว่า แล้วก็อยากให้เชื่อใจ การทำงานหลายปีที่ผ่านมา ผมเชื่อว่าเต็มที่ตลอดครับ เราไม่อย่กหยุดอยู่กับที่ อยากพัฒนาให้เก่งขึ้นไปเรื่อย ๆ ครับ”


ก่อนหน้านี้เหมือนมีไปดูแฟชั่นโชว์ที่นิวยอร์ก?
“เป็นการไปอเมริกาครั้งแรกในชีวิต มีไปทำงานและดูโชว์นิวยอร์ก แฟชั่น วีค ได้เจอคนดังเยอะมาก ทุกคนเป็นไอดอลตัวแม่ ก็รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้พูดคุยทักทาย และถ่ายรูป”


มีโอกาสที่จะไปชิมลางงานเดินแบบที่ต่างประเทศไหม?
“เวลาเราไปดูงานแบบนี้ ก็คิดนะว่าถ้ามีโอกาสน่าจะเท่มาก แต่ว่าก็ต้องรอดูในอนาคตครับ”


เริ่มมีคนมาติดต่อไหม?
“ทุกวันนี้ผมว่าวงการบ้านเรากว้างขึ้น นักแสดงในแบบผม มีโอกาสทำงานกับคนหลายกลุ่มมากขึ้น งานรูปแบบใหม่มีให้เรียนรู้ตลอดไปเรื่อย ๆ “


เราค่อนข้างเปิด ถ้ามีงานต่างประเทศติดต่อเข้ามา?
“เปิดครับ ถึงตอนนี้จะชัดเจนมากขึ้น แต่ว่ายังพร้อมจะเรียนรู้อยู่”


มีคิวไปต่างประเทศไหม?
“ปีนี้ผมยังมีต้องไปทำงานต่างประเทศเรื่อยๆ มีโปรเจ็คต์ใหม่ๆ ที่จะเริ่มทำกับเขาด้วย”


 
บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: