ข่าวบันเทิงวันนี้ ซุบซิบดารา ดาราไทย ดาราเกาหลี ดาราต่างประเทศ

แฟนคลับช็อก! เวย์ ประกาศออกจากวง ไทยเทเนี่ยม หลังอยู่มานาน 19 ปี


 


          แฟนคลับช็อก เวย์ ปริญญา หรือ เวย์ ไทยเทเนี่ยม ประกาศออกจากวง ไทยเทเนี่ยม หลังจากอยู่มานาน 19 ปี พร้อมเดินหน้าต่อ ขอบคุณแฟนๆ ที่ทำให้มีวันนี้


 


          ทำเอาแฟนคลับช็อกไปตามๆ กัน สำหรับ เวย์ ปริญญา อินทชัย หรือ เวย์ ไทยเทเนี่ยม แรปเปอร์ชื่อดังจากวง ไทยเทเนี่ยม ที่ล่าสุด วันที่ 1 ตุลาคม 2562 เจ้าตัวได้ออกมาประกาศลาออกจากวง ไทยเทเนี่ยม เป็นที่เรียบร้อยแล้ว หลังมีผลงานกับวงมานานกว่า 19 ปี


 


         โดย เวย์ ได้ออกมาโพสต์ข้อความประกาศลาออกในอินสตาแกรมส่วนตัวเป็นภาษาอังกฤษ โดยแปลเป็นไทยคร่าวๆ ว่า "หลังอยู่กับวงไทยเทเนี่ยมมา 19 ปี ผมแค่อยากบอกว่าตอนนี้ผมออกจากวงแล้ว ผมจะไม่ได้ทัวร์กับพวกเขาอีกแล้ว เรามาถึงจุดที่เราต้องตัดสินใจข้ามผ่านชีวิตของเรา ผมอยากขอบคุณแฟนๆ ทุกคน ผมรักพวกคุณจากก้นบึ้งของหัวใจของผม หากไม่มีพวกคุณก็คงไม่มีผมในวันนี้ ผมอยากขอบคุณเพื่อนๆ ผม ครอบครัวผม และทุกๆ คนที่คอยสนับสนุนและเป็นกำลังใจให้พวกเราตลอดหลายปีที่ผ่านมา ผมไม่รู้ว่าอนาคตข้างหน้ามันจะเป็นอย่างไร แต่ทั้งหมดที่ผมรู้มีแค่ว่าผมจะเดินหน้าต่อไป ขอบคุณสำหรับทุกความทรงจำและปีที่แสนวิเศษที่ผ่านมานะครับ"


 


         งานนี้มีบรรดาเพื่อนๆ ทั้งในและนอกวงการ รวมไปถึงแฟนคลับเข้ามาคอมเมนต์แสดงความเสียดายกันเป็นจำนวนมาก พร้อมบอกว่าใจหายมากเมื่อรู้ข่าวนี้ แต่ก็เคารพการตัดสินใจของเจ้าตัว


 


          ทั้งนี้ ในอินสตาแกรมของ นานา ไรบีนา ภรรยาคนสวยของ เวย์ ก็ยังได้โพสต์ไอจีสตอรี่เป็นอีโมจิรูปหน้าร้องไห้ ซึ่งก็เป็นเหมือนกันตอกย้ำทุกคนก็รู้สึกเศร้าและเสียดายกับข่าวดังกล่าวไม่น้อย


  


Cr : IG @daboyway,@nanarybena


บทความที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: